เตรียมสวัสดีวันจันทร์ กับช่องวัน 31 พร้อมเสริฟความบันเทิง

Movement ช่องวัน31 เกาะติดจอ

ดอกหญ้าป่าคอนกรีต 

ตูมตาม ขอเป็นตัวแทนคนล่าฝันในเมืองกรุง ถ่ายทอดละครสะท้อนชีวิต ดอกหญ้าป่าคอนกรีต  

ตอนแรกวันจันทร์ที่ 29 พ.ค.นี้ ทางช่องวัน31 สำหรับละครที่จะส่งมอบ  “ความหวัง”  และ  “กำลังใจ”  แก่  “ดอกหญ้า”  น้อยใหญ่จากทุ่งนา  ให้เบ่งบานอย่างแข็งกล้าใน  “ป่าคอนกรีต”  กับละคร  “ดอกหญ้าป่าคอนกรีต”  งานนี้พระเอกของเรื่อง  ตูมตาม-ยุทธนาเปื้องกลาง  ถึงกับเอ่ยปากว่าละครเรื่องนี้คล้ายกับชีวิตตัวเองที่สุด!!

เตรียมมาม่วนซื่น  ใจฟู  ไปกับละครครบรส  ดอกหญ้าป่าคอนกรีต ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 1 ทุ่มตรง เริ่มออกอากาศตอนแรกวันจันทร์ที่ 29 พฤษภาคมนี้ ทางช่องวัน31  


ต้นร้ายปลายรัก

ป้องเฟิร์นสายตาเกินเรื่อง สบตายังไงให้ใจฟู ต้องดู!!!

สัปดาห์นี้ เอาอีกแล้ว ฟินไม่ต้องพัก จิ้นไม่ต้องแผ่ว เพราะแค่ช็อตสบตากับ นางเอก เฟิร์นนพจิรา ฤกษ์ขจรนามกุล เล่นสาดอานุภาพทำลายล้างเกินเบอร์ บอกเลยจังหวะอย่างโดน ฟีลอย่างได้ขนาดนี้ เหมือนดั่งต้องมนตร์ เป็นตอนที่ กรณ์ (ป้องพา กมลกานต์ (เฟิร์นน้องสาวต่างแม่ ไปเที่ยวในตัวเมืองภูเก็ตยามค่ำคืน แต่ดันเจอพายุฝนเล่นงาน จนต้องพากันหลบ ท่ามกลางผู้คนเบียดเสียด กรณ์ดูแลกมลกานต์ ไม่ห่าง

เคมีพระนางพาใจฟูขนาดนี้ เบาหวานไม่พุ่งยังไงไหว ตามฟินตะคริวกินแก้ม ไปกับฉากนี้ได้ วันจันทร์ที่ 29 พฤษภาคมนี้ (อีพี3) เวลา 20.30 . ทาง ช่องวัน31

สามารถรับชม ละครใหม่!! “ต้นร้ายปลายรักดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!! 


เกลือ วัน เด้อ

ทุเรียนเขยจันท์ก็ไม่ฉ่ำหวานเท่า แอน เม้าท์ ชาคริต ติดเมียไม่ห่าง

ทุเรียนเขยจันท์ที่หวานกรอบ   ยังไม่หวานฉ่ำเท่ารักของ 2 สามี-ภรรยา ชาคริต-แอน ที่ควงแขนกันมาเยือน  เกลือ วัน เด้อ  ด้วยความซี้  พิธีกรเกลือ เลยเปิดฉากเผา ชาคริตหลงเมีย-หึงเมียหนักมากจริงมั้ย?   แอนรีบบอกทันที  อย่าเรียกว่าหลง  ให้เรียกว่าติด   ขนาดอยู่บ้านด้วยกันเราไปห้องน้ำแป้บเดียวก็ถามหา  จะไปเก็บมังคุดที่สวน  ก็ตามเราไปด้วย   คอยถามทุกวันว่ายังรักชั้นอยู่มั้ย  ปิดท้าย ชาคริต-แอน  ยังฝากเตือนภัยแก๊งมิจฉาชีพสวมรอยหลอกขายทุเรียนเขยจันท์   แถมจัดโปรโมชั่นถูกกว่าของแท้ไปอีก   อยากรู้ทันแบบไม่โดนมิจฉาชีพจกตา และได้ทุเรียนเขยจันท์ของแท้ตรงปกมีวิธีสังเกตุยังไง?   รอฟังจากปากเจ้าของสวนตัวจริงได้ใน  เกลือ วัน เด้อ โฉมใหม่   จันทร์ที่ 29 พ.ค. นี้  22.30 น. ทางช่องวัน31

Tagged