เปิดตัว 12 นักแสดงชายรุ่นใหม่ วิก 3 พระราม 4

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

ช่อง 3 เปิดโปรเจคใหม่ Ch 3 Super Fan Live คอนเสิร์ตระเบิดจักรวาลในรอบ 50 ปี “SUPERNOVA” ของ 12 Rising stars ในเดือนส.ค.นี้ เป็นการเปิดตัวกลุ่มนักแสดงชายดาวรุ่งใหม่ 12 คน ได้แก่ ภณ -ณวัสน์, อิน-สาริน, ออกัส-วชิรวิชญ์ , กระทิง-ขุนณรงค์, จ๊อบ-ธัชพล, กองทัพ-พีค, ตี๋-ธนพล, ไอซ์-ภาณุวัฒน์, มีน-พีรวิชญ์ , ริว-วชิรวิญช์, สมิธ-ภาสวิชญ์ และไบรท์-รพีพงศ์

ภณ ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์

พระเอกเลือดใหม่ “ภณ ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์” ประเดิมงานด้านแสดงเรื่องแรก “สายลับจับแอ๊บ” ก่อนที่จะมีผลงานอีกหลายเรื่อง อาทิ เสน่ห์รักนางซิน, เพลิงพรางเทียน และโด่งดังเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในบทบาท พีท จากละคร “ตราบาปสีชมพู” และขโมยหัวใจสาวๆ จากละคร “ฟากฟ้าคีรีดาว” ที่เพิ่งลาจอไปเพราะได้โชว์ฝีมือการแสดง และหุ่นแซ่บๆ ภณ ถือได้ว่าเป็นลูกไม้ใต้ต้นเพราะเขาคือลูกชาย “ชณุตพร วิศิษฏโสภณ” อดีตนางเอกในภาพยนตร์ดัง เรื่อง “เพื่อนแพง” ใครที่แฟนคลับหนุ่มภณรอติดชมละคร เก็บแผ่นดิน, พราวมุก เร็วๆ นี้

อิน สาริน รณเกียรติ

“อิน สาริน รณเกียรติ” กับผลงานละครเรื่องแรก คือ “ดวงใจในไฟหนาว” ก่อนที่เป็นที่รู้จักกันมากยิ่งขึ้นในบทบาท “ภูผา” จากละครซีรีส์ชุด “ลูกผู้ชาย” ตอน “ภูผา” และจากนั้นรับบทเป็น “พ่อเพิ่ม” ในละครเรื่อง “ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง” ส่วนผลงานล่าสุด “ฟากฟ้าคีรีดาว” ในบท คิรี ล่าสุดกลายเป็นกระแสฮือฮาหลังจากเปิดตัวกับละครวายเรื่อง “คุณหมีปาฏิหาริย์” ด้วยบุคลิกคิ้วท์ๆ ทำให้ “หนุ่มอิน” กลายเป็นขวัญใจสาวๆ

ออกัส วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์

หลายคงจะคุ้นหน้าตาเขาเป็นอย่างดี ในบท “อาสี่” จากละครแนวดราม่าสุดเข้มข้นอย่าง “กรงกรรม” ที่โด่งดัง สำหรับ “ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์” ย้อนกลับไป “ออกัส” คือ นักแสดงน้องใหม่ประเดิมละครกับทางช่อง 3 เต็มตัวในเรื่อง “ตะวันยอแสง” ละครแนวพีเรียดดราม่า โดยผู้จัดฯ “นก สินจัย เปล่งพานิช” เป็นพระเอกหน้าใหม่ที่ถูกจับตามอง ลงละครใหม่ที่กำลงออนแอร์ “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” ซึ่งเขารับบทหนุ่มเพลย์บอย นอกจากนั้นยังมีละครที่กำลังถ่ายทำอยู่อีก 2 เรื่อง คือ “ยมทูตกับภูตสาว” และ “แม่ครัวคนใหม่”

กระทิง ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์

จากนักกีฬาบาสเกตบอล หนุ่มร่างสูง ขี้เล่น “กระทิง ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์” เข้าวงการจากการชักนำของ “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” และ “แดง ธัญญา” ทาง ช่อง 3 ชวนให้แคสติ้งละครประเดิมเรื่องแรก “เลือดมังกร” ในบทของ เล้ง แม้บทจะไม่มาก แต่หน่วยก้านดี หลังจากนั้นก็พิสูจน์ฝีมือต่อในละคร “นางอาย” และแจ้งเกิดเต็มตัวจากละครเรื่อง “ลิขิตรัก The Crown Princess” และดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้นในละครเรื่อง “ลิขิตแห่งจันทร์” จนวันนี้ “กระทิง ขุนณรงค์” คือพระเอกคิวทอง เพราะมีละครจ่อคิวออกอากาศถึง 3 เรื่อง คือ พิภพหิมพานต์, พราวมุก, เทพธิดาปลาร้า

จ๊อบ ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต

พระเอกน้องใหม่ “จ๊อบ ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต” เรียนจบด้านภาพยนตร์มาจากวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล และชื่นชอบการทำงานเบื้องหลัง จึงมุ่งมั่นอยากจะสานฝันตัวเองด้วยการเป็นผู้กำกับฯ แต่โชคชะตาพลิกผันมา ได้มาโชว์ฝีมือในซีรี่ส์ “Love Lie Hide Fake แกล้งแอ๊บแอบรัก” ต่อด้วย เรื่อง “MEO Me & You แมวของเขาและรักของเรา” ทาง Mello ก่อนที่จะเป็นพระเอกเต็มตัวในละครเรื่อง “ระบำเมฆ” แม้จะเป็นละครเรื่องแรกแต่สร้างความรู้จักให้กับผู้ชม ล่าสุดเตรียมพิสูจน์ฝีมืออีกครั้งในละครเรื่อง “ความทรงจำสีจาง” แต่ที่สร้างเซอร์ไพรส์คือการประกบคู่กับ “อิน” ใน “คุณหมีปาฏิหาริย์” ที่จะกลายเป็นคู่จิ้น นอกจากนั้นยังกระโดดมาเล่นบู๊อย่าง “เลือดเจ้าพระยา”

กองทัพ พีค

“กองทัพ พีค” เป็นเด็กไทยคนแรกที่ได้ร่วมรายการ produce x 101 ซึ่งเป็นรายการค้นหาไอดอลชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้ กองทัพ พีค คือ ลูกชายของ “ปราบ ยุทธพิชัย” นักแสดงมากฝีมือในวงการมานาน กองทัพ พีคมีดีกรีเป็นนักเรียนนอกเพราะได้ไปเรียนอยู่ที่ประเทศอังกฤษ ส่วนงานละคร ช่อง 3 ส่งไปประกบคู่กับนางเอกซุปตาร์มากฝีมือ “เบลล่า ราณี แคมเปญ” ในละครเรื่อง “Dear to Love ให้รักพิพากษา” คาดว่าจะได้ชมกันเร็วๆนี้

ตี๋ ธนพล จารุจิตรานนท์

“ตี๋ ธนพล จารุจิตรานนท์” แจ้งเกิดจากซีรีส์ดัง “เดือนเกี้ยวเดือน 2Moons The Series” ในบท “หมอบีม” ที่หลายคนกรี๊ด ตี๋เดินเข้าสู่เส้นทางในวงการบันเทิงจากการประกวด “Cool Boy Cute Girl” โดยได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 มา ต่อจากนั้นก็มีรับงานโฆษณาหลายตัวด้วยกัน และเล่นละครเรื่อง “Part time the series วัยกล้าฝัน” จนมาเป็นขวัญใจกลุ่มวัยรุ่นอยู่ในตอนนี้ ล่าสุด “หนุ่มตี๋” เซ็นสัญญากับช่อง 3 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แว่วๆ พร้อมกับได้ลงละครวายเรื่องแรก “คุณหมีปาฏิหาริย์” ด้วย

ไอซ์ ภาณุวัฒน์ เปรมมณีนันท์

“ไอซ์ ภานุวัฒน์ เปรมมณีนันท์” อีกหนึ่งหนุ่มที่พูดถึงกันอย่างมากบนโลกโซเชียล ด้วยมาดเซอร์ของเจ้าตัว ทำให้กลายเป็นขวัญใจสาว ๆ ด้านงานทางด้านแสดงเคยแสดงซีรี่ส์เรื่อง “SOCIAL DEATH VOTE” ผลงานของสองผู้จัด “หนุ่ม- กฤษณ์ ศุกระมงคล” และ “หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์” ล่าสุดรับบทนักแสดงนำละคร “เก็บแผ่นดิน” และ “วาสนารัก”

มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร

“มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” นักแสดงน้องใหม่ขวัญใจวัยรุ่น แจ้งเกิดจาก “Love By Chance บังเอิญรัก เดอะซีรีส์” มีดีกรีเป็นเจ้าของตำแหน่ง The Most Vibrant & Shining Guy จากการประกวด 50 หนุ่มโสดคลีโอในฝัน 2017 และบุคลิกที่เป็นคนทะเล้น ขี้เล่น และสไตล์การแต่งตัวแบบโอปป้าเกาหลี มีฐานแฟนคลับที่จีนด้วย

ริว วชิรวิชญ์ อรัญธนวงศ์

“ริว วชิรวิชญ์ อรัญธนวงศ์” อดีตนักกีฬาปิงปองเยาวชนทีมชาติไทย ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงของช่อง 3 ล่าสุดมีละครถึง 2 เรื่อง คือ “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” ของผู้จัดสาว “โดนัท มนัสนันท” และ “เลือดเจ้าพระยา” ละครบู๊แอคชั่น

สมิธ–ภาสวิชญ์ บูรณนัติ

“สมิธ ภาสวิชญ์ บูรณนัติ” แจ้งเกิดเต็มตัวจากละครเรื่อง “ทุ่งเสน่หา” ในบท “หมวดนิพัฒน์” มาดหล่อ แสดงประกบกับ “เต้ย จรินทร์พร” ถือเป็นนักแสดงดาวรุ่งจากช่อง 3 ก่อนที่สร้างความฮือฮา ด้วยการเดินทางทำตามฝันไกลถึงประเทศจีน กับการเข้าร่วมรายการเฟ้นหาไอดอลจีน “WE ARE YOUNG” ทางช่อง YOUKU ที่เฟ้นหาไอดอลชาย และกำลังจะก้าวมาเป็นพระเอก เสริมทัพให้ ช่อง 3

ไบร์ท รพีพงศ์ ทับสุวรรณ

“ไบร์ท รพีพงศ์ ทับสุวรรณ” หนุ่มหล่อมาดแบดบอย มีดีกรีเดือนคณะสหเวชศาสตร์ สาขาวิชาการจัดการการกีฬา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และเป็นหนึ่งในหนุ่มหล่อ TU Cute Boy ที่แจ้งเกิดจากละครเรื่อง “ข้ามสีทันดร” แม้จะเป็นละครเรื่องแรก แต่ก็ทำให้ชื่อของ ไบร์ท รพีพงศ์ ติดทำเนียบ 12 ดาวรุ่งของ ช่อง 3 ด้วย

[post-views]
Tagged