ช่อง 3 เปิดเรื่องราวชีวิตต้องสู้ของยอดสตรีแห่งยุค ในซีรีส์จีน “โจวอิ๋ง สตรีจอมทระนง”

ช่อง 3 ละคร-ซีรีส์

ช่อง 3 เปิดเรื่องราวชีวิตของยอดสตรีนามว่า “โจวอิ๋ง” ที่ต้องต่อสู้กับความยากจน ฝ่าฟันอุปสรรคและเข้ามามีบทบาทในการกอบกู้ฐานะของสกุลให้กลับขึ้นมายิ่งใหญ่อีกครั้ง ในซีรีส์จีน “โจวอิ๋ง สตรีจอมทระนง (Nothing Gold Can Stay)” ซึ่งได้นักแสดงระดับแนวหน้าของจีนร่วมถ่ายทอดความสนุกของซีรีส์ นำโดยนักแสดงเจ้าบทบาท “ซุนลี่” มารับบท “โจวอิ๋ง” ประกบคู่กับ “เฉินเสี่ยว” รับบท “เสิ่นซิงอี๋”
ร่วมด้วยพระเอกคิวทอง “เหอยุ่นตง” รับบท “อู๋ผิน” โดยซีรีส์ได้กระแสตอบรับและเรตติ้งดีอย่างมากในขณะออกอากาศ อีกทั้งความดราม่าเข้มข้นของเนื้อเรื่อง ได้สร้างความประทับใจแก่แฟน ๆ อย่างยิ่ง

“โจวอิ๋ง สตรีจอมทระนง” เรื่องราวของ โจวอิ๋ง (ซุนลี่) หญิงกำพร้าถูกพ่อบุญธรรมขายให้เป็นสาวใช้สกุลเสิ่น จึงหลบหนีและเข้าไปซ่อนตัวในเกี้ยวของอู๋ผิน (เหอยุ่นตง) คุณชายใหญ่สกุลอู๋ โจวอิ๋งเป็นคนมีหัวการค้าทำให้ได้รับการชื่นชมและอนุญาตให้อยู่สกุลอู๋ต่อไป วันหนึ่งอู๋ผินถูก เสิ่นซิงอี๋ (เฉินเสี่ยว) ทำร้ายอาการปางตาย เพียงเพราะสงสัยว่าคุณชายใหญ่สกุลเสิ่นถูกอู๋ผินลอบฆ่า ด้วยความเชื่อหากจัดงานมงคล เรื่องร้ายจะกลายเป็นดี โจวอิ๋งจึงตัดสินใจแต่งงานเข้าบ้านสกุลอู๋เพื่อแก้เคล็ด เมื่ออู๋ผินเสียชีวิตทำให้สกุลอู๋
ตกอับ โจวอิ๋งได้กอบกู้ฐานะสกุลอู๋ขึ้นมาอีกครั้ง และในขณะที่ประเทศกำลังประสบมรสุมทางการค้า โจวอิ๋งก็ใช้วิธีการของตนเองทำให้กิจการสกุลอู๋ผ่านพ้นวิกฤตไปจนได้

ติดตามชมความเฉลียวฉลาดและแกร่งกล้าของโจวอิ๋งที่ยืนหยัด ฟันฝ่าอุปสรรคนำพาสกุลอู๋รุ่งเรืองได้ในซีรีส์จีน “โจวอิ๋ง สตรีจอมทระนง (Nothing Gold Can Stay)” ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 02.50 น. และวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 02.40 น.  ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus  

Tagged