เปิดตัว 2 สาวพิธีกร JKN-CNBC

เกาะติดจอ

JKN-CNBC เปิดตัวพิธีกร JKN-CNBC    ภายใต้การผลิตบมจ.เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย หรือ เจเคเอ็น ออนแอร์ช่อง5 และGMM25

หลังเปิดตัว และแผนการออนแอร์ที่ช่อง GMM25  3 รายการ Squawk Box รายการ Power Lunch และรายการ Street Signs ที่จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคมนี้ และที่ช่อง 5 จำนวน 1 รายการ คือ Halftime Report ภายใต้การการบริหารของ แอ้ม สโรชา พรอุดมศักดิ์  ที่ได้รับความวางใจจาก แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการบริษัท ให้มาดูแลภาพรวมการผลิตรายการแล้ว

หลายคนคอยว่าใครนะ จะมาเป็นพิธีกรของรายการฟอร์แมทระดับสากล ซึ่งเผยโฉมออกมาแล้วที่เฟซบุ๊กของ JKNCNBC  ได้แนะนำพิธีกรหญิงสาวสวย ที่น่าจับตาชื่อ  ปาล์มมี่ สินิดา เพชรวีระกุล กับรายการ Power Lunch 12.30-13.30 . จันทร์ถึงศุกร์ ซึ่งปาล์มี่ เคยเป็นพิธีกรในรายการที่ออนแอร์ทางมันนี่ ชาแนล และรายการเกี่ยวกับหุ้นที่ไทยรัฐทีวี

อีกคนสาวสวยชื่อ กีตาร์ วรินท์มาศ ปัญญาดี ที่จะมาดำเนินรายการ Squawk Box เวลา 06.00-08.00 . ทาง GMM25Thailand  และรายการ Halftime Report ทาง ททบ.5 11.30-12.00 . วันจันทร์ถึงศุกร์ ซึ่งกีตาร์มีประสบการณ์รายงานข่าวหุ้น การเงิน การลงทุน เป็นพิธีกรให้กับเครือเนชั่น ในยุคที่มีช่องทีวีดาวเทียม คือกรุงเทพธุรกิจทีวี ช่อง NOW26 และไปต่อที่ทีเอ็นเอ็น 16   

ส่วนรายการอื่น  ที่จะตามยังมีอยู่ที่ช่องอมรินทร์ทีวี และทรูโฟร์ยู และหลังจากนี้ คงต้องติดตามว่าจะมีการแนะนำพิธีกรที่มาร่วมงานใครกันอีกบ้าง

ขอบคุณภาพจาก Facebook : JKN-CNBC
Tagged