สัปดาห์นี้ ช่อง 8 “บุ๋ม ปนัดดา” ขอเคลียร์, ส่วน”เบิ้ล ปทุมราช” โชว์หวานตอนจบ และ “จิมมี่” เปิดตัวใน “มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า”

Movement ช่อง 8

“คนดังนั่งเคลียร์” 

“บุ๋ม ปนัดดา” เปิดใจ เคสช่วยเด็กโดนข่มขืนทำหลอน

ไม่มีตำรวจช่วย เพราะเป็นคนมีอิทธิพล ถือว่าเป็นตัวแม่ ตัวมัม ตัวคลอดบุตรของจริง สำหรับ “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” เพราะบุตรที่ได้รับการอุปการะก็ได้มีชีวิตที่ดีไปหลายคน ล่าสุดตอนนี้เจ้าตัวคือคนที่เป็นกระบอกเสียงเพื่อเด็ก และสตรีจากการถูกทำร้ายร่างกาย หรือถูกกระทำชำเรา ไม่พอยังเป็นคนช่วยเหลือคนยามยาก จนเกิดมูลนิธิองค์กรทำดีขึ้น แต่ก็มิหวาย ถูกคนครหา รายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 เลยขอเชิญตัวมานั่งเคลียร์ใจ ถามตอบทุกความสงสัย ที่หลายคนมองว่าเธอทำไป อาจมีปมอดีตที่ไม่มีใครรู้ แฟนๆสามารถติดตามคำสัมภาษณ์เต็มๆได้ทางยูทูบช่อง 8 https://youtu.be/0bhFit-UxC4 เท่านั้น

แฟนๆสามารถติดตามรายการ คนดังนั่งเคลียร์” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 17.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  และรับชมย้อนหลังได้ทางยูทูบช่อง 8 เท่านั้น!


“เพลงรัก รอยแค้น”

“เบิ้ล” โชว์หวาน จูบ “ใบหม่อน” ท่ามกลางแฟนเพลง ส่งท้ายสุดสวีท ปิดฉาก “เพลงรัก รอยแค้น”

เพลงรัก รอยแค้น ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 อีพี42 เรียกว่าเป็นโค้งสุดท้ายที่อบอวลไปด้วยความรัก เพราะงานนี้เป็นฉากคอนเสิร์ตใหญ่ของ “เบิ้ล ปทุมราช” ที่ขอเซอร์ไพรส์หวานใจ “ใบหม่อน กิตติยา” ด้วยการร้องเพลงบอกรัก ท่ามกลางสายตาของแฟนเพลงนับร้อย เท่านั้นไม่พอยังจูบโชว์หวานกลางเวทีอีกด้วย ทำเอา ผู้ใหญ่อย่าง “เคลลี่ ธนะพัฒน์”  “จอย ศิริลักษณ์” และ “กุ้ง สุธิราช” ก็อดเขินตามไม่ได้ เบื้องหลังเป็นอย่างไรภาพจะสวีทหวานแค่ ไปชมกัน โดยเป็นฉากที่ ปกรณ์ (เบิ้ล) กำลังขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ และถือโอกาสเซอร์ไพรส์แฟนเพลง ด้วยการเปิดตัวคนรัก แสงพราว(ใบหม่อน) งานนี้ กำนันแสง(เคลลี่) พิกุล(จอย)  ที่ตอนนี้ปรับความเข้าใจกันดีแล้ว ก็พลอยอดดีใจไปกับลูก ๆ ทั้งสองคนที่ลงเอยในความรัก

รอชมซีนส่งท้ายความหวานว่าเพลงจากก้นบึ้งของหัวใจปกรณ์ ที่มีต่อ แสงพราว จะเพราะจับใจแค่ไหน สมดังที่แฟน ๆ ละครรอลุ้นให้ลงเอยกันหรือไม่ ติดตามได้ในละคร เพลงรัก รอยแค้น ตอนจบ วันอังคารที่ 30 พฤษภาคม 2566 เวลา 18.00 น.- 19.00 น. ทางช่อง 8


“มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า”

ขึ้นแท่นนักแสดง! “ช่อง 8” มือไว คว้า “จิมมี่ พิฆเนศ” ลงละคร “มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า” ภูมิใจละครไทย มีการผลักดันนิยาม กีฬาไม่จำกัดเพศ

กลายเป็นไวรัลดังชั่วข้ามคืน สำหรับ จิมมี่-พิฆเนศ สุขหยิก นักกีฬา Kickboxing ทีมชาติไทย หลังจากที่โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิป โชว์ลีลาการหมุนแบบจริตนางงาม กล้าเปิดเผยตัวตนความเป็น LGBTQ+ บนสังเวียนซีเกมส์ จนเกิดกระแสดรามา แต่ล่าสุดเจ้าตัวกลับลบคำครหาจากเสียงติเตียนรอบข้าง พร้อมแสดงจุดยืนตัวตนด้วยความมั่นใจ  ล่าสุด สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 มือไว คว้า จิมมี่ ลงละครเรื่อง “มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า” ซึ่งงานนี้จิมมี่บอกว่าดีใจมากเพราะเส้นทางนักแสดงก็เป็นอีกหนึ่งความใฝ่ฝันและรู้สึกอิ่มเอมใจที่ละครไทย พยายามผลักดันนิยามคำว่า กีฬาไม่จำกัดเพศ 

Tagged