“ช่องวัน” ขนทัพซุป’ตาร์แถวหน้า ประชันบทบาท ใน “ดอกหญ้าป่าคอนกรีต”

“ช่องวัน” ขนทัพซุป’ตาร์แถวหน้า ประชันบทบาท ใน “ดอกหญ้าป่าคอนกรีต”

#ละครใหม่ ช่องวัน31

งานใหญ่แน่วิ!! “ช่องวัน” ขนทัพซุป’ตาร์แถวหน้า ประชันบทบาท ใน “ดอกหญ้าป่าคอนกรีต”

เตรียมพบกับความม่วนครั้งใหญ่ที่ ช่องวัน31 จะนำมาเสิร์ฟให้แฟนๆ ละคร ได้สนุกสนาน ครื้นเครงเมื่อเหล่าซุปตาร์ตัวตึง ตัวมัม ระดับแถวหน้าของเมืองไทย ต้องมาฟาดฟัน ประชันฝีมือใส่กันเต็มเหนี่ยว กับเรื่องราวการสู้ชีวิตของผู้ใช้แรงงาน ที่ต้องต่อสู้กับการถูกเอารัดเอาเปรียบ ในละคร “ดอกหญ้าป่าคอนกรีต” ที่ได้พระเอก ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง ประกบนางเอกสาวเสียงใส ไข่มุก-รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช ในบทหญิงสาวสู้ชีวิตที่ต้องดิ้นรนเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว

นอกจากนี้ยังได้นักร้องขวัญใจคนใช้แรงงาน ไมค์ ภิรมย์พร ร่วมด้วยเหล่าซุปตาร์ลูกทุ่ง และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง แฟนๆ ช่องวัน31 เตรียมมาเอาใจช่วยพวกเขาและเธอ ต่อสู้กับชีวิตแสนโหดร้ายในป่าคอนกรีต ไปพร้อมกันได้ใน “ดอกหญ้าป่าคอนกรีต” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 1 ทุ่มตรง เปิดฉากความสนุกตอนแรกในวันจันทร์ที่ 29 พฤษภาคมนี้ กดรีโมทเปิดรอที่ช่องวัน31 กันได้เลย…

*** สามารถรับชม ละครใหม่!! “ดอกหญ้าป่าคอนกรีต” ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรกที่เดียว! สามารถดาวน์โหลดฟรีได้เเล้ววันนี้ คลิก!! https://me-qr.com/JVYxg ดูบนแอป :https://oned.page.link/GrannysRecipea ดูบนเว็บ https://bit.ly/GrannysRecipeW

Tagged