ห้ามพลาดรายการสำคัญ เชียร์นักตบสาวไทยและความบันเทิงที่ ช่อง7HD

Movement ช่อง 7 เกาะติดจอ

เรื่องย่อละคร “ฤทัยบดี” (ตอนที่ 5)ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 29 พฤษภาคม 2566

 

ขณะที่ ชุม (ปุณณฤกษ์ อาศัยป่า) กำลังพิสูจน์ฝีมือในการทำลูกปะทุให้กับ พระยาคำแปง (สุรศักดิ์ โชติทินวัฒน์) ดูว่าตนมีฝีมือเรื่องนี้ ในระหว่างนั้น บัวริน (ชยิสรา วัฒนะนาวิน) กับบ่าวได้แอบมองเหตุการณ์อยู่ที่มุมหนึ่ง เมื่อชุมจุดลูกปะทุที่มีความรุนแรงมากจนทำให้บ่าวของพระยาคำแปงได้รับบาดเจ็บ บัวรินกับบ่าวที่เฝ้ามองอยู่เกิดตกใจจนกรี๊ดเสียงดัง โชคดีที่ เสือ (ณัฐพล ไรยวงค์) วิ่งมาปิดปากไว้ได้ทัน แต่ด้วยความที่บัวรินกลัวว่าเสือจะทำร้ายตน จึงได้ตะโกนเรียกให้คนช่วย ทำให้ชุม และพระยาคำแปงได้ยินเสียง จึงรีบวิ่งตามเสือกับบัวรินไป เพื่อที่จะฆ่าปิดปากเพราะกลัวความลับแตก!!!

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามได้ในละคร  “ฤทัยบดี” (ตอนที่ 5) วันจันทร์ที่ 29 พฤษภาคมนี้  และติดตามชมความสนุกของละครได้ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD


 “กล้า ผาเหล็กรวมตัว มันทะลุ Live บูมเผยดีใจได้เจอกันครบทีม

ขายขำสนั่นไลฟ์ กับกิจกรรม Facebook  Live พูดคุยสดกับทีมนักแสดงจากละคร “กล้า ผาเหล็ก  โดยงานนี้ เอก รังสิโรจน์ เจ้าของบทประพันธ์ และผู้กำกับของเรื่อง นำทีมนักแสดง บูมกิตตน์ก้อง ขำกฤษฮาน่า ลีวิสโน้ตวัชรบูล ลี้สุวรรณ และ ซันพิชยดนย์ พึ่งพันธ์  หนุ่ม บูม  เผยถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมไลฟ์นี้ว่า กิจกรรมไลฟ์ในวันนี้สนุกมากครับ  หลังจากปิดกล้องก็ไม่ได้มารวมตัวกันแบบนี้เลย จะมีคนที่ผมเจอบ่อยสุดก็คือ ฮาน่า เพราะเรายังมีถ่ายละครเรื่อง เล่ห์มยุรา ด้วยกัน  ส่วนกับคนอื่น ไม่เคยได้เจอกันเลย ดีใจที่ได้มาเจอกัน ที่เห็นสนุกกันขนาดนี้ เพราะพวกเราสนิทกันจริงๆ ซึ่งตลอดการถ่ายทำบรรยากาศในกองก็จะประมาณนี้เลยครับ ต้องฝากแฟนละครติดตามชมกันไปเรื่อย ด้วยนะครับ

รับชมความสนุกกิจกรรม LIVE ย้อนหลัง ได้ทาง Facebook :  https://fb.watch/kLPFYcibdn/?mibextid=r5uJeJ   และ Youtube :  https://www.youtube.com/live/6v_S6yPUJPE?feature=share

และติดตามชมละคร กล้า ผาเหล็กทุกวันพุธ พฤหัสบดี เวลา 20.30 . ทางช่อง 7HD 


“ฮาน่า ลีวิส” ชวน #ตบลั่นจอที่7HD 30 พ.ค.นี้ ส่งใจเชียร์นัดแรกนักตบสาวไทยใน “วอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก”

ศึกลูกยางระดับโลก “ฮาน่า ลีวิส” ชวนแฟน ๆ เชียร์สนั่น #ตบลั่นจอที่7HD ยิงสด “วอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก 2023” สาวไทยลงสนามนัดแรก 30 พฤษภาคมนี้ พบทีมชาติอิตาลี จากประเทศสาธารณรัฐทูร์เคีย (ตุรกี) 

ที่สุดของศึกแห่งศักดิ์ศรี ที่แฟนวอลเลย์บอลทั่วโลกจับตามอง กับการแข่งขัน Volleyball Nations League (VNL) ที่ช่อง 7HD ได้ลิขสิทธิ์ถ่ายทอด 2 ปีซ้อน 2023 – 2024  แฟน ๆ เตรียมเกาะขอบจอช่อง 7HD กด 35 รวมทั้งช่องทางเว็บไซต์ แอปพลิเคชัน Ch7HD และ BUGABOO.TV พร้อมแท็กทีมผู้บรรยายมากประสบการณ์ วรุตม์ วิเศษสิงห์, บุษบรรณ จันทรารังษี, นันทกานต์ เพชรพลาย และ สุวัฒน์ กลิ่นเกษร เสิร์ฟข้อมูลแบบจัดเต็ม โดยสนามแรกออกสตาร์ทกันที่สาธารณรัฐทูร์เคีย (ตุรกี) ซึ่งครั้งนี้ทีมชาติไทย ลงสนามนัดแรก ดวลกับแชมป์เก่าอย่างทีมชาติอิตาลี ภายใต้การนำของ โค้ชด่วน-ดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอน  และทัพนักตบลูกยางสาวไทยกว่า 30 ชีวิต ที่พร้อมลงแข่งขันเพื่อคว้าชัยชนะมาฝากแฟน ๆ ชาวไทย

ช่อง 7HD พร้อมเสิร์ฟปรากฏการณ์ #ตบลั่นจอที่7HD สดตรงจากสนามแข่งขัน ดังนี้

วันที่ คู่แข่งขัน ตั้งแต่เวลา
อังคารที่ 30 พฤษภาคม  ไทย พบกับ ทีมอิตาลี 20.45 น.
พฤหัสบดี 1 มิถุนายน ไทย พบ แคนาดา 17.45 น.
ศุกร์ 2 มิถุนายน  ไทย พบ โปแลนด์ 17.45 น.
อาทิตย์ 4 มิถุนายน ไทย พบ เกาหลีใต้ 17.45 น.
 คืนพุธ 14 มิถุนายน (พฤหัสบดี 15 มิถุนายน) ไทย พบ เยอรมนี 03.15 น.
 คืนพฤหัสบดี 15 มิถุนายน (ศุกร์ 16 มิถุนายน) ไทย พบ สหรัฐอเมริกา 23.45 น.
 เสาร์ 17 มิถุนายน ไทย พบ เซอร์เบีย 06.45 น.
คืนอาทิตย์ 18 มิถุนายน (จันทร์ 19 มิถุนายน) ไทย พบ โครเอเชีย 23.45 น.
อังคาร 27 มิถุนายน ไทย พบ เนเธอร์แลนด์ 20.15 น.
พฤหัสบดี 29 มิถุนายน  ไทย พบ ตุรกี 20.15 น.
เสาร์ 1 กรกฎาคม  ไทย พบ ญี่ปุ่น 20.15 น.
อาทิตย์ 2 กรกฎาคม  ไทย พบ บราซิล 20.15 น.

 

Tagged