เผยโฉม โค้ชใหม่ The Voice Thailand ในช่องพีพีทีวี

เกาะติดจอ

ปิดเป็นความลับกันมามานาน ว่า The Voice Thailand ซีซัน 7 ที่ย้ายจากวิกพระรามสี่ ช่อง 3 มาสู่พีพีทีวี ที่จะใช้ชื่ออย่างเป็นทางการว่า The Voice Thailand 2018 นั้น จะมีใครมาเป็นโค้ชรายการเดอะวอยซ์ทั้ง 4 คนในรายการบ้าง โดยได้ยินมาว่า มีโค้ชใหม่ 2 คน และโค้ชเก่า 2 คน

โค้ชคนใหม่คนล่าสุดคือ “ป๊อป ปองกูล” หนุ่มร่างใหญ่ สุดกวน อารมณ์ดี ร้องเพลงเพราะ เจ้าของฉายา “เสียงพิฆาตร้อยโล” เป็นโค้ชคนใหม่ล่าสุด ที่เข้ามาสร้างสีสันให้รายการ หลากหลายอารมณ์ฮามากขึ้น โดย “ป๊อป ปองกูล” เข้ามาแทนที่ “สิงโต นำโชค”

ในส่วนโค้ชผู้หญิงเพียงคนเดียวนั้น เป็นการหวนคืนรายการของ “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” ที่เคยอยู่มาตั้งแต่ซีซันแรกจนถึงซีซันที่ 4 แล้วเปลี่ยนมาเป็น “ดา เอ็นโดรฟิน” ซึ่งก่อนหน้านี้ช่วงที่จบ The Voice ซีซัน 6 ที่ออกาอากาศเป็นซีซันสุดท้ายที่ช่อง 3 ก็มีข่าวว่า จะมีการเปลี่ยนแปลงโค้ชผู้หญิงหนึ่งเดียวของรายการ เป็นศิลปินหญิงชื่อดังอีกคนหนึ่ง แต่เมื่อรายการย้ายมาอยู่ช่องพีพีทีวี จึงกลายมาเป็นการคัมแบ็คของ “เจนนิเฟอร์ คิ้ม”อีกครั้ง

ส่วนอีก 2 โค้ชชาย ทั้ง “ก้อง สหรัฐ” และ “โจอี้ บอย” ที่กลายเป็นสัญญลักษณ์ของรายการไปแล้ว ยังอยู่คงเดิม ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงบางคนด้วยเช่นกัน

The Voice Thaiand เป็นรายการแม่เหล็ก ที่พีพีทีวี ตั้งความหวังไว้สูงว่า จะสร้างชื่อเสียงความนิยมของช่องพีพีทีวี ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น โดยที่พีพีทีวี ประกาศทุ่มกว่า 500 ล้านบาทในการซื้อลิขสิทธิ์ The Voice มาอยู่ในมือ พร้อมกับทุ่มทำถึง 3 รายการ ตั้งแต่ The Voice Thailand 2018, The Voice Kids, และ The Voice Senior โดยจะเริ่มออกอากาศเทปแรกกับ The Voice Thailand 2018 ในเดือนพ.ย.นี้เป็นรายการแรก

Tagged