ดารา คนดัง บอกรักแม่สุดอบอุ่น

เกาะติดจอ
ขอบคุณรูปภาพจาก ig : @beenamthipofficial,@boy_pakorn,@urassayas,@keaw_jung

หลายคนใช้โอกาสวันนี้  12 สิงหา  หรือช่วงนี้ แสดงออกความรักที่มีต่อแม่ ไล่เรียงดูไอจีของดารานักแสดง คนดังหลายคน ที่โพสต์ภาพ และข้อความซึ้ง ๆ บอกได้เลยรู้สึกอบอุ่น

มาเริ่มกันที่คู่พระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ @keaw_jung  แม่แก้ว สุดารัตน์ ของลูกแบรี โพสต์ภาพ หนุ่มณเดชน์ มอบพวงมาลัย และกราบเท้าแม่แก้ว ด้วยข้อความว่า “ลูกแบรีของแม่กับป๊าเอ๋ย พรใดล้ำ ธรรมใดเลิศ สิ่งใดประเสริฐ ในโลกนี้ จงมาบังเกิดสู่กายใจของลูกแม่ให้ได้น้อมนำกระทำกิจอันเป็นมงคลทั้งหลาย ให้เป็นประโยชน์ต่อตนเองและผู้อื่นทุกเมื่อตลอดไปเทอญ นะครับ สาธุ ???❤❤❤❤แม่รักลูกสุดหัวใจตราบเท่าลมหายใจ เสมอครับ ❤❤❤❤???? #nadech #nadechactivity #วันแม่ 2018”

ขอบคุณรูปภาพจาก ig :@keaw_jung

และอีกภาพ ณเดชน์ตอนเด็กกะแม่แก้ว ที่แฟนคลับมีคอมเม้นท์เลิฟ  น่ารัก กันรัว ๆ

มีณเดชน์ ก็ต้อง  @urassayas ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ โพสต์ภาพตัวเอง และพี่สาวหอมแก้มแม่ปลา อบอุ่นที่สุด ด้วยคำสั้นแค่ ๆ My world ?

อีกครอบครัวที่อบอุ่นเสมอ คือ @boy_pakorn บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ โพสต์ภาพแม่และน้อง ๆ มอบพวงมาลัยมองคุณแม่ งามทิพย์ สุดสดใส​  และอีกภาพรูปบอยคู่กับแม่ พร้อมหัวใจกระดาษสีแดง เขีนว่า “จะเป็น “เด็กดี” ของแม่ตลอดไปครับ”

อีกดารานักแสดงดัง เรื่องเมีย 2018 @beenamthipofficial  บี น้ำทิพย์  จงรัชตวิบูลย์​ โพสต์ภาพคู่กับคุณแม่ พร้อมข้อความสั้นแต่ชัด  “หนูรักแม่ค่ะ #บอกรักแม่ทุกวันนะคะ”

นักแสดงตลก @tukky66 ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม ก็โพสต์ภาพแม่ เขียนถึงว่า คุณนายพินทอง ที่เป็นไอดอลของตุ๊กกี้ ในการสู้ชีวิต สอนให้ไม่โอ้อวด ใช้ชีวิตให้ง่าย

ลองมาดูคนที่เป็นแม่แล้วบ้าง @opalpanisara ปาณิสรา อารยะสกุล โพสต์ข้อความว่าคุณมดแดง ผู้เป็น Original Version ของดิชั้นและเป็น Copy – Paste ของ #Aline_A อีกที #HappyMothersDay #รัก @moddeanghappymak

@aff_taksaorn  แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ โพสต์ภาพสดใสกับน้องปีใหม่ และข้อความว่า Happy Mother’s Day คุณแม่คุณลูกทุกๆคนค่ะ ขอให้มีความสุขและความรักให้กันในทุกๆวัน อย่าลืมบอกรักคุณแม่กันนะคะ ?

ขอบคุณรูปภาพจากig : @aff_taksaorn

ความรักอันบริสุทธิ์นี้ คือสิ่งดีงาม  เชื่อว่าแฟนคลับตัวจริงหลายคนที่ยังเคอะเขินในการบอกรักแม่ เมื่อกดไลค์กดแชร์ดาราที่ชื่นชอบกันแล้ว วันนี้คงมีหลายคนเริ่มบอกรักแม่กันบ้างแล้ว 

Tagged