ความเคลื่อนไหวรายการใหม่ทีวี-ออนไลน์เดือน ธ.ค.64

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี รวมเรื่องเด่น

ย้ายช่อง “จ๊อด-วราวิทย์ ฉิมมณี” จาก ThaiPBS ร่วมเนชั่นทีวี

ข่าวประชาสัมพันธ์ : ช่องเนชั่นทีวี คว้าตัว “จ๊อด – วราวิทย์ ฉิมมณี” ผู้ประกาศจากไทยพีบีเอส นั่งแท่นรายการฮาร์ดทอล์ก ‘คมชัดลึก’ ออกอากาศสดทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14:40-15:30 น.

ด้วยประสบการณ์ในวงการข่าวมา 13 ปี “วราวิทย์ ฉิมมณี” กล่าวว่า รู้สึกเป็นเกียรติและยินดีที่ได้มาร่วมงานกับครอบครัวใหญ่อย่างเนชั่น ประกอบกับผมเองต้องการเพิ่มประสบการณ์และเรียนรู้ ภายหลังจากได้พูดคุยกับผู้ใหญ่ และมาลงตัวที่รายการคมชัดลึก ซึ่งก็ตรงกับทางที่เราถนัดและชอบ ผู้ดำเนินรายการที่ผ่านมาก็รุ่นพี่เราทั้งนั้น คมชัดลึกเองก็เป็นแบรนด์มีความแข็งแรงในตัวเองอยู่แล้ว และการเอาสไตล์ของเรามาผสมผสาน คิดว่าน่าจะไปด้วยกันได้ดี ถ้าถามว่ากดดันไหม…แน่นอนว่าการก้าวออกจากคอมฟอร์ทโซนมันไม่ง่าย แต่ผมคิดว่าถ้าเรารักษามาตรฐานการทำงานของตัวเองได้ อยู่ที่ไหนเราก็สามารถทำมันออกมาได้ดีเหมือนกัน

สำหรับรายการคมชัดลึก สดทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.40-15.30 น. ทางเนชั่นทีวีและช่องทางออนไลน์WWW.NATIONTV.TV , Facebook: NationOnline ,
YouTube: Nationtv22 , Twitter: NationTV22 และ Line: @NationOnline“รอบโลก Express” PPTV ออนแอร์ 7 วันรวด

กระแสตอบรับจากผู้ชมดี จนต้องเพิ่มวันออกอากาศ สำหรับ
รายการ “รอบโลก Express”รายการเกาะติดรายงานข่าวสถานการณ์สำคัญที่น่าสนใจ แบบที่จะไม่ทำให้คุณผู้ชมตกประเด็นข่าวใหญ่จากรอบโลกดำเนินรายการโดย “โบกี้” ภัทรี ภัทรโสภสกุล ขยายวันออกอากาศทุกวัน เวลา 10.30 น. เป็นต้นไป


ละคร 1 ทุ่มช่องวัน “โนราสะออน”

เรื่องราวความรักสุดแสนจะชุลมุนของหนุ่มหน้ามนจากแดนปลาแดก กับ สาวแสนแสบจากแดนสะตอ ที่เป็นการโคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งของพระนางคู่จิ้น ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ความฟินให้กับแฟนๆ มาแล้วจากละคร “รักสิบล้อ รอสิบโมง” สำหรับพระเอกเลือดอีสาน ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง กับ นางเอกหน้าคม แนท-อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ นอกจากนี้ยังมีเหล่านักร้องลูกทุ่งชื่อดัง อาทิ เต๋า ภูศิลป์, ข้าวทิพย์ ธิดาดิน, ฝน ธนสุนธร, หนุ่ม-คงกระพัน แสงสุริยะ, อี๊ด โปงลางสะออน, หลิว อาจารียา, เจเน็ต เขียว, โชเล่ย์ ดอกกระโดน ฯลฯ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 1 ทุ่มตรง เริ่มตอนแรกพฤหัสที่ 23 ธ.ค.นี้


“สะกิดบันเทิง” ช่อง 7 เมาท์วงการบันเทิง กับ 5 พิธีกร

ช่อง 7 เปิดรายการใหม่ “สะกิดบันเทิง”โดยมีเป็กกี้ ศรีธัญญา นักร้องและพิธีกรสาวสายฮา หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ ผู้จัดละครชื่อดัง บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ 2 นักแสดง และ ปุ้ม-เปรมสุดา สันติวัฒนา ผู้ประกาศข่าวอารมณ์ดี สลับสับเปลี่ยนกันมานั่งเมาท์เรื่องราวในแวดวงบันเทิง และพูดคุยสนุก ๆ สะกิดแบบขำ ๆ กับเหล่านักแสดงคนดัง

เริ่มออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.00 น. เริ่มเทปแรก วันอาทิตย์ที่ 12 ธ.ค.นี้ ทาง ช่อง 7 และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter : Ch7HD และ Ch7HD Entertainment และทาง เว็บไซต์ : www.ch7.com


CH3Plus จัดคอนเทนต์เอเชียนซีรีส์-รายการใหม่ ส่งท้ายปี

เริ่มด้วยเอเชียนซีรีส์ 2 เรื่อง “นกดู แม่หม้ายหนุ่มหัวใจแกร่ง” ซีรีส์เกาหลีเรื่องดังที่ได้รับการพูดถึงไปทั่วเอเชีย แสดงนำโดยอปป้าหน้าหวาน จางดงยุน และนางเอกสาว คิมโซฮยอน ฝั่งซีรีส์จีนส่งพีเรียดเข้มข้น ตำนานมารดาจอมกษัตริย์ แสดงนำโดย อู๋จิ่นเหยียน และ เนี่ยหยวน
ส่วนละครเก่า ละครฮิตที่คิดถึง เดือนนี้มีตั้งแต่ แนวลึกลับอย่าง “วังวารี” คอมเมดี้สุดป่วนอย่าง “สายลับ 3 มิติ” “มาดามดัน” โรแมนติกกับ “3 หนุ่มเนื้อทอง” และละครหาชมยาก “มณีหยาดฟ้า” ผลงานของเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง แอน ทองประสม ปิดท้ายด้วยรายการใหม่แกะกล่อง “CH3Plus รับแขก” ที่จะเปิดบ้านช่อง 3 ให้เหล่าเกสต์ได้มาทำความรู้จักกันให้มากขึ้น รับชมได้ที่ CH3Plus ทั้งเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน


โปรเจกต์ “เด็กช่อง8” ผลิตคอนเทนต์ออนไลน์

สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ผุดโปรเจกต์ “เด็กช่อง8” ซึ่งเป็นรายการคอนเทนต์ออนไลน์แบบเอ็กซ์คูลซีฟ ที่จะพาแฟน ๆได้ไปทำความรู้จัก และ เห็นตัวตนสุดน่ารักของเหล่านักแสดงนิวเจนของช่อง ที่จะมารวมแก็งทำกิจกรรมหรือภารกิจตามกระแสยอดฮิตแบบฮา ๆ หลุด ๆ ซึ่งจะออกอากาศทางแพลตฟอร์ม ยูทูป และเฟสบุ๊คช่อง8 ทุกวันอังคาร และ พฤหัสบดี เวลา 20.00 น. โดยแก็งวัยทีนช่อง 8 เจนใหม่ครั้งนี้ นำโดย ภูมิ-ภูริพันธ์, เทียน-อัจฉรี, เปรม-ธนอรรณพ, ซาร่า-ชัชชญา, ไกด์-กันตพล, เบส-เกริกชัย, แอนนา เสืองามเอี่ยม และ พลอย-พีรชาดา
โดยคอนเทนต์นี้ จะทำให้ได้รู้จักนักแสดงเจนใหม่ของช่อง 8 มากขึ้น ติดตามได้ใน ทาง Facebook : ช่อง 8 และ ทาง Youtube : Thaich8 ทุกวันอังคาร และ พฤหัสบดี 20.00 น.

 

Tagged