รวมรายการใหม่เดือน มิ.ย.64

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี เกาะติดจอ

“รักนี้นายจอง Boss & Me” คืนวันเสาร์ อาทิตย์ช่อง GMM25

ช่อง GMM25 พร้อมส่งละครรักโรแมนติกคอมมาดี้ “รักนี้เจ้านายจอง” Boss & Me ที่ดัดแปลง จากนวนิยายจีนเรื่องดัง มี พุฒ-พิฒิชัย เกษตรสิน และ ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง มารับหน้าที่ถ่ายทอดความรัก ระหว่าง CEO หนุ่ม พนักงานบัญชีสาวจอมโก๊ะ พร้อมด้วยทัพนักแสดงที่จะมาร่วมสร้างสีสัน อาทิ พ้อยท์- ชลวิทย์ มีทองคำ, มายด์-อนิส สุวิทย์, พิตต้า ณ พัทลุง, ญิ๋งญิ๋ง-ศรุชา เพชรโรจน์, เจ็ม-ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี, เดือน-ไปรมา รัชตะ, ตูน-ปาณิสรา ปริญญารักษ์, เซิน-รัชพงศ์ ทิวะธนเศรษฐ์, ซิลวี่-วิภาดา มอริจจิ, โบ-เบญจศิริ วัฒนา ฯลฯ กำกับการแสดงโดย ลิท-ผดุง สมาจาร

“รักนี้เจ้านายจอง” เป็นเรื่องราวของ น้ำขิง(ออม-สุชาร์) นักบัญชีสาวจอมโก๊ะที่ทำงานในบริษัท ฟ้าประทานคุณ โดยมี พายุ ฟ้าประทานคุณ(พุฒ-พิฒิชัย) นั่งแท่นเป็น CEO ที่ขึ้นชื่อเรื่องความเนี๊ยบสุดๆ วันหนึ่งน้ำขิง ได้รับสายด่วนจากโรงพยาบาลเพื่อให้ไปบริจาคเลือดให้กับน้องสาวของพายุ ที่มีกรุ๊ปเลือดที่น้อยคนนักจะมี แต่น้ำขิงกลับมีเลือดกรุ๊ปเดียวกับน้องสาวของพายุ หลังการ บริจาคเลือด น้ำขิงมักได้รับปิ่นโตอาหารที่มีเมนูบำรุงเลือดจากพายุอยู่เสมอ เธอจึงพาลคิดไปว่าสิ่งที่พายุทำ ก็เพราะต้องการจะสูบเลือดของเธอ เพื่อเอาไปให้น้องสาวเพียงอย่างเดียว!! ทำให้น้ำขิงเริ่มไม่ลงรอย และหมั่นไส้พายุแบบสุดๆ ออนแอร์ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.30 น. เริ่มวันเสาร์ที่ 5 มิ.ย.นี้


ละครรสแซ่บ “แพศยา” ช่อง PPTV คืนวันพุธ พฤหัส

ละครใหม่ช่อง PPTV เรื่อง “แพศยา” ผลิตโดย บริษัท บานไม่รู้โรย โปรดักชั่น เฮาส์ เป็นการปะทะคารมกันอย่างดุเดือดของสองนักแสดงสาว แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล และ น้ำหวาน-รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวความรักและความลุ่มหลง อยากมี อยากเป็น เพื่อชิงความเป็นหนึ่งจนต้องยอมแลกเพื่อให้ได้มา ดั่งคำที่ว่า “อยากได้ก็ต้องแลก” เสริมทัพความสนุกครบรสด้วย อินดี้-อินทัช เหลียวรักวงศ์, เจสัน ยัง, น้ำหวาน-พิมรา เจริญภักดี, ขุน-ชานนท์ อักขระชาตะ, กวาง – ศิริศิลป์ โชติวิจิตร, ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์ และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง กับผลงานของผู้กำกับฝีมือดี “มนิตย์ สนับแน่น” ออกอากาศ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 21.30 น. เริ่มวันพุธที่ 2 มิถุนายนนี้เป็นตอนแรก ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

“แพศยา” เป็นเรื่องราวของผู้หญิง 2 คนที่แก่งแย่งชิงดีกันในเรื่องงานในวงการบันเทิงและความรัก ดาว (น้ำหวาน-รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์) เด็กสาวธรรมดาที่ค่อนไปทางตลาดล่าง แต่ชีวิตที่พลิกผัน เธอถูก พล (กวาง – ศิริศิลป์ โชติวิจิตร) คนรักหักหลัง หลังจากแข่งรถแพ้ โดยใช้เธอเป็นรางวัลให้กับ วิทย์ (กรเศก โคร์นิน) ลูกนักการเมืองใหญ่ในการแข่งรถนอกกฎหมาย ซึ่งทำให้ดาวเสียใจมากก่อนจะพยายามหนีเอาตัวรอดและได้ทำร้ายวิทย์จนบาดเจ็บสาหัส วิทย์โกรธมากสั่งลูกน้องตามล่าดาวไปทุกที่รวมทั้งบ้านของพลด้วย และพอดาวรู้ว่าโดนไล่ล่าก็หนีเข้ากรุงเทพฯ ทันที และได้พบกับ หมอพีท (อินดี้ – อินทัช เหลียวรักษ์วงศ์) จิตแพทย์หนุ่มหล่อ ที่เข้ามาให้ความช่วยเหลือจนดาวได้พบกับ ป้าน้อย (ปรารถนา สัชฌุกร) ป้าแท้ๆ ของเธอ ที่ทำงานเป็นหัวหน้าทีมเสื้อผ้าละครมือหนึ่งของกองที่มี พลอย (แป้ง – อรจิรา แหลมวิไล) ซุปตาร์ไอดอลขวัญใจของดาวแสดงนำ ดาวจึงขอร้องอ้อนวอนป้าน้อยเพื่อเข้าไปทำงานในกองถ่ายด้วยเพราะอยากเจอและใกล้ชิดพลอยตัวเป็น และด้วยความที่ดาวเป็นคนมีความสามารถ ดาวจึงได้รับโอกาสเล็กๆ ในวงการ จนเธอเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากการเป็นนางเอกเอ็มวีของศิลปินดัง พอพลอยรู้ก็หมั่นไส้และอยากจะสกัดดาวรุ่ง จึงวางแผนให้ดาวมาเป็นผู้ช่วยผู้จัดการส่วนตัวของเธอ เมื่อเวลาผ่านไปดาวก็ได้รู้ว่าทั้งหมดเป็นแผนการของพลอย ด้วยความคับแค้นดาวจึงออกไปอยู่กับ นนท์ (ชานนท์ อักขระชาตะ) ผู้จัดการดาราที่ฉาวโฉ่ที่สุดในวงการ นนท์บอกว่าจะช่วยดาวล้างแค้น ถ้าหากดาวพร้อมจะแลกทุกอย่าง เธอจึงตกลงเพราะไม่มีอะไรจะเสียอยู่แล้ว ด้าน หมอพีท ก็พยายามที่จะดึงดาวออกมาจากวังวนแห่งความแค้นแต่ทุกอย่างก็ดูจะสายเกินไป เสียแล้ว ด้านพลอยก็ยิ่งไม่พอใจเมื่อ กวิน (เจสัน ยัง) แฟนหนุ่มของเธอดูท่าทางสนใจในตัวดาว เลยยิ่งจุดไฟแค้นให้ กับหัวใจของพลอย ทั้งสองมีปากเสียงกันจึงทำให้กวินขอเลิกกับเธอ และเหตุนี้ทำให้พลอยเครียดชีวิตเป๋ไปเป็นอย่างมาก ในขณะที่ดาวกลับเริ่มเปล่งประกายและกำลังก้าวเข้ามาแทนที่ทุกอย่างที่เคยเป็นของพลอยทั้งเรื่องงาน และ กวิน เมื่อดาวเริ่มมีชื่อเสียง “ความแพศยา” ก็ทำให้ดาวได้ทุกอย่างทั้งเงิน ทอง และชื่อเสียง แต่ในขณะเดียวกันอดีตอันเลวร้ายก็พยายามคืบคลานกลับมาหาเธอ “ไอ้เด” (อมรเอก มิเกลลี่) พ่อเลี้ยงของดาว เมื่อรู้ข่าวดาวจึงพยายามขู่ดาวเพื่อให้มันได้ทุกอย่างตามที่มันต้องการ ดาวจะปกปิดและเดินต่อไปบนเส้นทางที่เธอฝันนี้จนขึ้นไปสู่จุดสูง ณ จุดนั้น อย่างไร เธอจะต้องแลกมาด้วยอะไรบ้างกว่าจะไปถึงฝั่งฝัน แล้วใครล่ะจะเป็นผู้ชนะยืนหนึ่งในเกมการแลกครั้งนี้

ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 21.30 น. และสามารถดูย้อนหลังบนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 22.50 น. เป็นต้นไป เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 2 มิ.ย.นี้


ช่อง 3 ถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ลุยศึกเนชั่นส์ลีก ตลอดเดือน มิ.ย.

การแข่งขันวอลเลย์บอลเนชันส์ลีก Volleyball Nations League 2021 ที่กลับมาแข่งขันอย่างเป็นทางการในรอบ 2 ปี ในรูปแบบบับเบิล (Bubble) เพื่อป้องกันโรคระบาดไวรัสโควิด-19 ที่เมืองริมินี ประเทศอิตาลี ในระหว่างวันที่ 25 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน 2564 มีถ่ายทอดสดนักที่สาวไทยลงแข่งทุกนัดทาง ช่อง 3 และมีการจัดรายการพิเศษทางออนไลน์ ผ่าน Facebook : Ch3ThailandNews และการรายงานข่าวความเคลื่อนไหวในช่วงเจาะกีฬากับ บิ๊กจ๊ะ สาธิต กรีกุล ในรายการ เรื่องเด่นเย็นนี้ และรายการข่าวต่างๆ ของสถานีที่มาร่วมผนึกกำลังอัพเดทสถานการณ์ในแต่ละวันกับการเชียร์มือตบสาวไทย

โปรแกรมการแข่งขันวอลเลย์บอลเนชันส์ลีก 2021 ช่อง 3 เสนอแมตช์เต็ม 5 สัปดาห์ 15 นัด เริ่มไปแล้ว 3 แมตช์แรก ในสัปดาห์แรกช่วงปลายเดือนพ.ค.ที่ผ่านมา ส่วนโปรแกรมถ่ายทอดสดอีก 4 สัปดาห์ดังนี้
สัปดาห์ที่ 2 วันที่ 31 พฤษภาคม เวลา 15.00 น. ไทย พบ เนเธอร์แลนด์, วันที่ 1 มิถุนายน เวลา
20.00 น. ไทย พบ เซอร์เบีย และวันที่ 2 มิถุนายน เวลา 17.00 น. ไทย พบ สหรัฐอเมริกา
สัปดาห์ที่ 3 วันที่ 6 มิถุนายน เวลา 18.00 น. ไทย พบ ตุรกี, วันที่ 7 มิถุนายน เวลา 15.00 น. ไทย พบ รัสเซีย และวันที่ 8 มิถุนายน เวลา 15.00 น. ไทย พบ โดมินิกัน
สัปดาห์ที่ 4 วันที่ 12 มิถุนายน เวลา 17.00 น. ไทย พบ เยอรมนี, วันที่ 13 มิถุนายน เวลา 00.30 น. ไทย พบ โปแลนด์ และวันที่ 14 มิถุนายน เวลา 00.30 น. ไทย พบ บราซิล
ปิดท้ายใน สัปดาห์ที่ 5 วันที่ 18 มิถุนายน เวลา 18.00 น. ไทย พบ เบลเยียม, วันที่ 19 มิถุนายน เวลา 20.00 น. ไทย พบ แคนาดา และวันที่ 20 มิถุนายน เวลา 18.00 น. ไทย พบ อิตาลี

“เปาบุ้นจิ้น” ซีรีส์ดัง ลงจอเที่ยงคืน จันทร์-เสาร์ ช่อง 3

ช่อง 3 นำซีรีส์จีนชื่อดังที่คนไทยรู้จักในตำนาน “เปาบุ้นจิ้น”เสิร์ฟถึงหน้าจอในยามดึก โดยชุดนี้มี “จินเชาฉวิน” มาแสดงนำเป็น “เปาบุ้นจิ้น” หรือ “ท่านเปา” และเรื่องนี้ยังมีอีก 2 ตัวละครสำคัญ คือ 2 ผู้ช่วยของท่านเปา “กงซุนเช่อ” ที่รับบทโดย “ฟ่านหงซวน” และ “จั่นเจา” รับบทโดย “เหอเจียจิ้ง” ถือว่าทั้ง 2 ตัวละครนี้เป็นตัวขับเคลื่อนให้เนื้อเรื่องดำเนินไปอย่างสนุกและเข้มข้น
เรื่องราวของ “เปาบุ้นจิ้น” เวอร์ชันนี้ยังคงมีลักษณะการถ่ายทอดเนื้อหาเป็นแนวสืบสวนสอบสวนคดีดังเช่นเวอร์ชันอื่นๆ แต่ที่แปลกใหม่และน่าสนใจมากขึ้นจะเป็นในส่วนของ 41 คดี อาทิ คดีราชบุตรเขยจอมโหด, ประหารเปาเหมี่ยน, เปาบุ้นจิ้นตัวจริงตัวปลอม, อภินิหารผ้ายันต์กินเลือด, ห้าหนูคะนองกรุง และคดีดังอีกมากมาย ที่มีท่าน เปาบุ้นจิ้น ขุนนางผู้มีชื่อเสียงที่สุดของราชวงศ์ซ่ง ฉายาว่าเทพเจ้าแห่งความยุติธรรม มีพระจันทร์ครึ่งเสี้ยวเป็นสัญลักษณ์อยู่ที่หน้าผาก ใช้ความสามารถ และความยุติธรรมคลี่คลายคดีต่าง ๆ โดยมี กงซุนเช่อ ผู้ซึ่งเป็นคนละเอียด รอบคอบ คอยเป็นที่ปรึกษาให้เปาบุ้นจิ้นในทุกครั้งที่ไขคดี ด้วยความที่เปาบุ้นจิ้นเป็นคนเถรตรง เต็มไปด้วยความยุติธรรม ย่อมมีทั้งคนรักและคนเกลียดชัง ดังนั้นจึงมี จั่นเจา ฉายาแมวหลวง 9 ชีวิต คอยปกป้องยามมีภัยอยู่เสมอ
สามารถรับชมได้ในวันจันทร์ เวลา 00.00-01.40 น., วันอังคาร-พฤหัสบดี เวลา 00.30-01.40 น., วันศุกร์ เวลา 00.45- 01.40 น. และวันเสาร์ 01.25-01.55 น.


เนชั่นทีวีวางกลยุทธ์เป็นช่องข่าว Hard News

เนชั่นทีวี สถานีข่าว 24 ชั่วโมง ปรับผังใหญ่ วางกลยุทธ์ชูจุดแข็งช่องข่าว Hard News เอาใจผู้ชมที่ชื่นชอบข่าวหนัก วิเคราะห์เจาะลึก เข้มข้น ตีแผ่ทุกประเด็นอย่างตรงไปตรงมา มั่นใจไตรมาส 3 โกยเรตติ้งต่อเนื่อง พร้อมปล่อยหมัดจัดทัพขุนพลคนข่าวมากประสบการณ์ลงไพรม์ไทม์ ออกสตาร์ทตั้งแต่วันที่ 31 พฤษภาคม 2564 เป็นต้นไป

เริ่มจากเวลาหกโมงเย็นกับ… ‘หนึ่ง-ยุคล วิเศษสังข์’ นักเล่าข่าว นำทีมจัดหนักทุกประเด็นทั้งการเมือง เศรษฐกิจ สังคม และ ทุกความเดือดร้อน-ปัญหาปากท้องพี่น้องประชาชน ยุคล พร้อมลุย จับคู่ ‘พี-รพีพรรณ เรือนศรี’ สาวแกร่งแห่งภาคสนามการเมือง เจาะเกาะติด กัดไม่ปล่อย ทุจริตอย่าคิดลอยนวล สดทุกวันจัทร์-ศุกร์ เวลา 18:10-19:50 น. และ วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 18:30-19:00 น.

สองทุ่มกับโฉมใหม่ “ข่าวข้นคนข่าว” ‘นลิน สิงหพุทธางกูร’ ขึ้นแท่นหัวหน้ารายการ ผู้ประกาศสาวมั่นคร่ำหวอดอยู่ในวงการสื่อสารมวลชนมานานหลายปี เอกลักษณ์การรายงานข่าวอย่างตรงไปตรงมา ประกบคู่ ‘อ๋อง-อติชาต วงศ์วุฒิวัฒน์’ รายงานความรู้เรื่องเศรษฐกิจ สังคม หรือการลงทุน สดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 20:10-22:00 น. และ วันเสาร์-ทิตย์ เวลา 20:10-21:30 น.

สี่ทุ่มพบรายการใหม่ล่าสุด “22 TONIGHT” กับ ‘ต๊ะ-พิภู พุ่มแก้วกล้า’ ผู้ประกาศขวัญใจคนรุ่นใหม่ พร้อมปล่อยของนั่งแท่นคุมรายการเองทุกขั้นตอนการผลิต ในคอนเซปต์ Smart News Conclusion สวมบทเจมส์บอร์นข่าว สืบหาความจริง เจาะลึกข้อมูล ถอดบทสรุปที่ถูกต้องทั้งข่าวใหญ่-ข่าวใหม่ ในประเทศและทั่วโลก ตีแผ่ให้เข้าใจง่ายในสไตล์พิภู ทุกคืนวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 22:00-22:30 น.

 

Tagged