ความเคลื่อนไหวรายการใหม่

Movement เกาะติดจอ

“The Star Idol” ช่อง One ภารกิจค้นหาที่สุดแห่ง Idol

“The Star Idol” พร้อมแล้วกับภารกิจค้นหาที่สุดแห่งไอดอล สู่การเป็นดาวดวงใหม่ หลังเปิดรับสมัครคนมีฝัน อายุ 14 – 27 ปี จากทั่วประเทศ มาร่วมตามความฝัน จนได้ผู้แข่งขันที่มีความมุ่งมั่น และความสามารถที่จะมาโชว์ศักยภาพความเป็น Idolต่อหน้า 4กรรมการ ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์, หนุ่ม-ณพสิน แสงสุวรรณ (หนุ่ม กะลา) , ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ ดีน และ นนท์-ธนนท์ จำเริญ ที่พร้อมจะมาร่วมค้นหา The Star Idol คนแรกของเมืองไทย

ประเดิมตอนแรกในวันอาทิตย์ที่ 22 ส.ค.นี้ ด้วยรอบออดิชั่น ที่เปิดโอกาสให้ผู้เข้าแข่งขันได้มาโชว์ทักษะความสามารถหลากหลายรูปแบบ ทั้งการร้อง การเต้น เล่นดนตรี หรือโชว์ความสามารถที่ถนัด เพื่อให้กรรมการเห็นเสน่ห์ความครบเครื่อง ก่อนจะตัดสินให้คุณ “ได้ไปต่อ” จากเวทีนี้

ตามชมภารกิจค้นหาที่สุดแห่งไอดอล สู่การเป็นดาวดวงใหม่  The Star Idol  รับชมตอนแรกพร้อมกันทั่วประเทศ  วันอาทิตย์ที่ 22 ส.ค.นี้  เวลา 6 โมงเย็น ทางช่องวัน31


ละคร “มิว ศุภศิษฏ์” “Super แม้น” ช่อง ThaiPBS

ละครเรื่องที่ 2 ของละครมิติใหม่ในโปรเจกต์ DRAMA FOR ALL นำแสดงโดย มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์, สไมล์-ภาลฎา ฐิตะวชิระ, แมงมุม-ฑันท์ชิย์ บำรุงกิจ ออกอากาศ 2 ตอน ในวันเสาร์-อาทิตย์ วันที่ 21-22 ส.ค.นี้ เวลา 20.15 น. ทางไทยพีบีเอส

เรื่องย่อตอนที่ 1

แม้น ชายหนุ่มธรรมดาที่ชอบยื่นมือเข้าช่วยเหลือคนอื่น แม้ว่าจะมีหลายคนที่คิดว่าเขาเพี้ยนที่หาเรื่องใส่ตัว แต่เมื่อเขาได้เข้าไปช่วยเหลือ โอโซน นักข่าวสาวจากการปล้นของคนร้าย ทำให้โอโซนสนใจที่จะผลักดันแม้น ให้เป็นตัวอย่างของคนดีที่หายาก เป็นซูเปอร์แม้น ยอดคนธรรมดา ที่ออกไปทำภาระกิจช่วยเหลือคนอื่น จนกลายเป็นกระแสที่ผู้คนชื่นชอบ

เรื่องย่อตอนที่ 2

จากความชื่นชมในตัวแม้นของผู้คน โอโซน ได้วางแผนที่จะไลฟ์สดการทำภารกิจช่วยเหลือคนอื่นของแม้น ด้วยการสร้างสถานการณ์ขึ้น แต่ก็ถูกจับได้ว่าเป็นการจัดฉาก จนแม้นถูกกระแสตีกลับว่าเป็นซูเปอร์แม้นคนหลอกลวง สร้างภาพเพราะอยากดัง ทำให้แม้นโกรธโอโซนมาก แต่โอโซนเองก็ได้รับบทเรียนที่ไม่แพ้กัน เพราะถูกเจ้านายพักงาน หักเงินเดือน แถมยังถูกตำรวจจับปรับจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอีกต่างหาก


 

“ช่อง 8” เสริมซีรีส์จีนจาก WeTV ลงผัง

ช่อง 8 ส่งซีรีส์ชื่อดังจากแดนมังกร มากกว่า 10 เรื่อง จัดให้ที่หน้าจอช่อง 8 ให้ได้รับชมกันในช่วงกักตัวอยู่บ้าน หยุดเชื้อเพื่อชาตินี้ เริ่มจาก ซีรีส์จากพันธมิตร WeTV วิดีโอสตรีมมิงแอปพลิเคชัน เรื่อง สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย, ข้านี่แหละองค์หญิงสาม และนอกจากนี้ยังมีเรื่อง ลิขิตจันทรา, ท่านอ๋องเมื่อไรจะหย่ากับข้า 2, อุ่นไอในใจเธอ, ห้าดรุณแห่งฉางอัน ฯลฯ โดยเป็นครั้งแรกที่จะได้รับชมซีรีส์จีนพากย์ไทยจาก WeTV ผ่านทางหน้าจอโทรทัศน์
และยังมีซีรีส์ดังจากพันธมิตรรายอื่นๆ อาทิ อภินิหารรักเหนือบัลลังก์ ,ตำนานอภินิหารหงส์เหนือมังกร,มหัศจรรย์รักจิ้งจอกสวรรค์ ,ฉีจี้กวง วีรบุรุษมือปราบ อีกด้วย ประเดิมลงผังเวลาใหม่ ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.35 น. และ เสาร์-อาทิตย์ เวลา 14.20 น. (เริ่มพุธ 16 ส.ค.) ทางหน้าจอช่อง 8


ละครใหม่ช่อง PPTV “ลวง ล่า ฆ่า รัก” เริ่ม 25 ส.ค.นี้

ละครใหม่ “ลวง ฆ่า ล่า รัก” ผลิตโดยผู้จัด น้ำฝน กุลณัฐ ปรียาวัฒน์ แห่งบริษัท ดีมาก โปรดักชั่น จำกัด ผลงานการกำกับของ ซ้ง ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์ ลงผังช่อง PPTV เริ่ม 25 ส.ค.นี้

นำแสดงโดย อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม / พิ้งกี้ สาวิกา / ณัฐ ศักดาทร/ คารีสา สปริงเกตต์ จุดเริ่มต้นแห่งเรื่องราว เริ่มที่ พิ้งกี้ สาวิกา ภรรยาสาวของ อาร์ต พศุตม์ ถูกฆาตกรรมอย่างปริศนา ทำให้ตำรวจสาวอย่าง คารีสา และ ณัฐ ศักดาทร ต้องเข้ามาสืบสวนคดี ทุกคนที่อยู่รายล้อม พิ้งกี้ ต้องตกเป็นผู้ต้องสงสัยไปโดยปริยาย รวมถึง อาร์ต พศุตม์ สามีของพิ้งกี้ด้วย


ละคร “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” ผลงาน “โดนัท มนัสนันท์” เตรียมออนแอร์ช่อง 3

ละครใหม่ ช่อง 3 “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” ผลงานใหม่ของ “โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล” กับการขึ้นนั่งแท่น ผู้จัดฯ-ผู้กำกับฯ ภายใต้ บริษัท ไฮ พิกเซล จำกัด
หลังผันตัวเองมาจับงานเบื้องหลังอย่างเต็มตัว ประเดิมผลงานชิ้นแรกของทางช่อง 3เรื่อง เดือนประดับดาว จนมาถึงผลงานเรื่องล่าสุด “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” ละครแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ที่สร้างจากแรงบันดาลใจจากอาการป่วยด้วยโรค SLE ของเธอเอง เรื่องนี้ได้พระเอกน้องใหม่ “ริว วชิรวิชญ์” ประกบคู่ “แยม มทิรา”ครั้งแรก ร่วมด้วย บอม ธนิน, ชาคริต แย้มนาม, ซอจียอน, มิ้นท์ รัญชน์รวี, คริสซี่ กฤษณ์สิรี,
มิล ศรุต, เจี๊ยบ กาญจนา, ปิงปอง ธงชัย, โอ๋ เพชรลดา ฯลฯ
พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน เป็นเรื่องราวของ ครูอร (แยม มทิรา) หญิงสูงวัย อายุ 52 ปี ที่อกหักจากความรัก เพียงเพราะว่าเธอสูงวัย เลยตัดสินใจศัลยกรรมทั้งร่าง ให้กลายเป็นสาววัย 25 ปี ความสวยหลังศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต ทำให้เธอได้พบหนุ่มละอ่อน ตั้ม (ริว วชิรวิชญ์) นักกีฬาปิงปองที่ต้องการคว้าเหรียญทอง เอาเงินไปรักษายาย ทั้งๆ ที่ตัวเองก็มีปัญหาสุขภาพ รักครั้งใหม่ต่างวัยจึงเกิดขึ้น
ลงผังพร้อมออกอากาศให้ได้ชมพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันพฤหัสบดีที่ 2 ก.ย. นี้


TrueID ส่งซีรี่ส์ใหม่ “Remember You คือเธอ”ร่วมไขคดีโศกนาฏกรรม

“Remember You คือเธอ” ซีรีส์เรื่องใหม่ ที่เน้นย้ำให้ทุกคนมีเวลาอยู่บ้านกันมากขึ้น โดยเป็นซีรีส์แนวส์แนวลึกลับ สืบสวน ที่ผู้ชมต้องลุ้นไปกับการไขคดีโศกนาฎกรรม เรื่องราวเกิดขึ้นเมือเชี่ยวชาญด้าน “อาชญาวิทยา” ดีกรีนักเขียนหนังสือที่โด่งดังจากต่างประเทศที่ต้องมาช่วยคลี่คลายคดีฆาตกรต่อเนื่อง การสืบหาคนร้ายที่บงการอยู่เบื้องหลังก็ดำเนินไป ผ่านคดีแล้วคดีเล่า ก็ยิ่งค้นพบว่าคนร้ายอาจเป็นคนใกล้ตัว ซีรีส์เรื่องนี้สร้างโดย “ทรูซีเจครีเอชั่นส์” ที่เคยสร้างผลงานมาแล้วจาก “Voice สัมผัสเสียงมรณะ” ดัดแปลงมาจากซีรีส์เกาหลี ชื่อ “Remember You” นำมาปรับบทและตีความใหม่เพื่อให้เข้ากับผู้ชมชาวไทย นำแสดงโดย “เผ่าเพชร เจริญสุข (เพชร)” และ “ตะวัน วิหครัตน์ (เต)” โดยทั้งสองได้พลิกบทบาทที่ท้าทายครั้งสำคัญในชีวิต ร่วมด้วยและ เบลล์ เขมิศรา
“Remember You คือเธอ” ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20:00 น. ทาง True Asian Series HD (120, 239) และรับชมทางออนไลน์ได้ในแพ็กเกจ TrueID+ เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 16 สิงหาคม 2564 นี้

Tagged