ช่อง 7 บุกสยามฯเปิดตัวละครใหม่ 3 เรื่อง

เกาะติดจอ

เรียบร้อยไปอีกหนึ่งงานของช่อง 7 ที่วันนี้บุกแหล่งวัยรุ่นอีกครั้ง จัดงานเปิดกล่องละครใหม่ที่เริ่มออนแอร์เดือนนี้   ที่ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน เมื่อช่วงบ่าย 3 ที่ผ่านมา

งานสั้นกระชับในเวลาชั่วโมงเศษ ๆ ไลฟ์สดผ่านเพจของช่อง 7 เอชดี

3 เรื่องที่แนะนำ มีเรื่องแนวโรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี  “ลูกไม้ลายสนธยา”  ที่ได้ผู้จัดคือ เจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี ที่มีประสบการณ์จัดละครมาแล้วหลายเรื่อง กับพิม พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร

ดารานำ มี ฌอห์น จินดาโชติ ชนะพล สัตยา พิมประภา ตั้งประภาพร ปาณิชดา แสงสุวรรณ ออนแอร์ตอนแรกไปแล้วเมื่อคืนวันจันทร์ที่ 13 ส.ค.

เรื่องที่สองแนวดราม่าเข้มข้น เชือดเฉือนของสงครามเมีย เรื่อง “ระบำมาร”  บทประพันธ์ของ กฤษณา อโศกสิน เป็นการรีเมคละครครั้งที่สอง จากครั้งแรกออนแอร์ช่อง 3 ปี 2526 ผู้จัดคือ มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช

ส่วนปีนี้มีผู้จัดคือ นีโน่ เมทนี บุรณศิริ กับหนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ นักแสดงมี วีรภาพ สุภาพไพบูลย์  แคทรียา อิงลิช  ทัศนียา การสมนุชอาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ เป็นต้น

นีโน่  เล่าเล็กน้อยบนเวทีว่าเวอร์ชั่นนี้จะมีความแซ่บแบบปัจจุบัน

จะออนแอร์วันที่ 22 ส.ค.เป็นตอนแรก

สุดท้ายเรื่องแนวโรแมนติก ดราม่า  “เจ้าสาวจำยอม”  เพิ่งออนแอร์เมื่อคืน  ของผู้จัด ธงชัย ประสงค์สันติ ที่กล่าวสั้นๆ ว่าได้นักแสดงเจ้าเสน่ห์ และเจ้าฝีมือ คือ มิกค์ ทองระย้า และปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล มาลงจอ เป็นต้น

Tagged