รายการใหม่ทีวีดิจิทัลเดือน มิ.ย.65

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี รวมเรื่องเด่น

PPTV “เข้มข่าวใหญ่” ข่าวดึก อาร์ท-เอกรัฐ และ ข่าวเช้า – เคนโด้

ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง PPTV แจ้งปรับรายการข่าว ด้วยการเปิดเส้นรายการข่าวช่วงดึก ขยายฐานผู้ชมข่าว เตรียมขยี้ประเด็นข่าวใหญ่ กับรายการข่าวใหม่ “เข้มข่าวใหญ่” ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 22.45 – 23.15 น. ดำเนินรายการโดย อาร์ท-เอกรัฐ ตะเคียนนุช ที่ย้ายมาจากช่อง One ได้พักใหญ่ พร้อมปรับทัพข่าวเช้าใหม่ โดยเปิดตัวผู้ประกาศข่าวหนุ่มคนล่าสุด เคนโด้-เกรียงไกรมาศ พจนสุนทร ประกบคู่ กับผู้ประกาศสาว กระแต-ทิวาพร เทศทิศ ในรายการ “โชว์ข่าวเช้านี้” ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 06.00 – 08.00 น. เริ่มออกอากาศวันแรก 6 มิ.ย. นี้
พีพีทีวี เปิดสลอตข่าวช่วงดึก ส่งรายการข่าวใหม่ “เข้มข่าวใหญ่” ดำเนินรายการโดย อาร์ท-เอกรัฐ ที่จะขยายประเด็นข่าวใหญ่ เกาะติดทุกสถานการณ์สำคัญทั้งไทยและจากทั่วโลก ซึ่งกำลังอยู่ในความสนใจของสังคม หรือข่าวที่ส่งผลกระทบต่อผู้คนในวงกว้าง ด้วยรูปแบบเล่าข่าวที่มาพร้อมบทวิเคราะห์ รายงานพิเศษ ทอล์คเจาะลึก ที่สำคัญยังแทคทีมผู้สื่อข่าวภาคสนามฝีมือคุณภาพ ที่จะมาไล่ล่า คลายปมปัญหาที่กำลังเป็นประเด็นข่าวอีกด้วย พร้อมตรวจสอบความจริงอย่างเข้มข้น เพราะ พีพีทีวี “เข้ม” เรื่องข่าว
อาร์ท เอกรัฐ เปิดเผยว่า “รายการ “เข้มข่าวใหญ่” ไม่ใช่แค่รายการข่าวภาคดึกธรรมดา แต่คอนเซ็ปท์รายการจะมุ่งนำเสนอข่าวทุกประเภท ทั้งข่าวอาชญากรรม ข่าวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในสังคม ข่าวเศรษฐกิจ การเมือง ต่างประเทศ ทุกข่าวที่มีเงื่อนงำ น่าสนใจ และรอการหาคำตอบ รอการไขความจริง แน่นอนว่าเราจะขยายประเด็นข่าวใหญ่ที่เกิดขึ้นในวันนั้น ๆ โดยผมและทีมกองบก.จะแยกย้ายกันลงพื้นที่ สืบเสาะเพื่อหาข้อเท็จจริงจากในพื้นที่ แหล่งข่าว ประเด็นแวดล้อม โดยอาศัยประเด็นที่เกิดขึ้นเป็นตัวตั้งต้น รวมถึงจะเกาะติดสถานการณ์แบบทันท่วงที หากเกิดประเด็นข่าวใหญ่ขึ้น เน้นนำเสนอข่าวเข้มข้น และจะตรวจสอบเชิงลึกมากกว่าการรับชมข่าวทั่วไปแน่นอนครับ”

นอกจากนี้ ยังเปิดตัวผู้ประกาศข่าวใหม่คนล่าสุดที่จะมาเสริมทัพข่าว เคนโด้-เกรียงไกรมาศ พจนสุนทร ซึ่งหวนคืนจอเก้าอี้นั่งอ่านข่าวอีกครั้ง หลังหายไปนานถึง 6 เดือนเต็ม เนื่องจากต้องเผชิญกับวิกฤตปัญหาสุขภาพ ล่าสุดอาการป่วยหายเป็นปกติ พร้อมกลับมาเล่าข่าวในลีลาที่แฟนข่าวคุ้นเคย โดยจับคู่กับผู้ประกาศสาว กระแต-ทิวาพร เทศทิศ ในรายการ “โชว์ข่าวเช้านี้” โฉมใหม่ ที่จะปลุกคุณผู้ชมรับอรุณไปกับข่าวสารตั้งแต่เช้าตรู่ด้วยการเล่าข่าวที่สดใหม่ ใกล้ตัว ทันสถานการณ์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ แบบที่จะไม่ทำให้คุณพลาดข่าวใหญ่ ข่าวในกระแส และครอบคลุมทุกเนื้อหา แบบ “คัดข่าวมาเล่า เข้าใจง่าย”
เคนโด้เกรียงไกรมาศ เปิดเผยถึงการมาร่วมงานกับทีมข่าวพีพีทีวี “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณ พีพีทีวี มาก ที่ให้โอกาสผมได้กลับมาอ่านข่าวหน้าจออีกครั้ง ตอนนี้บอกเลยว่าพร้อมมาก พร้อม 200% เลยก็ว่าได้ ผมหายจากหน้าจอไปนาน 6 เดือนเต็ม มันรู้สึกโหยหา อยากลับมาเล่าข่าว หรือสร้างประโยชน์จากสิ่งที่เราทำ แฟนคลับหลาย ๆ คนก็รอผมอยู่ ผมพร้อมแล้วที่จะกลับมาอ่านข่าวเช้า ที่สำคัญยังมีโอกาสมาจับคู่กับ กระแต ทิวาพร ซึ่งมีเคมีเข้ากันมาก กระแตมีภูมิเรื่องการเล่าข่าว มีการทำการบ้าน แน่นอนว่าเราทั้งสองคนจะทำงานเป็นทีมเวิร์ค และผมมั่นใจว่าจะสามารถพัฒนารายการให้คุณผู้ชมดูข่าวที่สนุกขึ้น และนำไปสู่ความนิยมได้แน่นอน”
ฟาก กระแต ทิวาพร กล่าวเสริมต่ออีกว่า “ส่วนตัวรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับพี่เคนโด้ รู้จักพี่เขาตั้งแต่สมัยพี่เขาเป็นดีเจชื่อดัง ยิ่งพอได้มาลองซ้อมอ่านข่าวคู่กัน ถ่ายโปรโมทร่วมกัน หลายคนบอกว่าเคมีเข้ากันดีมาก พี่เขามีพลังเอ็นเนอร์จี้บวกเยอะมาก เราก็ไม่เกร็ง ไม่ได้กังวลอะไรคะ รู้สึกว่าจะได้ทำงานร่วมกันได้ดี พี่เคนโด้มีพลังเยอะ ดีใจที่ได้ร่วมงานกับคนเก่ง ๆ อย่างพี่เคนโด้ ยังไงก็ขอฝากตัวกับแฟนคลับพี่เคนโด้ด้วยนะคะ”


ละคร ซีรีส์ใหม่เดือนมิ.ย.ช่อง 3

ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3 แจ้งรายการใหม่เดือนมิ.ย.2565 ละครใหม่ “คู่เวร” สะท้อนปัญหาของคนยุคปัจจุบัน ที่ชอบแข่งขันชิงความเป็นที่หนึ่ง การันตีความหลากรสมีทั้งเชือดเฉือนฟาดฟันกันชนิดดีมาดีกลับ แรงมาแรงกลับไม่โกง และซีรีส์ไทย “ตะลุมรัก ตะลุมบอล” เรื่องสนุกชวนป่วนของเหล่าหนุ่มสาวทีมฟุตบอล ตะลุมพุก FC
สำหรับละครใหม่ “คู่เวร” ว่าด้วยเรื่องราวของการแย่งชิงในสิ่งที่ต้องการสิ่งเดียวกัน ไม่ว่าหน้าที่การงาน ความรัก เฉือดเฉือน ชิงไหวชิงพริบ และการแก้ไขปัญหาแบบคาดไม่ถึง ทำนองเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด เดินเรื่องด้วยสองสาวที่เกิดมาเพื่อแย่งชิงกันไปซะทุกเรื่อง แม้แต่ชื่อจริงก็ยังถูกตั้งเหมือนกันว่า “มาลีวรรณ” สาวคนแรก “บีม” สวยสตรอง อัธยาศัยดี เพื่อนเยอะ ดูเป็นผู้นำ แต่ใจร้อน พูดจาตรงไปตรงมา ไม่ชอบโลกสวย และความใจร้อนมักทำให้ขาดสติ ในขณะที่เพื่อนรักสาวคนที่สอง “หวาน” ดูเป็นคนเรียบร้อย พูดจาไพเราะอ่อนโยน จนทุกคนที่เห็นมักตัดสินว่าเธอเป็นคนดี ถ้าคุณมีเพื่อนแบบนี้จะจัดการอย่างไร? นำแสดงโดย “แพทริเซีย กู๊ด” “โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ” “ภณ ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์” “ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์” ผลงานของค่าย กู๊ดฟีลลิ่ง จำกัด โดย คิง สมจริง ติดตาม วันศุกร์ เวลา 20.30-22.30 น. เสาร์ และ อาทิตย์ เวลา 20.25-22.25 น. เริ่ม 5 มิ.ย. 2565 เป็นตอนแรก

ทางด้านซีรีส์ไทยแนวโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่อง “ตะลุมรัก ตะลุมบอล” (my coach) เรื่องราวการไล่ตามความฝันของเด็กหนุ่มวัยทีนสมาชิกทีมฟุตบอล “ตะลุมพุก FC” และเรื่องปวดหัวชวนฝันของโค้ชสาวสุดเซ็กซี่ ที่ต้องเลือกระหว่างความรักของนักธุรกิจหนุ่มใหญ่สุดหล่อ สปอนเซอร์รายใหญ่ของทีมฟุตบอล กับหนุ่มน้อยวัยกรุบกริบสุดทะเล้นกัปตันทีมฟุตบอล ภารกิจรักที่มาคู่กับภารกิจต้องทำให้ทีม ตะลุมพุก FC ผงาดขึ้นมาเป็นแชมป์ประจำภูมิภาคจึงไม่ใช่เรื่องง่าย นำแสดงโดย “วาววา ณิชชา โชคประจักษ์ชัด” “ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร” “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” และ “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” ผลิตโดย บจก. พีซีซีดับเบิลยู โอทีที (ประเทศไทย) ติดตามทุกวันอังคาร-วันพุธ เวลา 23.00 – 24.00 น. เริ่ม 7 มิ.ย. 2565

ส่วนคอซีรีส์จีน สำหรับความสนุกยามดึกเดือน มิถุนายน มีมาให้ได้รับชมกันถึง 2 เรื่อง 2 รส เริ่มจาก “ตำนานรักซูม่อเอ๋อ” (The Legend of Jasmine) เรื่องราวของ ซูม่อเอ๋อ และ ตัวเอ๋อกุ่น ที่ได้บังเอิญรู้จักและคบหาเป็นสหาย วันหนึ่งเกิดเหตุร้ายขึ้นกับเผ่าของซูม่อเอ๋อ ทำให้นางต้องสูญเสียครอบครัว จนต้องไปผูกสัมพันธ์กับต้าจินเพื่ออาศัยบารมี เมื่อหนีมาอยู่ที่ต้าจินที่นั่นก็ทำให้เธอได้พบกับตัวเอ๋อกุ่นอีกครั้ง ความรักที่ถูกเก็บงำเอาไว้เพราะฐานะที่ต่างกัน จึงได้เวลาพิสูจน์ตัวตนออกมาซักที นำแสดงโดย “เหยียนอี้ควน” รับบทเป็น ตัวเอ๋อกุ่น และ “ตู้รั่วซี” รับบทเป็น ซูม่อเอ๋อ ติดตามทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 02.50-03.15 และ 03.25-04.25 น. วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 02.55 – 03.15 และ 03.25 – 04.00 น. เริ่มตอนแรก 10 มิ.ย. 2565 และเรื่องที่ 2 ดูกันยาว ๆ กับ “โจวอิ๋ง สตรีจอมทระนง” (Nothing Gold Can Stay) เรื่องราวของ โจวอิ๋ง ที่ถูกพ่อบุญธรรมขายมาเป็นสาวใช้สกุลเสิ่น จนต้องหนีออกมาพึ่งบารมีของสกุลอู๋ วันหนึ่งเมื่อประเทศกำลังประสบมรสุมทางการค้า สกุลอู๋ ตกอับลง โจวอิ๋ง ไม่ย่อท้อพยายามลุกขึ้นต่อสู้ทำทุกอย่างเพื่อช่วยกอบกู้ฐานะของ สกุลอู๋ จนผ่านวิกฤตไปได้ เธอจึงถูกขนานนามว่า โจวอิ๋ง สตรีจอมทระนง นำแสดงโดย “ซุนลี่” รับบทเป็น โจวอิ๋ง และ “เฉินเสี่ยว” รับบทเป็น เสิ่นซิงอี๋ ติดตามทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 01.00-01.40 น. วันพุธ-พฤหัส เวลา 00.30-01.40 วันศุกร์ เวลา 00.45-01-40 น. เริ่ม 30 มิ.ย. 2565


“บี” สาวเฟียส สายเหวี่ยง สุดมั่น ละคร “รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง” ช่อง One

ละคร “รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง” ช่องวัน31 ได้ “บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์” ในบท “แป๊ด” สาวเฟียส สุดสตรอง ที่ยืนหนึ่งเรื่องความบ้างาน แต่ดันอ่อนหัดเรื่องหัวใจ เพราะเคยมีอดีตรักฝังใจ งานนี้ ควีนการละคร อย่าง บีจัดให้ไม่มีกั๊ก โชว์ดีกรีความเหวี่ยง สไตล์สาวมั่น โดยหันหลังให้กับความรักแบบโนสน โนแคร์ จนได้มาเจอกับ หนุ่มพลังบวก อย่าง แทน (เน๋ง-ศรัณย์ นราประเสริฐกุล) ที่จะเข้ามาเขย่าให้หัวใจว้าวุ่น มาร่วมเอาใจช่วย ให้หัวใจที่ปิดตายของ “แป๊ด” เปิดต้อนรับรักครั้งใหม่กันอีกครั้ง ร่วมด้วย ทีมนักแสดงมากความสามารถ อาทิ มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ ,ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรลดัล ,กันสมาย-ชนกันต์ อาพรสุทธินันท์ ,มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ ,กิ๊ฟ-วรรธนะ กัมทรทิพย์ ,ฟาง-พิชญา เชาวลิต ,อ๋อลี่-ตติยา สนสกุล ,ตุ๊ก-ชนกวนันท์ รักชีพ ,เต๋า-สโรชา วาทิตตพันธ์ ,ท็อป-ดารณีนุช โพธิปิติ ,เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ,ปิงปอง-ธงชัย ทองกันธม ฯลฯ
เมื่อแกนโลก เหวี่ยงโอปป้าหน้าใส ให้มาเจอกับ ยัยจอมเหวี่ยง รักครั้งนี้ของพวกเขาจะลงเอยอย่างไร ตามลุ้น ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทาง ช่องวัน31 (เริ่มตอนแรก วันอังคารที่ 14 มิ.ย.นี้)

ละคร“มงกุฎกรรม” ช่อง 8

“มงกุฎกรรม” ละครน้ำดีที่ให้กำลังใจคนสู้ชีวิต ล่าสุดถึงคิวลงจอ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากบทประพันธ์ชื่อดังของ สมหมาย เลิศอุฬาร การันตีความดราม่าเข้มข้นโดยผู้จัด “เอ๊ะ- อิศริยา” เรื่องราวของชีวิตผู้หญิงคนหนึ่งชื่อจันทร์ ที่มีชีวิตน่าสงสาร โชคชะตาพลิกผันอยู่ตลอดเวลา จากจุดต่ำสุด ขึ้นไปอยู่สูงสุดและล่วงหล่นกลับมาจุดต่ำสุดอีกครั้ง ถึงแม้ว่าโชคชะตาจะไม่เคยเข้าข้างเธอ แต่เธอก็ไม่เคยยอมพ่ายแพ้ ต่อโชคชะตา เพราะเชื่อมั่นเสมอว่า ความดี ย่อมเหนือลิขิตแห่งโชคชะตา โดยบทดราม่าเข้มข้นนี้ ได้ “แอน-สิเรียม” มาถ่ายทอดบท จันทร์ ซึ่งเป็นบทดราม่าหนักหน่วงที่สุดในชีวิตการแสดงของเธอ ประกบคู่กับ “ออย-ธนา” และ“อ่ำ-อัมรินทร์” โคจรมาพบกัน ร่วมด้วยพระเอกป้ายแดงหนุ่ม “ภูมิ-ภูริพันธ์” ประกบ “น้ำตาล-ทิพนารี” ที่มาลงละครเต็มตัวเรื่องแรกกับทางช่อง 8 เสริมทัพด้วยนักแสดงมากฝีมืออาทิ ฟิล์ม-ฉัตรดาว, แพร-พิไลรัมภา, ปรัชญ์ ปรมิณ, บอส-พุทธิพงษ์, กีฟ-ดราภดา, ป้าจิ๊-อัจฉราพรรณ, พิม-พิมพ์จันทร์, บอย-โชคชัย, แอนนา เสืองามเอี่ยม, อาร์ม-สุกวิณ, จอย-นฤมล ฯลฯ
อีกทั้ง เรื่องนี้ยังได้เห็น นักแสดงดวงใหม่ของช่อง 8 อย่าง “ไกด์-กันตพล” และ สาว “ซาร่า-ชัชชญา” ชิมลางละครเรื่องแรกกับบทบาทรุ่นลูกสุดเข้มข้นประกบนักแสดงมืออาชีพ บทประพันธ์โดย สมหมาย เลิศอุฬาร บทโทรทัศน์โดย อาณาจินต์ กำกับการแสดงโดย ภูมิภัทร สังวาลย์วรกุล ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 เริ่มตอนแรก วันพุธที่ 8 มิ.ย. 2565)

Tagged