ติดตามรายการวาไรตี้ และอัพเดทละครช่องวัน 31

Movement ช่องวัน31 รายการเด็ก สารคดี กีฬา วาไรตี้ ร้องเพลง เกมส์โชว์ ทอลค์ ประกวด นางงาม ละคร-ซีรีส์ เกาะติดจอ

ไข่มุกรุ่งรัตน์” ตกที่นั่งลำบาก ต้องเลือก ศักดิ์ศรี กับ เงิน เพื่อช่วยพ่อ

ใครจะเคราะห์ซ้ำกรรมซัดมากที่สุดในนาทีนี้  ต้องยกให้  ไข่มุกรุ่งรัตน์  เหม็งพานิช  ที่รับบท  มีนา  ในละคร  ดอกหญ้าป่าคอนกรีต”  ทางช่องวัน31  ที่ไหนจะต้องหาเงินมารักษา  สมพงษ์(แอ้นท์วัชรชัย ผู้เป็นพ่อ  ซึ่งนอนอาการหนักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล  เพราะถูกแก๊งทวงหนี้ทำร้ายจนอาการสาหัส  แล้วยังต้องหาเงินมาจ่ายหนี้เงินกู้นอกระบบ  แต่งานนี้ไข่มุกลูกสาวยอดนักสู้ยังไม่ท้อ  ตัดสินใจออกไปยืนขายแรงงานรายวันที่ซอยกีบหมู  แต่หนทางในการหาเงินกลับริบหรี่  เพราะเธอไม่ถูกเรียกตัวให้ไปทำงานที่ไหนเลย!! จน เอมี่(ข้าวทิพย์  ธิดาดิน)  ยื่นข้อเสนอให้ไปทำงานกับ  เสี่ยชรัญ(นงทนงศักดิ์)  เจ้าของบริษัทเงินกู้นอกระบบที่ได้ทำร้ายพ่อของเธอ  งานนี้ระหว่างศักดิ์ศรี  กับ  เงิน  ไข่มุกจะตัดสินใจเลือกอะไร?  ตามลุ้นไปพร้อมกันได้ใน วันจันทร์ที่ 5 มิถุนายนนี้  เวลา 1 ทุ่มตรง  ทางช่องวัน31


พิษสวาท เดอะมิวสิคัล บุก เกลือ วัน เด้อ  

2นักแสดงตัวตึง ตู่แก้ม” โชว์สดกลางรายการก่อนเปิดม่านแสดงจริง!!

ละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี  พิษสวาท เดอะมิวสิคัล”   ที่หลายคนตั้งตารอคอย    เตรียมจะเปิดม่านการแสดงให้ได้ชมกันวันที่ 14 มิ..นี้  แล้ว   รายการ เกลือ วัน เด้อ  เลยรีบเทียบเชิญ พระอรรค ตู่ภพธร , คุณอุบล แก้มกุลกรณ์พัชร์  พร้อมด้วยทีมนักแสดงมากฝีมือ ชายชาตโยดมชินชินวุฒดาวณัฐภัสสร และ นงทนงศักดิ์   ที่กำลังซุ่มซ้อมกันหนักจากโรงละคร เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์  มาพูดคุยถึงเบื้องหลังความตั้งใจในการถ่ายทอดตัวละครออกมาให้สมกับที่ผู้ชมหลายคนรอคอย    ขนาดซ้อมก็ยังเล่นชัด จัดเต็มแบบเกิน100  ส่งอารมณ์กันสุด  เล่นเอง อินเองน้ำตาท่วมกันทุกรอบที่ซ้อม   แถมบางฉากก็นำมาตีความใหม่จนคุณอาจคาดไม่ถึง   ว่าแล้วก็แปลงโฉมใส่ชุดทรงเครื่อง ออกมาโชว์ตัวอย่างบางส่วนจากละครเวทีเรื่องนี้ให้ได้ชมกัน  คอละครเวทีห้ามพลาด!!  เกลือ วัน เด้อ โฉมใหม่   จันทร์ที่ มิ.. นี้  22.30 . ทางช่องวัน31

รับชม รายการเกลือ วัน เด้อ  ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรกที่เดียว! ดาวน์โหลดฟรี  ดูบนแอปoned.page.link/kleurWD    ดูบนเว็บbit.ly/KleurWD


แฟนคู่จิ้น แจมฟิล์ม” เตรียมกรี๊ดไม่ต้องกลั้น !!  

ซีรีส์ใหม่ Laws of Attraction” เปิดกล้อง ดันทวิตอันดับ 1

กรี๊ดสิครับ กรี๊ด ระบายมันออกมา!! เมื่อช่องวัน31  เตรียมส่งคู่จิ้นสุดฮอต แจมรัชตะ หัมพานนท์  และ  ฟิล์มธนภัทร  กาวิละ โคจรมาร่วมงานกันอีกครั้งในซีรีส์เรื่องใหม่  Laws of Attraction”  ซึ่งล่าสุดเริ่มเดินหน้าเปิดกล้องถ่ายทำไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  โดยแค่เปิดกล้องวันแรกก็กลายเป็นกระแสร้อน  ส่งให้  #เปิดกล้องLOA_ส่องแจมฟิล์ม  ติดเทรนด์ทวิตเตอร์  อันดับของประเทศไทย  แฟนๆ  ตามส่องภาพโมเมนต์ระหว่าง  คุณทนายหนุ่มกับครูพละสุดหล่อ” กันรัวๆ  ส่วนเรื่องราวจะสนุกสนาน  ฟิน  จิ้นกันขนาดไหน  แฟนๆ  ตั้งตารอชมกันได้เลย  อีกไม่นานเกินรอแน่นอนจ้า  

*** สามารถรับชม ซีรีส์ “Laws of Attraction” ย้อนหลังที่แรกที่ TrueID ดาวน์โหลด app https://ttid.co/KupK/0avl20jb  ดูผ่าน web https://ttid.co/KupK/bsn7a4o 


เฟิร์นผวาหนัก!!! หวั่นโป๊ะแตกป้องตามสืบโมตามส่อง

ตั้งเตาอุ่นเผือกร้อนๆ รอกันได้เลย สัปดาห์นี้ เมื่อละครแห่งความโรแมนติก ต้นร้ายปลายรัก ทาง ช่องวัน31 จู่ๆ เหล่ายอดนักสืบทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น โคนันยอดนักสืบ หรือ นาตาชา โรมานอฟ ยอดนักส่อง เล่นเปิดเรดาร์ จับตาดูทุกความเคลื่อนไหวของ นางเอก เฟิร์นนพจิรา ฤกษ์ขจรนามกุล (กมลกานต์) ทุกฝีก้าว หลังจากที่สัมผัสได้ว่า ความสัมพันธ์ของ เฟิร์น และ โอมอัชชา นามปาน ซึ่งรับบท ธาวิน สามีจอมบงการ มีบางอย่างผิดปกติ โดยงานนี้ คนที่ออกอาการมากสุด หนีไม่พ้น พระเอก ป้องณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” (กรณ์พี่ชายที่แสนดี ที่พยายามหาทางปกป้อง และทำให้ชีวิตของเฟิร์นมีแต่ความสุข แต่ยิ่งขุดหาต้นตอของสาเหตุ กลับเจอแต่ทางตัน ที่เต็มไปด้วยความสงสัย!! แถมงานนี้ สาวเฟิร์น หนีเสือปะจระเข้ แม้จะพยายามหลบหลีกสายตาของหนุ่มป้อง ก็ยังมี สาวโมอมีนา พินิจ” (เหมวดีที่นอกจากจะจ้องหาเรื่องแล้ว ยังหูตาสัปปะรด ตามคุ้ย แคะ แกะ เกา ไม่เลิก มาลุ้นกันว่า สัปดาห์แห่งการหนีเสือปะจระเข้ของ สาวเฟิร์นจะต้องใช้สกิลขั้นเทพเบอร์ไหนเพื่อเอาตัวรอด หรือจะจบเห่ จนโป๊ะแตก ตามลุ้นได้ วันจันทร์ที่ 5 มิถุนายนนี้ (อีพี5) เวลา 20.30 . ทาง ช่องวัน31

*** สามารถรับชม ละครใหม่!! “ต้นร้ายปลายรักดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!! ดาวน์โหลดฟรี!! ดูบนแอปhttps://bit.ly/376vYH8  , ดูบนเว็บ :  https://bit.ly/3wXv3DP

Tagged