ซีรีส์-รายการใหม่ เดือนก.พ.64

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี เกาะติดจอ

ช่อง 3 จัดคัมแบค “เปาบุ้นจิ้น” ลงผังหลังตีสาม!

ซีรีส์จีนที่คนไทยคุ้นเคย “เปาบุ้นจิ้น 7 ผู้กล้า 5 ผู้ทรงธรรม” คำคุ้นหู “เบิกตัวพยาน” หรือ “ท่านเปา” นำแสดงโดย “จินเชาฉวิน” ผู้ถือความยุติธรรมเป็นที่หนึ่ง! ซึ่งเป็นบุคคลที่มีตัวตนจริงในสมัยราชวงศ์ซ่ง และ “จั่นเจา”นำแสดงโดย “เหอเจียจิ้ง” ผู้ครองฉายาแมว 9 ชีวิต กลับมาเรียกความทรงจำอีกครั้งด้วยซีรีส์ในตำนาน ที่มีทั้ง แง่คิด การสืบสวน และ แอ็คชั่น ซึ่งซีรีส์ชุดนี้จะมีทั้งหมด 8 คดีดัง ประเดิมด้วย อ่างผีสิง, ประหารผังอี้, ห้าหนูผดุงธรรม, จอมยุทธน้อยอ้ายหู่, จอมยุทธเหนือโอวหยางชุน, ประหารท่านอ๋อง, สามจอมยุทธสกุลติง และ ประหารเปาเหมี่ยน

การไต่สวนคดีแห่งศาลไคฟงของ “ท่านเปา” กลับมาลงจออีกครั้งกับ “เปาบุ้นจิ้น 7 ผู้กล้า 5 ผู้ทรงธรรม” ในทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 03.30 น. และ เสาร์-อาทิตย์ เวลา 02.50 น.ทางช่อง 3 เริ่มออกอากาศตอนแรก วันที่ 7 ก.พ.นี้
สำหรับซีรีส์ “เปาปุ้นจิ้น” ปัจจุบันมีออนแอร์ในช่วง 9 อสมท ด้วยเช่นกัน แต่คนละเวอร์ชั่น


ช่อง 9 จัดรายการส่งเสริมความรู้ลงผังพียบ

ผาติยุทธ ใจสว่าง ผู้อำนวยการช่อง 9 MCOT HD เผยว่า “สำหรับแฟนหน้าจอที่ชื่นชอบรายการแนวส่งเสริมความรู้ ไม่อยากให้พลาดกับผังใหม่ เริ่มด้วยรายการ “อุ่นใจใกล้หมอ” พบกับพิธีกรคุณสัมโพธิ เทียนทอง ที่จะมอบสาระความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่นำมาซึ่งผลสำเร็จในการบำบัดรักษาผู้ป่วยด้วยโรคภัยนานาชนิด ให้คืนสู่การใช้ชีวิตตามปกติได้ง่ายกว่าการรักษาในอดีต พบกันทุกวันจันทร์ถึงวันพุธ เวลา 13.50น.
“ขบวนการไทยทีฟ” (Thaitive) รายการเรียลลิตี้เชิงสารคดีที่พร้อมช่วยเหลือชุมชนต่างๆในประเทศไทย ในการแก้ปัญหาด้วยการผสมผสานภูมิปัญญาชาวบ้านเข้ากับความคิดสร้างสรรค์ และเทคโนโลยีความรู้สมัยใหม่ ทุกวันจันทร์ เวลา 10.30 น.
วันอังคาร เวลา 10.30 น. พบรายการที่จะส่งเสริมให้ประชาชนมีความรู้สึกภูมิใจในความเป็นไทย รักชาติ เกิดแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต ผ่านการนำเสนอเรื่องราวบุคคลสำคัญของไทยที่มีชื่อเสียงระดับโลก ที่จะแสดงให้เห็นว่าการเป็นคนไทย มีขนบจารีตประเพณีแบบไทย การคิดแบบคนไทยก็ประสบความสำเร็จระดับโลกได้ ในรายการ “ไทยสปิริต”
และ ห้ามพลาดสร้างแรงบันดาลใจกับอาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ กับ อาจารย์ปัญญา วิจินธนสาร ใน “The Blind Art Project” รายการที่ถ่ายทอดศิลปะของผู้พิการทางสายตาซึ่งเปิดมุมมองความคิดทางด้านศิลปะและถ่ายทอดเรื่องราวของพวกเขา ทั้งชีวิตความเป็นอยู่ อาชีพการงานรวมถึงแง่คิดของพวกเขาที่มีต่องานศิลปะและการใช้ชีวิตในสังคม ทุกวันศุกร์ เวลา 10.30 น.


ปิดท้ายสุดสัปดาห์กับ “วัฒนธรรมสร้างชาติ” (Culture Builds a Nation) รายการทีวีสาระบันเทิงเชิงวัฒนธรรม การขับเคลื่อนทางด้านศิลปะ, วัฒนธรรม, ประเพณี และ วิถีชีวิต วัฒนธรรมสร้างชาติ วัฒนธรรมสร้างไทย จากคุณค่าสู่มูลค่าที่ยั่งยืน โดยมีสิงห์ชัย ทุ่งทอง พิธีกรประจำรายการ“แมนิเฟ็ซท์ ซีซั่น 1” ซีรีส์ใหม่เร้นลับ ช่อง MONO

ประเดิมสัปดาห์แรกของเดือนก.พ. ช่อง Mono จัดโปรแกรม “พรีเมี่ยมซีรีส์” (Premium Series) กับเรื่อง “เที่ยวบินพิศวง ปี 1” (Manifest Season 1) เที่ยวบินข้ามเวลาที่เปลี่ยนชีวิตผู้คนไปตลอดกาล
“เที่ยวบินพิศวง ปี 1” (Manifest Season 1) เรื่องราวของเหล่าผู้โดยสารบนเที่ยวบิน 828 หลังบินผ่านน่านฟ้าเข้าไปยังเขตพื้นที่อากาศแปรปรวญ ทำให้เกิดการสั่นคลอนของตัวเครื่องขณะบิน แต่กลับไม่พบปัญหาหรือภัยอันตรายใดๆ และสามารถแลนด์ดิ้งได้อย่างสวัสดิภาพ แต่ทั้งโลกกลับต้องช็อค เมื่อรู้ว่าเวลาที่พวกเขามาถึงได้ผ่านไปแล้วถึงห้าปี โลกภายนอกได้สรุปว่าเครื่องบินสาบสูญและระบุว่าพวกเขาว่าเสียชีวิตไปหมดแล้ว ทุกคนต้องเผชิญกับความลึกลับที่ไม่มีสาเหตุ และรับมือกับชีวิตที่กาลเวลาผ่านไปเพียงชั่วพริบตา ทว่าผู้โดยสารบางคนกลับเริ่มพบเจอเรื่องราวเหนือธรรมชาติที่อธิบายไม่ได้ หรือเรื่องทั้งหมดนี้มีเหตุจูงใจให้พวกเขาร่วมชะตาไปพร้อมๆ กัน ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เริ่มตอนแรกในวันพฤหัสบดีที่ 4 ก.พ.นี้ เวลา 22.30 น.“พีพีทีวี” เปิดเส้นเวลาซีรีส์แดนภารตะลงผังครั้งแรก

พีพีทีวี ร่วมกับ JKN โกลบอล มีเดีย หยิบซีรีส์แดนภารตะ “มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก” มาให้แฟน ๆ ได้ติดตาม กับซีรีส์ที่เน้นถึงพลังความสามารถของผู้หญิง พร้อมสอดแทรกแง่คิด คติสอนใจ รวมถึงเป็นผลงานที่ CG และกราฟฟิก ผลงานจากผู้สร้างฝีมือดี สิตธาท กุมาร เทวารี (Sidtharth Kumar Tawary)นำแสดงโดย นางเอกชื่อดัง ปูจาร์ ชาร์มา (Pooja Sharma) รับบทเป็น “พระแม่กาลี” หรือ “กาลิกา”ประกบคู่กับ ซอรับ จัน (Saurabh Jain) พระเอกหนุ่มอินเดียขวัญใจแฟน ๆ ทั่วโลก มาในบท “มหาเทพ พระศิวะ” พร้อมด้วยนักแสดงชื่อดังอีกมากมาย ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 09.45 – 11.00 น.

Tagged