รายการใหม่เดือน ก.ย.64

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี เกาะติดจอ

ชุดละครใหม่ช่อง 3 ก.ย.64

เดือนก.ย.นี้ ช่อง 3 จัดละครใหม่สดๆ ลงผัง 2 เรื่อง “ดวงตาที่ 3” (I See Dead People) ละครโรแมนติกคอมเมดี้สุดลี้ลับ ของค่าย ซิติเซ่น เคน จำกัด ผู้จัด “หน่อย บุษกร” นำสองพระนาง “มิว นิษฐา จิรยั่งยืน” ประกบคู่หนุ่มตี๋ “เจมส์ มาร์” ในบทคนกลัวผีผู้มีความพิเศษดวงตาที่ 3 สามารถเห็น(ผี)ได้ งานนี้ทั้งคู่จึงต้องรวบรวมเดอะแก๊งร่วมกันผจญภัยสู้กับผีแบบไม่มีกั๊ก ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร ในประเทศไทย เริ่ม 31 ส.ค. และได้นำไปออกอากาศแบบวันต่อวันถึง 10 ประเทศทั่วอาเซียน ทาง Netflix ได้แก่ ลาว,กัมพูชา,เมียนมาร์,เวียดนาม,ฟิลิปปินส์,อินโดนีเซีย,บรูไน,สิงคโปร์, มาเลเซีย, ติมอร์ตะวันออก

เรื่องที่ 2 “พฤษภา-ธันวา” รักแท้แค่เกิดก่อน (May-December Romance) เรื่องราวรักต่างวัยสุดแปลก ที่ผู้จัด “โดนัท มนัสนันท์” ขอเชิญร่วมพิสูจน์รักแท้ที่อายุเป็นแค่อากาศธาตุและใครที่บอกว่าแก่ ก็แค่เกิดก่อนแค่นั้นเอง นำแสดงโดย “ริว วชิรวิชญ์ อรัญธนวงศ์” และ “แยม มทิรา ตันติประสุต” เรื่องราวของคุณป้าวัย 52 ปี ที่กลับมาสวยใสเป็นสาว 25 พบรักครั้งใหม่กับหนุ่มรุ่นลูก ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เริ่ม 2 กันยายน 2564 ในประเทศไทย และได้ขยายช่องทางนำไปออกอากาศแบบวันต่อวัน 2 ประเทศ ได้แก่ อินโดนีเซีย, มาเลเซีย ทางแพลตฟอร์ม Viu รวมถึงการออกอากาศแบบย้อนหลังทางช่อง PNN กัมพูชา

ส่วนละครค่ำ 1 ทุ่ม จัดละคร “อีสาวอันตราย” ละครที่ถ่ายทำตั้งแต่ปี 2558 เพิ่งได้คิวออนแอร์ ละครแนวแอ็คชั่น ได้ “จีจ้า ญาณิน วิสมิตะนันทน์” ร่วมแสดง จับคู่กับนางเอกสายบู๊รุ่นน้อง “ฝ้าย นันทนัช โล่ห์สุวรรณ” ร่วมต่อสู้ชีวิตและเดินตามความฝันที่จะพัฒนาบ้านเกิดกับสองหนุ่ม “บอล กัมมัญญ์ กลมแก้ว” และ “ดรีม ณฐณพ ชื่นหิรัญ” ท่ามกลางอุปสรรคจากคนไม่ดีคิดจะหาผลประโยชน์และทำลายชุมชน ทั้งหมดต้องลุกขึ้นสู้เพื่อปกป้องอย่างสุดกำลัง ผลงานสร้างสรรค์โดย บริษัท ดูเอ็นเตอร์เทนเมนท์ ผู้จัด “แดง ธัญญา และ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เริ่มพุธที่ 15 ก.ย. 2564

นอกจากนี้ มีละครรีรันลงผังไพรม์ไทม์ วันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ละคร “คลื่นชีวิต” ละครโรแมนติกดราม่า “หมาก ปริญ สุภารัตน์” ประกบคู่ปะฉะดะเชือดเฉือนอารมณ์กับ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” เริ่ม 27 ส.ค.
ช่วงละครเย็น 6 โมงเย็น ละครดราม่าเข้มข้น “ทองเนื้อเก้า” ที่การรันตีด้วยรางวัลคุณภาพหลายสาขารางวัลจากประเทศไทย และรางวัลละครต่างชาติยอดเยี่ยมแห่งปี จากเทศกาลละครนานาชาติประเทศญี่ปุ่น กลับมาสะท้อนชีวิตที่ผิดพลาดของผู้หญิงชื่อ “ลำยอง” ตัวแทนด้านมืดและกิเลสตัณหา ตีแผ่ให้เห็นถึงคุณงามความดีหรือไม่ดีของมนุษย์อย่างชัดเจน นำแสดงโดย “นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี” และ “ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ” เริ่ม 6 ก.ย. 2564

ละครย้อนเวลา วันจันทร์-วันศุกร์ ละคร “บาปรักทะเลฝัน” ลงช่วง “ละครดังข้ามเวลา” ช่วงเช้า กับเรื่องราวความรักสุดดราม่าของสองหนุ่มสาวที่กว่าจะลงเอยกันได้ต้องฝ่าฟันอุปสรรคแสนสาหัส ผลงานค่าย ควิซ แอนด์ เควส จำกัด โดยผู้จัด “วัชระ คุปตะเวทิน” นำแสดงโดย “มิว ลักษณารา” และ“ดรีม ณฐณพ ชื่นหิรัญ” ต่อด้วยละครช่วงบ่าย “พลับพลึงสีชมพู” เด็กสาวมอมแมมหนีกระเซอะกระเซิงตากฝนมาซุกตัวหลับอยู่ใต้กอต้นพลับพลึง หน้าบ้านเจ้าของโฮมสเตย์สุดหล่อ เธอผู้นั้นถูกตั้งชื่อใหม่ว่า “พลับพลึง”
วันเสาร์-อาทิตย์ ละครแฟนตาซีเรื่อง “เตียงนางไม้” เรื่องราวระหว่างนางไม้สาวผู้เป็นหัวใจของป่าและมนุษย์หนุ่มผู้แสนจะธรรมดาที่ดวงผูกพันให้มาเจอและร่วมผจญภัยปกป้องผืนป่าช่วยเหลือเหล่าเทวดานางไม้ไปด้วยกัน ของค่าย รักละคร จำกัด โดยผู้จัด “พลังธรรม กล่อมทองสุข” นำแสดงโดย “ป๊อป ฐากูร การทิพย์” และ “อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ”

และติดตามกันต่อกับรายการวาไรตี้บันเทิง “อลหม่านจานใหม่” เทปพิเศษเดือนกันยายน ที่ยังคงร่วมส่งกำลังใจสู้โควิด-19 ต่อไป กับภาระกิจนำแขกรับเชิญทำอาหารเลิศรสส่งมอบกำลังใจไปยังบุคลากรทางการแพทย์ หน่วยงานหรือโรงพยาบาลต่าง ๆ เป็นที่ใดบ้าง ตามไปดูวันอาทิตย์ที่ 5, 2, และ 19 กันยายน 2564 เวลา 08.20-09.00 น.

ปิดท้ายด้วยซีรีส์ “รักครั้งใหม่หัวใจพลิกล็อก” (The First Half Of My Life) ซีรีส์จีนกับเรื่องราวของ “หลัวจื่อจิน” รับบทโดย“หม่าอี้ลี่” สาวสวยหุ่นดีดีกรีนางแบบ คุณนายสาวลูกหนึ่งที่ชีวิตพลิกผันกลายเป็นซุปเปอร์มัมแบบงง ๆ ทำให้ความทรนงในตัวที่เคยมีต้องเปลี่ยนมาเป็นพนักงานขายของสู้ชีวิต เธอได้รับการช่วยเหลือจาก “เฮ่อหาน” รับบทโดย หนุ่มหล่ออมตะ “จิ้นตง” เพื่อนสนิทที่กำลังจะกลายเป็นรักครั้งใหม่ ถ้าบังเอิญคนรักเก่าของทั้งคู่จะไม่กลับมาทำให้พลิกล็อก! ติดตามทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 02.50-04.30 น. วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 02.55-04.00 น. เริ่มวันพฤหัสบดีที่ 26 ส.ค.


2 ซีรีส์อินเดียที่ช่อง 8

“ช่อง 8” เดือนกันยายน เสิร์ฟซีรีส์อินเดีย 2 เรื่องใหม่ “กฤษณะ อภินิหารมหาเทพอวตาร” และ “วิชกัญญา เสน่หายาพิษ”

ซีรีส์ “กฤษณะ อภินิหารมหาเทพอวตาร” แนวเทวตำนาน แอ็คชั่น แฟนตาซี ของจุดกำเนิดของ “กฤษณาวตาร” ผลงานจากงาน Gold awards 2018 และ Indian Television Academy awards 2019 บอกเล่าเรื่องราวการฟันฝ่าอุปสรรคในวัยเยาว์ ของเทพเจ้าน้อยผู้แสนซน สู่มหาเทพผู้เป็นที่รักน่านับถือ จุติลงมาเพื่อขจัดสิ่งชั่วร้าย เพราะศีลธรรมบนโลกเริ่มเสื่อมทรามลงด้วยน้ำมือของมนุษย์ พระนารายณ์ หรือพระวิษณุผู้เป็นใหญ่จึงต้องอวตารลงมา พร้อมเศษะนาคในร่างของพลราม และพระแม่ลักษมีในร่างของราธา และรุกมินี ให้หนีรอดจากพญากังสะที่ออกตามล่าลูกคนที่ 8 ของน้องสาวตัวเอง จากคำทำนายว่าเด็กน้อยผู้นี้จะเป็นผู้มาสยบตนเอง งานนี้ทุกคนจะรอดพ้นได้หรือไม่ กฤษณะน้อยจะใช้สติปัญญาแก้ไขปัญหาได้อย่างไร เริ่ม 1 ก.ย. นี้ เวลา 14.45 น. จันทร์-ศุกร์

ต่อด้วยสตรีผู้เลอโฉม ผู้มีพิษร้ายแฝงในกายของอสรพิษ 1,000 ปีอย่าง ซีรีส์ “วิชกัญญา เสน่หายาพิษ” แนวระทึกขวัญ เหนือธรรมชาติ เป็นเรื่องราวของการกลับมาของ “วิชกัญญา” ผู้ที่มีพิษร้ายไหลเวียนในโลหิต เมื่อพิษถึงขีดจำกัดจนร่างกายต้านทานไม่ไหว เธอจึงต้องเสาะแสวงหาร่างใหม่มาทดแทน จนนำไปสู่ ความลึกลับ สุดสะพรึง เหนือธรรมชาติ จนเกิดความอาฆาตแค้นไม่จบไม่สิ้น โดยมีนักแสดงสาวสวยพร้อมพิษสงร้ายในกายเธออย่าง เดบิน่า บอนเนอร์จี รับบท ซาบรีน่า นางอสรพิษ 1,000 ปี พร้อมยึดหลักต่อกรนางเอกสาวอย่าง ซานา มัคบูล รับบท อลิญา ที่จะมาค้นหาคนวางยาพิษพ่อของเธอ พร้อมกับพระเอกหนุ่มรูปงามอย่าง วิชาล วาชิชธา รับบท อาทิตยา ไม่พอยังได้นักแสดงมากความสามารถอย่าง ครีป ซูรี รับบท วิเชร่า ที่จะมาร่วมล่านางอสรพิษร้ายกาจแห่งยุคไปพร้อมกัน เริ่ม 6 ก.ย.นี้ เวลา 13.35 น.วันจันทร์-ศุกร์


“ภาพยนตร์ที่ช่องPPTV”

พีพีทีวี ปล่อยภาพยนตร์ภายใต้แคมเปญ “ความรัก มันส์เป็นเรื่องคู่กัน”ประเดิมด้วยความมันส์ที่มาเป็นคู่ปรับอย่าง สมุดโน้ตปลิดวิญญาณ “DEATH NOTE” ที่จัดหนักสนุกแบบไม่มีสะดุดแบบ 4 ภาครวด และยังเอาใจคอหนังไทยกันต่อเนื่อง พบกับ “ตำนานความรักนิรันดร์กาล กับ คู่กรรม” ที่เตรียมลงจอให้ชมจุใจถึง 3 เวอร์ชัน และ หนังเกมผจญภัยไตรภาค พบกับ “จูแมนจี้ เกมดูดโลกมหัศจรรย์” ภาคแรกพร้อมเปิดเกมให้แฟนๆ ได้สนุกแบบได้อรรถรสสู่มิชชั่นแรกกับจูแมนจี้ กับกติกาง่าย ๆ เพียงเซลฟี่ตนเองขณะชมภาพยนตร์ เพื่อพิชิตของรางวัลสุดว้าว อย่าง Jumanji Board Game ในวันเสาร์ที่ 11 ก.ย. นี้
เริ่มเดือนใหม่ ด้วยหนังคู่ปรับสมุดโน้ตปลิดวิญญาณ (DEATH NOTE) 4 ภาครวด เรื่องราวของนักเรียนชาย ม.ปลาย คนหนึ่งที่ชื่อ ยางามิ ไลท์ ที่โชคชะตานำพาให้เขาไปพบกับเดธโน๊ต สมุดปกดำ พร้อมกับการปรากฏกายของยมทูตนามว่า ลุค ซึ่งสมุดเล่มนี้สามารถฆ่าใครก็ได้เพียงแค่เขียนชื่อลงไป สิ่งนี้เองทำให้ ไลท์ ต้องการเปลี่ยนโลกที่เต็มไปด้วยความอยุติธรรม และมีกฎหมายใช้เป็นเพียงแค่เครื่องจองจำอาชญากร โดยภาคแรก “สมุดมรณะ1” ออกอากาศให้ได้ชม วันพุธที่ 1 ก.ย., “สมุดมรณะ2” THE LAST NAME วันพฤหัสบดีที่ 2 ก.ย. “สมุดมรณะ3” L: CHANGE THE WORLD วันศุกร์ที่ 3 ก.ย. และ “สมุดมรณะ4” DEATH NOTE: LIGHT UP THE NEW WORLD” วันเสาร์ที่ 4 ก.ย.
ต่อด้วยสุดยอดอมตะหนังไทยในดวงใจ “คู่กรรม” บทประพันธ์ของ ทมยันตีที่เสิร์ฟให้ชมทั้ง 3 เวอร์ชัน ซึ่งถูกนำมาทำเป็นภาพยนตร์ในทุกยุคทุกสมัย เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อนายช่างใหญ่ประจำอู่เรือของทหารญี่ปุ่น โกโบริ ที่มาตั้งรกรากริมคลองบางกอกน้อย ใกล้ ๆ กับบ้านของ อังศุมาลิน สาวไทยที่อาศัยอยู่กับแม่และยาย ท่ามกลางความวุ่นวายของสงคราม อังศุมาลินที่มีอคติกับทหารญี่ปุ่นอยู่แล้ว ก็พลอยไม่ชอบหน้าโกโบริเท่าไหร่นัก ซึ่งต่างจากฝ่ายชายที่มีใจให้กับฝ่ายหญิงตั้งแต่แรกเจอ เมื่อทั้งคู่ต้องแต่งงานกันด้วยเหตุผลทางการเมือง ความใกล้ชิดและรักแท้จากโกโบริ เริ่มทำให้อังศุมาลินหวั่นไหว และมีใจให้โกโบริ โดย พีพีทวี นำมาให้ชมตั้งแต่ผลงานเวอร์ชัน ปี 2531 นำแสดงโดย วรุฒ วรธรรม และ จินตหรา สุขพัฒน์ จะออกอากาศวันอังคารที่ 7 ก.ย. สำหรับ “คู่กรรม” ปี2538 นำแสดงโดย ธงไชย แมคอินไตย์ และ อาภาศิริ นิติพน ในวันอังคารที่ 21 ก.ย. และ “คู่กรรม” เวอร์ชันปี 2556 นำโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ และ อรเณศ ดีคาบาเลสลงจอวันอังคารที่ 28 ก.ย.
และความมันส์ที่มากันเป็นแก๊งค์ กับเรื่อง “จูแมนจี้ เกมดูดโลกมหัศจรรย์ 1” ผลงานที่ประสบความสำเร็จจาก ค่ายโซนี่ฯ เรื่องราวของ อลัน (โรบิน วิลเลี่ยม) และเพื่อนสาวที่ได้เล่นเกมโบราณลึกลับที่พวกเขาค้นพบ ทำให้อลันต้องเข้าไปติดอยู่ในเกมป่าที่เต็มไปด้วยสารพัดสัตว์ 26 ปีต่อมา มีเด็กสองคนเปิดมันอีกครั้ง ทำให้อลันสามารถหลุดออกมาจากเกมนั้นได้ และเหล่าสัตว์ป่านานาชนิดได้หลุดออกมาเพ่นพ่านในเมือง อลันจึงจะต้องหยุดยั้งความโกลาหลครั้งนี้ให้ได้ ซึ่งมีวิธีเดียวคือ เล่นเกมนี้ให้จบ! วันเสาร์ที่ 11 ก.ย.นี้
นอกจากนี้ ยังขนทัพความสนุกด้วยภาพยนตร์ระดับบล็อกบัสเตอร์มาให้ชมอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “สงครามหมื่นขาล่าล้างจักรวาล2” (Starship Troopers 2: Hero of the Federation) อาทิตย์ที่ 5 ก.ย., “นอร์ทเมนไวกิ้ง นักรบจอมกล้า” จันทร์ที่ 20 ก.ย., “มหาตมะ คานธี” เสาร์ที่ 25 ก.ย.นี้
สำหรับโปรแกรมหนังดัง ออนแอร์ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ ในช่วง “หนังดังยามบ่าย” เวลา 14.30 – 16.30 น. และภาพยนตร์วันหยุดสุดสัปดาห์ “ช่วงCinema Hits” เวลา 13.45 – 16.30 น.


คอลัมน์ “รู้ชัด สกัดโควิด-19” เสริมข่าวเที่ยง ช่อง 7

ช่อง 7 เพิ่มข่าวช่วงพิเศษ เพื่อเสนอข้อมูลข่าวสารอันเป็นประโยชน์ เติมเต็มความรู้ เสริมความเข้าใจแก่ผู้ชมช่อง 7HD ให้พร้อมรับมือกับโรคโควิด-19 ในปัจจุบัน จัดทำเป็นช่วงพิเศษ “รู้ชัด สกัดโควิด-19” โดยผู้ประกาศข่าว กาย สวิตต์ เป็นผู้นำเสนอข้อมูล ให้ความรู้ และร่วมไขข้อสงสัยต่าง ๆ ในรายการ ห้องข่าวภาคเที่ยง เวลาประมาณเที่ยงตรง ทุกวันจันทร์-ศุกร์

“กาย-สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา” ผู้ประกาศข่าว 7HD เผยว่า “ทุกวันนี้คนไทยล้วนมีความกังวลและหวาดกลัวกับสถานการณ์โควิด-19 ที่ไม่รู้จะจบลงเมื่อไหร่ อีกทั้งมีข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับโควิด-19 มากมาย จากทุกทิศทุกทาง โดยเฉพาะสื่อสังคมออนไลน์ ที่มีการแชร์ข้อมูลข่าวสาร ทั้งจริงและเท็จคละกันไปหมด ดังนั้นข่าวในช่วง “รู้ชัด สกัดโควิด-19” จะเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการให้ความรู้ สร้างความเข้าใจเกี่ยวกับสถานการณ์ของโรคระบาด โดยเฉพาะในช่วงที่ระบบสาธารณสุขของไทยไม่สามารถรองรับผู้ติดเชื้อหรือผู้ป่วยได้ทั้งหมด ซึ่งเป็นสิ่งที่ครอบครัวและสังคมรอบข้างต้องช่วยกันดูแลให้ผ่านพ้นวิกฤติครั้งนี้ไปให้ได้ ด้วยระบบ Home Isolation , Community Isolation , Company Isolation เป็นอีกตัวอย่างข้อมูลแนวทางหนึ่งที่จะช่วยให้คนไทยสามารถสู้กับสถานการณ์โรคระบาด ในขณะนี้ไปได้ เป็นต้น นอกจากนี้เราจะอาสาไขข้อข้องใจ ข้อสงสัยต่าง ๆ โดยมีบุคลากรทางการแพทย์ และผู้เชี่ยวชาญในด้านต่าง ๆ มาให้คำปรึกษาและตอบข้อซักถามกันสด ๆ เพื่อให้ได้รับข้อเท็จจริงอย่างชัดเจน ตามสโลแกนของเรา “รู้ชัด สกัดโควิด-19 ทุกคำถามเราคือสื่อกลางช่วยค้นคำตอบ”

Tagged