“รายการใหม่ประเดิมรับปี 2563”

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

ไทยรัฐทีวี เปิดตัวข่าวเช้าอารมณ์ดีรับปี 2020 ภายใต้ชื่อ “ข่าวเช้าหัวเขียว” ที่เดียวที่คุณต้องดู รูปแบบเล่าข่าวเข้าใจง่ายเหมาะกับการรับชมในช่วงเช้า ให้ผู้ชมไม่ตกข่าวสำคัญๆ ยามเช้าโดยผู้ประกาศข่าวอารมณ์ดี “อาร์ม-ชนะ, ใบตอง-รัชตวรรณ, ปุ้ย-รสริน, ชิสา และ ดาว-สุภัสรา เติมรสชาติความสนุกของข่าวบันเทิงโดย พลอย-พิมพ์รจิต และเสิร์ฟความมันส์แบบฉบับข่าวกีฬาจากไทยรัฐทีวีโดย เจ-วรปัฐ”

“ช่าวเช้าหัวเขียว” แหวกสมรภูมิข่าวเช้าของทีวีช่องต่างๆ เปิดตัววันแรกเมื่อวันที่ 6 มกราคม 2563 มีกลุ่มผู้ชมหลักเป็นคนกรุงเทพฯ และหัวเมืองใหญ่ 

นอกจากนี้ยังมีฐานผู้ชม live บนออนไลน์ทั้ง Facebook และ YouTube ส่วนใหญ่เป็นกลุ่มผู้หญิงในช่วงอายุ 25 – 44 และยังเป็นกลุ่มที่รับชมนานที่สุดเกิน 15 นาทีอีกด้วย โดยรายการเน้นการนำเสนอครบทั้งข่าวในกระแส ประเด็นดังจากโซเชียล เรื่องร้อนๆ เศรษฐกิจปากท้อง การเมือง จากทั้งในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งผู้ชมสามารถพูดคุย แสดงความคิดเห็นในประเด็นต่างๆ ผ่านทาง LINE @Thairath ในเดือนมกราคมนี้ “ข่าวเช้าหัวเขียว” แจกกระเป๋าผ้าอินเทรนด์รักษ์โลก และเสื้อยืดไทยรัฐทีวี ให้กับผู้ร่วมสนุกผ่านรายการทุกวัน

นอกจากรายการ “ข่าวเช้าหัวเขียว” รายการใหม่แล้ว ในปีนี้ ไทยรัฐทีวียังมีแผนเพิ่มรายการกลุ่มวาไรตี้ในช่วงเวลาเย็นให้ผู้ชมได้รับความสุขสนุกสนาน ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ และส่งรายการบันเทิงและกีฬาเข้าคิวให้รับชมต่อเนื่องทั้งวันในวันเสาร์, อาทิตย์ และมีละครมาเพิ่มอรรถรสในการรับชมให้กับคนไทยอีกด้วย

ติดตามชม “ข่าวเช้าหัวเขียว” ที่เดียวที่คุณต้องดู ออกอากาศทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 06.00 น. เป็นต้นไป ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32


รับศักราชใหม่!! ช่อง 3 เตรียม ซีรีส์รักโรแมนติกคิดถึงสุดหัวใจ” Missing You

การันตีเรตติ้งด้วยพระนางสุดฮอตปาร์คยูชอนยุนอึนฮเย

หากใครคือแฟนพันธุ์แท้ซีรีส์รักโรแมนติกสุดดราม่าเรียกบ่อน้ำตา ห้ามพลาด กับซีรีส์ คิดถึงสุดหัวใจ” Missing You การันตีฝีมือจากเหล่าดารานักแสดงเจ้าบทบาทแห่งประเทศเกาหลีใต้ ที่เรียกได้ว่าน้ำตาสั่งได้อย่าง ปาร์คยูชอน รับบทเป็น ฮันจองวู ซึ่งการันตีผลงานด้านการแสดงด้วยรางวัล Most Popular Actor Tv นักแสดงยอดนิยม (ทีวี)ในปี 2013 ประเทศเกาหลี ประกบคู่ดราม่าควีนอย่าง ยุนอึนฮเย ที่มีผลงานในวงการบันเทิงมากมายในประเทศเกาหลี มารับบทเป็น ลีซูยอน ในซีรีส์เรื่องนี้ นอกจากนี้ยังมีนักแสดงคุณภาพอย่าง ยูซึงโฮ รับบท คังฮยองจุน และ จางมิอินเอ รับบท คิมอึนจู ที่พร้อมจะมาสร้างความดราม่า และความฟินให้กับคอซีรีส์อย่างจุใจ ทำให้ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นกระแสฮอตฮิตกันอย่างล้นหลาม โดยได้คว้าเรตติ้งสูงสุดทั่วประเทศ

คิดถึงสุดหัวใจ” Missing You เรื่องราวรักโรแมนติกแนวดราม่า ที่ซ่อนปม พระเอก นางเอกที่พบกับชะตากรรมอันโหดร้ายและมีเหตุให้ต้องจากกันตั้งแต่เด็ก ฮันจองวู นักสืบแผนกสืบสวน ที่ยังคงเฝ้ารอรักแรกที่ฝังลึกอยู่ในใจเสมอ ขณะที่ ลีซูยอน ดีไซเนอร์สาวสวยที่เต็มไปด้วยความร่าเริงสดใส แต่ในใจเธอนั้นเต็มไปด้วยบาดแผลจากเรื่องราวในอดีต ย้อนกลับไปเมื่อ 14 ปีก่อน ซูยอนในวัย 15 ปี ต้องใช้ชีวิตอย่างลำบาก พ่อของเธอถูกจับในฐานะฆาตกร เธอมักถูกเพื่อนในโรงเรียนกลั่นแกล้ง จนกระทั่งเธอได้มาพบกับจองวู ทั้งสองกลายเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน จนในที่สุดก็ตกหลุมรักกัน แต่แล้วกลับเกิดเหตุการณ์เลวร้ายขึ้น เมื่อจองวูถูกลักพาตัว ซูยอนได้แอบสะกดรอยตามไป จนถูกคนร้ายทำร้ายร่างกาย จองวูเห็นเหตุการณ์ทั้งหมดแต่ด้วยความกลัวเขาจึงหนีไปแล้วขอให้พ่อมาช่วย เมื่อมาถึงคนร้ายถูกจับและกล่าวว่าฆ่าซูยอนตายไปแล้ว แต่จองวูไม่เชื่อในข่าวร้ายนี้ ปัจจุบัน จองวูได้พบกับซูยอนอีกครั้ง เขาจำเธอได้อย่างแม่นยำ ซูยอนยังคงโดนความทรงจำอันเลวร้ายหลอกหลอน ขณะเดียวกันจองวูก็พยายามเข้าหาเธออีกครั้ง แต่ด้วยความเข้าใจผิดในเหตุการณ์ในอดีตทำให้จิตใจของซูยอนแปรปลี่ยนจากความรักเป็นความแค้น เธอจึงตั้งใจจะเอาคืนจองวู ความรักที่เต็มไปด้วยความคิดถึงปะปนกับความแค้น สุดท้ายแล้วซูยอนจะทำอย่างไรกับจองวูต่อไป

ทั้งคู่จะลงเอยกันอย่างไร ความรักของฮันจองวู จะเอาชนะความแค้นในใจของลีซูยอน ได้หรือไม่ มาร่วมลุ้นและให้กำลังใจกับเรื่องราวของนักสืบ ฮันจองวู และดีไซเนอร์สาว ลีซูยอน ได้ ในซีรี่ย์เกาหลีคิดถึงสุดหัวใจ” Missing You ทุกคืนวันอังคาร เวลา 23.05-00.50 . เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 14 มกราคม 2563 นี้ ทางช่อง 3 กด 33

Tagged