ช่อง 7HD ส่ง 2 รายการออนไลน์ใหม่แกะกล่อง “Starcam” “Very Easy”

เกาะติดจอ

ช่อง 7 เริ่มรุกตลาดทีวีออนไลน์เต็มตัว จับกลุ่มคนรุ่นใหม่ ดึงนักแสดงหลักของช่องนำร่องเรียกกระแส ส่ง 2 รายการวาไรตี้ลงผังออนไลน์ เฟซบุ๊คและเวปไซต์

ก้าวเข้าสู่ความเป็นทีวีดิจิทัลอย่างเต็มตัว ช่อง 7HD ไม่รอช้าส่ง 2 รายการออนไลน์น้องใหม่ รายการ Starcam (สตาร์แคม) ที่จะพาคุณผู้ชมไปพบกับความน่ารักสดใสของบรรดานักแสดง ช่อง 7HD พร้อมตามติดชีวิตของพวกเขาที่เรียกได้ว่า Exclusive ทุกวันพุธแรกของเดือน ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมนี้ เป็นต้นไป ประเดิมตอนแรกกับนักแสดงสาว ‘พิม – พิมประภา ตั้งประภาพร’ ที่มาพร้อมความน่ารักและเสน่ห์ที่ไม่ธรรมดา ออกอากาศผ่าน Live ทาง Facebook Fanpage: Ch7HD เวลา 20.00 น. และรับชมต่อแบบเต็ม ๆ ทาง Bugaboo.TV เวลา 20.04 น.

ส่วนอีกรายการ คือ Very Easy (เวรี่ อีซี่) โดยพิธีกร เซฟฟานี่ อาวะนิค และ จาด้า อินโตร์เร จับมือกันเสิร์ฟสูตรเด็ด เคล็ดไม่ลับอาหารคลีน ใน Very Easy รายการอาหารเพื่อสุขภาพที่ใคร ๆ ก็ทำได้ โดยมีจุดเริ่มต้นมาจากที่ทั้งคู่เป็นคนรักสุขภาพ และมีความรู้ในด้านโภชนาการ ซึ่งเซฟฟานี่ เรียนมาทางด้านชีวการแพทย์ ส่วน จาด้า เรียนด้านวิทยาศาสตร์การอาหาร จึงทำให้มีความสนใจตรงกันและเริ่มแบ่งปันสูตรอาหารคลีน ติดตามเมนูเด็ดเพื่อสุขภาพของเซฟและจาด้าได้ ทาง Bugaboo.TV ทุกวันเสาร์ เวลา 13.30 น. ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมนี้ และออกอากาศให้รับชมอีกครั้งในวันอาทิตย์ ทาง Facebook, YouTube, Twitter : Ch7HD และ Bugaboo.tv

Tagged