“ความเคลื่อนไหวรายการทีวี”

เกาะติดจอ

“มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์ส” รอบชิง ใครคือแชมป์

วันอาทิตย์ที่ 2 ส.ค.นี้ ก็จะรู้ผลแล้วว่าแชมป์คนแรกของการแข่งขันรายการ “มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์ส ประเทศไทย (MasterChef All Stars Thailand) ตกเป็นของใคร พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท จากบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด

การแข่งรอบชิงชนะเลิศนี้ 3 กรรมการ เชฟป้อม ม.ล.ขวัญทิพย์,เชฟ เอียน พงษ์ธวัช และ พี่อิ๊งค์ ม.ล.ภาสันต์ เข้มสุดๆกับการตัดสินเพราะต้องการพิสูจน์ศักยภาพของ เป่าเป้-เควส-จ๋า ว่าใครจะคู่ควรกับการที่จะได้รับรางวัล มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์ส

การทำเมนูแรก Appetizers ทั้ง 3 คน ซึ่งมีดีมีเสียพอๆกัน ต้องมาต่อสู้กันต่อกับเมนูที่เหลือ คือ Main Course และ Dessert ที่ทั้ง 3 คน ต่างก็ทุ่มเทและตั้งใจกับการแข่งขันกันอย่างสุดชีวิต แม้ช่วงการแข่งขันทั้ง 3 คนจะเกิดข้อผิดพลาดจนทำให้ท้อและเหนื่อยล้ากันบ้างเพราะไม่ได้ดั่งใจที่ต้องการ แถมยังถูกกดดันเรื่องของเวลาอีกด้วย แต่ทั้ง 3 คน ก็ฮึดสู้ ซึ่งการแข่งขันวันนี้นอกจากลุ้นกันสนุกตื่นเต้นแล้ว ทั้ง 3 คนยังมีเซอร์ไพร้สจากเพื่อนๆที่ผ่านเข้ารอบทุกคนมาเป็นกำลังใจพร้อมทั้งครอบครัวเข้ามาเชียร์แบบใกล้ชิดอีกด้วย เลยทำให้บรรยากาศดูคึกคักเพิ่มขึ้นต่างส่งเสียงเชียร์ส่งกำลังใจให้ทั้ง 3 คนสู้กันตลอด แต่สุดท้ายต้องรอติดตามกันว่า เป่าเป้-เควส-จ๋า ใครจะทำอาหารได้รสชาติดีที่สุด มีความคิดสร้างสรรค์จนสามารถพิชิตใจ 3 กรรมการ คว้าตำแหน่ง มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์ส ประเทศไทย คนแรกไปครองได้ เย็นวันอาทิตย์ที่ 2 ส.ค.ช่อง 7


​ “เบิ้ล​ ปทุมราช” กับภารกิจใช้ชีวิตวีถีลูกอีสาน

รายการ “ตามสัญญา” ช่อง PPTV อังคารที่ 4 ส.ค.นี้ พิธีกร “ดู๋–สัญญา” ชวนนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “เบิ้ล ปทุมราช” ไปใช้ชีวิตผจญภัยแบบลูกอีสาน หาอาหารประทังชีวิตให้ได้ด้วยตัวเอง พร้อมลุยภาระกิจกิจกรรม “ล่องแก่ง” ที่หนุ่มบิ้ล ฝันว่าอยากทำมานาน​

​ “ดู๋​ สัญญา”​ ได้จัดภารกิจเพื่อทดสอบให้ใช้ชีวิตตามวิถีแบบลูกอีสานแท้ ๆ ทั้งทอดแหหาปลา เพื่อนำมาประกอบอาหารขุดดินทำเตา งานนี้หนุ่มเบิ้ลถึงกับต้องงัดประสบการณ์ลูกอีสานขนานแท้เพื่อให้ผ่านภารกิจนี้ไปให้ได้ ปิดท้ายด้วย​ กิจกรรมล่องแก่ง ที่ แก่งหินเพิง อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เขตจังหวัดปราจีนบุรี​ อีกทั้งยังได้พูดคุยย้อนอดีตกว่าจะได้เป็นศิลปินนักร้อง ต้องใช้เวลาในการค้นหาสิ่งที่ตัวเองชอบอยู่นาน ซึ่งเครื่องดนตรีชิ้นแรกที่ได้ฝึกเรียนด้วยตัวเอง นั่นคือ “พิณ” ติดตามได้เวลา 21.30 น. วันอังคารที่ 4 ส.ค.นี้


ซีรีส์“มิดไนท์ เท็กซัส ปี 2” รวมมิตรแฟนตาซี ช่อง Mono

สำหรับคอซีรีส์ต่างประเทศ ช่อง “MONO29” หยิบภาคต่อซีรีส์แฟนตาซี เรื่อง “มิดไนท์ เท็กซัส เมืองมนตร์สาป ปี 2 (Midnight Texas Season 2)” ซีรีส์แฟนตาซีภาคต่อเรื่องดัง จากนิยายขายดีสู่จอฟรีทีวี เรื่องราวเมืองลึกลับที่ดึงดูดความมหัศจรรย์แบบไม่มีวันสิ้นสุด รวมมิตรตัวละครจากเทพนิยายหลายเผ่าพันธ์มากมาย ออกอากาศทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 13.20 น. เริ่มวันเสาร์ที่ 1 ส.ค.นี้สารคดีชุดใหม่ “ประสบการณ์โลก” พร้อมเสิร์ฟกลุ่มคนพิการ คนแก่และผู้ด้อยโอกาส ช่อง 3

ช่อง 3 จัดสารคดี “ประสบการณ์โลก” สารคดีชุดพิเศษที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ จากโลกใบเดิมของคุณด้วยเสียงที่ทำให้คุณเห็นภาพ และตัวอักษรที่ทำให้คุณได้ยิน พร้อมพบกับความมหัศจรรย์ที่คัดสรรเนื้อหามาทั่วทุกมุมโลกมาเพื่อคุณผู้ชมโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นการผจญภัยไปกับความงดงามของธรรมชาติและสัตว์โลก ด้วยเทคโนโลยีการถ่ายทำที่ล้ำสมัย

ที่แตกต่างไปจากทุกรายการ เพราะรายการนี้จะมีทั้งบริการล่ามภาษามือ, บริการคำบรรยายแทนเสียง และบริการเสียงบรรยายภาพ ซึ่งถือว่าทั้งหมดนี้จะเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกและสามารถทำให้ผู้พิการ ผู้สูงอายุ และผู้ด้อยโอกาสได้รับรู้ถึงเรื่องราวในสารคดีที่ต้องการสื่อสารออกไปได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพื่อที่จะให้บุคคลเหล่านี้ได้เข้าถึงหรือรับรู้และใช้ประโยชน์จากรายการของกิจการกระจายเสียงและโทรทัศน์ได้อย่างเสมอภาคกับบุคคลทั่วไป ออนแอร์ตลอดทั้งสัปดาห์ตั้งแต่วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 02.03 – 03.03 น. เริ่มต้นวันแรกเสาร์ที่ 1 ส.ค. 2563 นี้รายการตลก “อาจ๊าก” กับพระเอกจอมอำ “หนุ่ม ศรราม” ช่อง GMM25

รายการ “อาจ๊าก” กับแขกรับเชิญฯสัปดาห์นี้ พระเอกจอมอำตัวพ่อ “หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์” โดนถล่มเละกลางรายการ “อะจ๊าก” วาไรตี้ทอล์คอารมณ์ดี กับแก๊งป่วน กวน แกล้ง จนแขกรับเชิญต้องร้อง “อะจ๊าก” ที่งานนี้แก๊งพิธีกรตลกตัวพ่อ “ตั๊ก-บริบรูณ์, บอล เชิญยิ้ม, ค่อม ชวนชื่น, นุ้ย เชิญยิ้ม, โรเบิร์ต สายควัน และ แจ๊ส ชวนชื่น” ขอรวมหัวแกล้งจัดหนักพระเอกหนุ่มคุณพ่อลูกหนึ่งแบบไม่เหลือคราบพระเอก ทั้งแกล้งเล่นแรงตั้งแต่เริ่มรายการ แถมแกล้งให้เล่นเกมส์ตอกไข่ไก่ และเกมส์กู้ระเบิด ที่เหล่าพิธีกรพร้อมใจกันจัดหนักหนุ่ม ศรราม ด้วยปืนใหญ่ระเบิดโยเกิร์ตถังบิ๊ก เมื่อโดนรุมแกล้งขนาดนี้หนุ่มไม่ยอมจบเกมส์ง่ายๆ ขอเอาคืนแก๊งอะจ๊ากบ้าง ความอลหม่านจึงบังเกิดขึ้น รายการ “อะจ๊าก” วันอาทิตย์ที่ 2 ส.ค.นี้ เวลา 14.00น. ทางช่อง GMM25ช่อง 8 เปิดสนามมวยใหม่ชกสด “มวยฮาร์ดคอร์มวยพันธุ์ดุ” และมวยไทยซุปเปอร์แชมป์

หลังจากที่หลายๆช่องเริ่มกลับมาถ่ายทอดสดรายการมวยไทยไปแล้ว ล่าสุดช่อง 8 ได้คิวกลับมาถ่ายทอดสดแล้วเริ่มเสาร์ที่ 1 ส.ค.นี้ รายการ”มวยฮาร์ดคอร์-มวยพันธุ์ดุ” และ วันอาทิตย์ 2 ส.ค. “มวยไทยซุปเปอร์แชมป์”
โดยได้ย้ายเวทีการแข่งขันจาก สังเวียนบ้านเจ้าพระยา ถนนพระอาทิตย์ ซึ่งเป็นสนามเปิด มาเป็นที่เดอะบาซาร์ เธียร์เตอร์ รัชดาภิเษก เพื่อให้สะดวกต่อการปฏิบัติงาน และยังง่ายต่อการคัดกรองผู้ที่จะเข้าไปภายในสนามทั้งหมด 50 ท่าน อย่างเคร่งคัด ตามจำนวน ที่ ศบค. กำหนด อีกทั้งยังมีการตรวจเชื้อไวรัส โควิด-19 ให้กับนักมวยที่จะเข้าทำการแข่งขัน ทั้งนักชกไทย และ นักชกชาวต่างชาติ เพื่อให้แน่ใจว่า การจัดมวยของช่อง 8 จะไม่เป็นที่เสี่ยงต่อการระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19

รายการ “มวยฮาร์ดคอร์ มวยพันธุ์ดุ” วันเสาร์ที่ 1 ส.ค. ประเดิมด้วย มวยอาวุธหนัก เจ้าของแชมป์หลายสังเวียนอย่าง “แรมโบ้ เพชร ปตอ.” จะขึ้นต่อกรกับนักชกดีกรีแชมป์จากบราซิล “วิคเตอร์ อัลเมด้า” ส่วนในวันอาทิตย์ ที่ 2 ส.ค. ศึก “ช่อง8 มวยไทยซุปเปอร์แชมป์” ประเดิมด้วยนักชกเงินแสน ดีกรีแชมป์ “เทวดาเดินดิน – ฤทธิ์เทวดา สิทธิกุล” และ”สตาร์บอย เพชรเกียรติเพชร” แชมป์เปี้ยน จากรายการมวยไทยซุปเปอร์แชมป์

[post-views]
Tagged