“ช่องวัน” ขนทัพซุป’ตาร์แถวหน้า ประชันบทบาท ใน “ดอกหญ้าป่าคอนกรีต”

“ช่องวัน” ขนทัพซุป’ตาร์แถวหน้า ประชันบทบาท ใน “ดอกหญ้าป่าคอนกรีต”

ช่องวัน ละครใหม่

งานใหญ่แน่วิ!! “ช่องวัน” ขนทัพซุป’ตาร์แถวหน้า ประชันบทบาท ใน “ดอกหญ้าป่าคอนกรีต”

เตรียมพบกับความม่วนครั้งใหญ่ที่ ช่องวัน31 จะนำมาเสิร์ฟให้แฟนๆ ละคร ได้สนุกสนาน ครื้นเครงเมื่อเหล่าซุปตาร์ตัวตึง ตัวมัม ระดับแถวหน้าของเมืองไทย ต้องมาฟาดฟัน ประชันฝีมือใส่กันเต็มเหนี่ยว กับเรื่องราวการสู้ชีวิตของผู้ใช้แรงงาน ที่ต้องต่อสู้กับการถูกเอารัดเอาเปรียบ ในละคร “ดอกหญ้าป่าคอนกรีต” ที่ได้พระเอก ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง ประกบนางเอกสาวเสียงใส ไข่มุก-รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช ในบทหญิงสาวสู้ชีวิตที่ต้องดิ้นรนเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว

นอกจากนี้ยังได้นักร้องขวัญใจคนใช้แรงงาน ไมค์ ภิรมย์พร ร่วมด้วยเหล่าซุปตาร์ลูกทุ่ง และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง แฟนๆ ช่องวัน31 เตรียมมาเอาใจช่วยพวกเขาและเธอ ต่อสู้กับชีวิตแสนโหดร้ายในป่าคอนกรีต ไปพร้อมกันได้ใน “ดอกหญ้าป่าคอนกรีต” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 1 ทุ่มตรง เปิดฉากความสนุกตอนแรกในวันจันทร์ที่ 29 พฤษภาคมนี้ กดรีโมทเปิดรอที่ช่องวัน31 กันได้เลย…

*** สามารถรับชม ละครใหม่!! “ดอกหญ้าป่าคอนกรีต” ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรกที่เดียว! สามารถดาวน์โหลดฟรีได้เเล้ววันนี้ คลิก!! https://me-qr.com/JVYxg ดูบนแอป :https://oned.page.link/GrannysRecipea ดูบนเว็บ https://bit.ly/GrannysRecipeW

Tagged