อัพเดทละครรักหลายเศร้า ‘ปาฏิหาริย์รัก’ พีพีทีวี 36

พีพีทีวี36 ละคร-ซีรีส์

‘พัดพัด’ เลิกซ่อนความรู้สึก ฉวยโอกาส ‘สน’ เมา! บอกรักหมดหัวใจ ใน ‘ปาฏิหาริย์รัก’ พีพีทีวี เป็นโอกาสทองครั้งสำคัญเลยก็ว่าได้ สำหรับฉากนี้ในละครเรื่อง “ปาฏิหาริย์รัก” ทางพีพีทีวี ช่อง 36 ละครรักหลายเศร้าเราสามสี่ห้าคน รวมไปถึงตัวละครที่ดูจะใสๆ อย่าง “พลอย” (พัดพัด รัตน์ฟ้า) เพื่อนสนิทนางเอกที่เป็นที่ปรึกษาหัวใจอยู่ดีๆ แท้จริงแล้วแอบรัก “ชัชวิน” (สน ยุกต์) มาตลอด ความเป็นเพื่อนที่ห่วงใยและหวังดีนั้นไม่ใช่เรื่องจริง!

เมื่อสบโอกาสหลังจากที่ชัชวินเสียใจเพราะไปเจอ “ดาวิกา” (ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ) อยู่กับ “ปวีร์” (พุฒ พุฒิชัย ) แถมยังโกหกเขา ไปอยู่กับคนรักเก่าที่ไม่เคยลืม ชัชวินเมามายกลับมาที่ออฟฟิศ พลอยผู้ซึ่งเป็นทั้งเพื่อน และเลขาฯ
เห็นท่าทางเสียใจของวิน ก็เลยใช้โอกาสนี้ยิ่งพูดเสี้ยมว่าจริงๆ แล้วดาวิกายังไม่เคยลืมปวีร์ต่างหาก และคนที่รักวินจริงๆ มีแค่พลอยเท่านั้น หลังจากนั้นเธอก็จูบเขาอย่างสุดซึ้ง วินที่แม้จะดูเมามาก แต่ก็มีท่าทีเผลอใจให้พลอยไม่แพ้กัน เรียกว่าเป็นอีกซีนโหดและดุเดือด ร้อนระอุกลางห้องทำงานเลยก็ว่าได้

ด้านพระเอก “หนุ่มสน” ผู้ผ่านซีนเดือดๆ แบบนี้มาไม่น้อย สิ่งแรกที่ทำก็คือรีบขอโทษ “สาวพัดพัด” กันก่อนเลย เพราะต้องมีเกินเลยไปตามอารมณ์การแสดง ซึ่งพัดพัดเองก็อาจจะยังมีความมือใหม่ เลยรีบออกตัวบอกทั้งทีมงาน ผู้กำกับว่าฝากด้วยนะคะ งานนี้ผู้กำกับเลยพามาซ้อมคิวต่างๆ เพื่อให้ทั้งสองสบายใจกันมากที่สุด แม้พัดพัดจะแอบเครียดแต่ก็ทำเต็มที่ จับมือกับสนแล้วเล่นไปด้วยกันให้ผ่านและได้ภาพที่ดีที่สุด ซึ่งงานนี้ก็ต้องยอมรับว่าทั้งคู่ส่งอารมณ์ให้กันเต็มที่ ไม่มีกั๊กเลย แสดงเลิฟซีนที่ดูดุเดือดได้ เดือดสมใจผู้กำกับและผู้จัด

ติดตามชมเลิฟซีนดุเดือดนี้ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน นี้ เวลา 21.45 น. ทางพีพีทีวี ช่อง 36 พร้อมชมสดออนไลน์ทาง www.pptvhd36.com และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี อัปเดตทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา23.50 น. ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี ทรูไอดี อีกขั้นของความบันเทิงระดับโลกตรงใจคุณ

Tagged