รายการวาไรตี้-ละคร-ซีรีส์ใหม่ เดือนก.ค.65

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี รวมเรื่องเด่น

The Voice All Stars ที่ช่อง One

รายการประกวดร้องเพลง “The Voice Thailand” ฉลอง 10 ปีรายการแห่งตำนาน ที่ได้สร้างรอยยิ้ม ความสุข และความทรงจำมากมายให้กับคนไทย แถลงข่าวประกาศความพร้อมเตรียมลงจอมอบความสุขกับซีซันพิเศษ “The Voice All Stars” ที่จะเป็นการกลับมาเยือนเวทีประชันเสียงกันอีกครั้งของเหล่าผู้เข้าแข่งขันจากทุกซีซัน พร้อมโชว์พิเศษจากผู้ชนะและศิลปินจากเวที The Voice Thailand พร้อมด้วยการรวมตัวของ 4 โค้ชซุปเปอร์สตาร์ ก้อง สหรัถ สังคปรีชา, เจนนิเฟอร์ คิ้ม, โจอี้ บอย และป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง โดยได้รับเกียรติจาก คุณถกลเกียรติ วีรวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มของบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) และ คุณพัฒนี จรียะธนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท Exit 365 จำกัด ร่วมงาน

ติดตามชมรายการ “The Voice All Stars” ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.00 น. เริ่ม 17 ก.ค.นี้


รายการแข่งทำอาหาร “BID COIN CHEF สุดยอดเชฟหักเหลี่ยมโหด” ที่ช่อง 7

รายการใหม่ศูนย์รวมของ Celebrity Chef จากทั่วประเทศ ทั้งมืออาชีพ มือสมัครเล่น ดารา โฮมคุ้ก เพื่อมาช่วงชิงความเป็นหนึ่งในรายการ BID COIN CHEF สุดยอดเชฟหักเหลี่ยมโหด ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด ที่นำพาความสนุกโดย 2 พิธีกร เชฟเอียน พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย และ ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์

เปิดฉากสัปดาห์แรกเป็นการโคจรมาเจอกันของ แอร์ ภัณฑิรา-เป่าเป้-จำลอง-เชฟอาร์-เชฟต้น ซึ่งแต่ละคนบอกว่าฝีมือไม่ธรรมดาเพราะผ่านสนามประลองกันมาแล้วอย่างโชกโชน แต่การมาเจอกันในสนามประลอง BID COIN CHEF สุดยอดเชฟหักเหลี่ยมโหด มันคงไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะงานนี้แต่ละคนล้วนพกพาความมุ่งมั่นกันมาเต็มเปี่ยม เริ่มต้นการแข่งขันโจทย์แรกที่ทุกคนฟังแล้วรู้สึกว่ามันง่ายๆสบายๆ แต่เมื่อถึงเวลาต้องบิดเพื่อประมูลวัตถุดิบหรืออุปการณ์ที่ใช้การแข่ง ทั้ง 5 ต่างก็รีบยกป้ายประมูลสาดเหรียญใส่กันแบบไม่ยั้งเพื่อให้ได้สิ่งของที่ต้องการแล้วนำไปมอบให้กับคู่ต่อสู้เป็นการตัดแขนตัดขาคู่ต่อสู้ให้ทำงานยากขึ้น เพียงแค่โจทย์แรกก็ใส่กันไฟแลบลุ้นกันตัวโก่งว่าใครจะโดนอะไรกันบ้าง

และยิ่งเข้าสู่โจทย์เมนูที่ 2-3 งานนี้แต่ละคนมีประสบการณ์การประมูลกันมาแล้วยิ่งทำให้การแข่งขันเดือดขึ้น ต่างคนต่างไม่รี่รอเปิดฉากเดินเกมกันแบบเต็มตัวแบบที่เรียกว่าไม่มีคำว่าปราณีต่อกันจนทำเอาคู่แข่งถึงกับร้องจ๊ากกันเลย แต่สุดท้ายแล้วทั้ง 5 คนใครจะช่วงชิงไหวพริบได้ดีและแก้ไขสถานการณ์จนสามารถคว้าแชมป์ประจำสัปดาห์ไปครองได้สำเร็จ

ติดตามลุ้นและชมการชิงไหวพริบของเหล่าบรรดาเชฟจากทั่วประเทศในรายการ BID COIN CHEF สุดยอดเชฟหักเหลี่ยมโหด ได้ในวันอาทิตย์ 3 ก.ค. 2565 เวลา 18.00 น.


กลุ่มรายการวาไรตี้ ช่อง 9

ผาติยุทธ ใจสว่าง ผู้อำนวยการช่อง 9 MCOT HD เผยว่า “สำหรับเดือนกรกฎาคม พบความหลากหลายที่ช่อง 9 ทั้งวาไรตี้ฮาร์ดทอล์ค วาไรตี้บันเทิง พร้อมรายการสาระแน่นจอ ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์เวลา 11.00 น. เริ่มด้วย รายการข่าวบันเทิง “ไนน์เอ็นเตอร์เทน” พบกับโชว์สด ๆ จากศิลปินคนโปรด ทั้งแนวร็อค ป็อบ ลูกทุ่ง เกาหลี หรือจะเป็นคู่จิ้นสุดฟิน พระนางสุดฮอต จัดให้แบบเต็มอิ่มทุกสัปดาห์ กับช่วง Nine Entertain Showcase ทุกวันจันทร์ และทุกวันศุกร์ พาไปล้วงความลับของเหล่าคนดังในเปิดเป๋าซุปตาร์ พร้อมอัดแน่น 7 วันเต็ม กับข่าวบันเทิงมื้อดึก 2 ทุ่มครึ่ง ใน “ไนน์เอ็นเตอร์เทนไนท์ไลฟ์”

เวลา 12.30 น. จันทร์ถึงศุกร์ 5 วันเต็ม พบกับ ก้อง-ปิยะ เศวตพิกุล และ พชร์ อานนท์ ใน “ก้องซด พชร์ มู” ซึ่งเป็นรายการแนะนำสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่คนไทยนิยมไปกราบไหว้สักการะ บูชาซึ่งอยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน พร้อมทั้งพาไปซดของอร่อย ร้านเด็ด ส่องเคล็ดลับเสริมความปังด้วยการมูเตลู
เวลา 14.00 น. พบกับ 3 พิธีกร กอล์ฟ-เบญจพล, ชมพู่-ธัณย์สิตา, อร-พัทธ์ธีรา และ เต๋อ-รัฐนันท์ ในรายการ “แซ่บทูเดย์”
และ ปิดท้ายทุกวันเสาร์ เวลา 11.30 น. กับรายการสารคดีความรู้ของทุกสรรพสิ่งบนโลกนี้ ย่อสาระให้ใกล้ตัวไปพร้อมกับการเดินทาง เปิดโลกที่น้อยคนจะได้สัมผัส แบบ สั้น สนุก ลึก รู้ กับรายการ “กบนอกกะลา” ของบริษัท ทีวีบูรพาฯ กับการก้าวสู่ปีที่ 14 โดยมี เทมส์-ไรวินท์ ทิพมาศ, ฟ้า-บุณฑริกา รัตนประสิทธิ์กุล และ นิน-กนิน ธนารวิพร จะสลับสับเปลี่ยนมาทำหน้าที่พิธีกร”


รายการเทคฯใส่ใจสุขภาพ “DigiHealth”ช่อง PPTV

รายการใหม่แกะกล่อง “DigiHealth” เป็นร่วมงานครั้งแรกระหว่าง พีพีทีวี ช่อง 36 และ หนุ่ย-พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ แห่ง Beartai (แบไต๋) พร้อมส่งต่อสุขภาพดีให้กับผู้ชมทางบ้าน ชนิดที่จะไม่ทำให้ตกเทรนด์สุดฮิต และ Gadget เจ๋ง ๆ เพื่อสุขภาพแน่นอน
สำหรับ EP แรก พิธีกร หนุ่ย-พงศ์สุข จะพาไปรู้จักกับแอปพลิเคชันและเทคโนโลยีใกล้มือ ที่จะช่วยให้คุณผู้ชมห่างไกลจากอันตรายของ “น้ำตาล” เพราะทุกวันนี้เมนูอาหารที่อยู่ตรงหน้านั้น ไม่มีฉลากแจ้งเตือนใด ๆ ว่าสิ่งที่คุณรับประทานเข้าไปนั้น มีปริมาณน้ำตาลเท่าไหร่ โดยรายการ DigiHealth จะนำเสนอแอปพลิเคชัน “SPRING UP” เครื่องมือการวัดปริมาณสารอาหารและข้อมูลโภชนาการที่คุณทานเข้าไป ผ่านวิธีง่าย ๆ แค่เพียงปลายนิ้ว โดยข้อมูลต่าง ๆ นั้น อ้างอิงจากฐานข้อมูลของสถาบันโภชนาการมหาวิทยาลัยมหิดลนั่นเอง และไม่เพียงแค่นั้นแอปฯ นี้ยังสามารถช่วยดูแลเรื่องการออกกำลังกาย ด้วยคลิปออกกำลังกายจากผู้เชี่ยวชาญอีกด้วย ที่สำคัญ SPRING UP สามารถใช้ผ่านโทรศัพท์มือถือทั้งระบบ IOS และ Android ได้อีกด้วย
“DigiHealth” เพื่อคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ พร้อมเรื่องราวเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการแพทย์ พร้อมร่วมไขปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ ทุกวันเสาร์ เวลา 09.00 น. เริ่ม 2 ก.ค.นี้


ละครพีเรียด “ฟ้าเพียงดิน” ช่อง One

ละครพีเรียด ดราม่าเข้มข้น “ฟ้าเพียงดิน” ได้พระนางคู่ใหม่ “ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ” ประกบคู่ นางเอก “ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” ที่มาร่วมงานกับช่องวัน31 ครั้งแรก

โดยเฉพาะหนุ่มฟิล์ม กับบท “เทวราช” ชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยความเกรี้ยวกราด แต่ลึกๆ กลับโดดเดี่ยว ส่วนสาวปราง ในบท “สาริกา” หญิงสาวที่มีโชคชะตาพลิกผัน และต้องการทวงคืนสมบัติของตระกูล ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ อาทิ ภูธเนศ หงษ์มานพ ,ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ ,พันเอก วันชนะ สวัสดี ,ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ,ศรุต วิจิตรานนท์ ,อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล ,ซูซานน่า เรโนล ,พิจิกา จิตตะปุตตะ ,ศัจกร ฉลาด ,เสถียรพงษ์ ชมภูพลอย ,ชัชวาล เพชรวิศิษฐ์ ,ด.ญ.พาขวัญ สหวงษ์ (น้องมะลิ) ฯลฯ บทประพันธ์ เสนีย์ บุษปะเกศ ควมคุมบทโทรทัศน์ คฑาหัสต์ บุษปะเกศ บทโทรทัศน์ จีรนุช ณ น่าน ,นันท์ กำกับการแสดงโดย ใหม่-ภวัต พนังคศิริ
“ฟ้าเพียงดิน” เป็นเรื่องราว การกลับมาทวงคืนสมบัติของ สาริกา (กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล) ทายาทเพียงคนเดียวของ พลโทสรายุทธ (พันเอกวันชนะ สวัสดี) ที่ชีวิตพลิกผันต้องไปอาศัยอยู่กับ บุญทอง(ศรุต วิจิตรานนท์) ตั้งแต่ยังเด็ก หลังพลโทสรายุทธเสียชีวิต เพราะต่อสู้กับคนร้ายที่ดักปล้น ขณะเดินทางกลับประเทศไทย พ่อของเธอขอร้องบุญทอง ที่อยู่ในเหตุการณ์วันนั้นให้ช่วยดูแลลูกสาว พร้อมกับบอกความลับบางอย่างแก่สาริกาเกี่ยวกับบ้าน “สรายุทธพิชัย”
เมื่อสาริกาโตขึ้น เธอเฝ้าดูความเป็นไปของบ้านสรายุทธพิชัย รอเวลาที่จะเปิดเผยความจริง กลับเข้าไปทวงทุกอย่างที่เป็นของเธอคืน แต่ดูเหมือนจะว่าช้าไป เมื่อ พิทักษ์(กัปตัน-ภูธเนศ) น้องเขยของพลโทสรายุทธ ประกาศว่าสมบัติทั้งหมดของนายพลสรายุทธ จะต้องตกเป็นของ เทวราช(ธนภัทร กาวิละ) ในฐานะทายาทเพียงคนเดียวของ “สรายุทธพิชัย”
งานนี้ เมื่อสมบัติถูกเปลี่ยนมือ พร้อมความลับที่ถูกปิดตาย เธอผู้เป็นทายาทที่แท้จริง จึงต้องทำทุกทางเพื่อเปิดโปงและทวงทุกอย่างที่เป็นของเธอคืน!! ติดตามเรื่องราวสุดเข้มข้นทั้งหมดนี้ ได้ในละคร “ฟ้าเพียงดิน” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทาง ช่องวัน31 (เริ่มตอนแรก พุธ 6 ก.ค.นี้)


ช่อง 3จัด 2 ละครใหม่ 1 ละครรีรัน ลงช่วงไพรม์ไทม์

ช่อง 3 จัด 2 ละครใหม่กระแสแรง เรื่อง “พิศวาสฆาตเกมส์” ประกบ “คือเธอ” นำ เจมส์-จีน่า-มาริโอ้-ญาญ่า ออกอากาศบนแอปพลิเคชันระดับโลก Netflix รับชมวันเดียวกันทั้งประเทศไทยและหลายประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และ” รีรัน “ปดิวรัดา” ในช่วงไพรม์ไทม์

“พิศวาสฆาตเกมส์” The Deadly Affair เรื่องราวของเกมส์แห่งความรัก การหักหลัง และความตาย เมื่อใครคนหนึ่งไม่ซื่อสัตย์ต่อความรัก โศกนาฏกรรมจึงเกิดขึ้น เป็นการทวงคืนความแค้นที่ต้องสูญเสียคนรัก ระหว่าง “เจมส์ จิรายุ” และ “จีน่า ญีนา ซาลาส” ทั้งคู่จะมาปะฉะดะกันสุดพลังครั้งแรก ผลิตโดย บริษัท ฟีล กู๊ด เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด โดยผู้จัด “แหม่ม ธิติมา สังขพิทักษ์” ความแค้นครั้งนี้จะจบลงอย่างไร ติดตามวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30-22.30 น. เริ่ม 4 ก.ค. นี้


ละคร “มาริโอ้ เมาเร่อ” และ “ญาญ่า อุรัสยา” กับละครโรแมนติกดรามา “คือเธอ” Bad Romeo ผลงานของผู้จัด“แอน ทองประสม” กับความเข้มข้นที่ถูกบ่มประสบการณ์การทำละครมานานถึง 10 ปี ถึงเวลาลงตัวหยิบบทประพันธ์ที่รักออกมาทำเป็นละครโลดแล่นบนจอแก้ว ได้สองพระนางสุดฮอต “มาริโอ้” “ญาญ่า” ร่วมส่งความสมบูรณ์ของเนื้อเรื่อง กำกับการแสดงโดย “แอ้ว อำไพพร จิตต์ไม่งง” มาร้อยเรื่องราวตำนานรักบทใหม่ของหนุ่มสาวที่ชาติกำเนิดไม่เป็นใจ “เธอเปลี่ยนให้คนเลวอยากเป็นคนดี และเธอเปลี่ยนให้เขาคนนี้ร้ายกว่าที่เคยเป็น” อะไรจะเกิดขึ้นระหว่างคนแปลกหน้า มาเป็นคนรัก และกลายเป็นคนไม่รู้จัก หรืออาจจะเป็น “คนเคยรัก” ตลอดไป ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30-22.30 น. เริ่ม 20 ก.ค.นี้ ละครทั้ง 2 เรื่อง ออกอากาศบน Netflix สู่หลายประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รับชมได้วันเดียวกับไทย

ที่สำคัญเดือนนี้ ช่อง 3 กลับมาใช้ละครรีรันอีกครั้ง ในช่วงไพรม์ไทม์ ด้วยเรื่อง “ปดิวรัดา” เรื่องราวความรักของคู่สามีภรรยาที่แสนสวยงาม มีความรักและจงรักภักดีที่จะไม่มีวันเปลี่ยนแปลงตลอดไป นำแสดงโดย “เจมส์ จิรายุ” และ “เบลล่า ราณี” ผลงานของ บริษัท กู๊ด ฟีลลิ่ง จำกัด โดย“คิง สมจริง ศรีสุภาพ” นำมาลงหลังข่าวช่วงไพร์มไทม์ ติดตามทุกวันศุกร์ เวลา 20.30-22.30 น. วันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.25-22.25 น. เริ่มออกอากาศ 15 ก.ค. นี้

เข้าสู่ซีรีส์ไทยเรื่องใหม่ล่าสุด “Coffee Melody” เพลงที่รัก รอเสิร์ฟเพลงรัก ระหว่าง “เดือนอี้” นักเเต่งเพลงผู้โด่งดัง แต่คิดเนื้อเพลงไม่ออกเพราะไม่เคยมีความรัก กับบาริสต้าหนุ่มสุดหล่อชื่อ “เพลงรัก” และร้านกาแฟที่ใครหลายคนเลือกที่จะไปนั่งเพื่อหาแรงบันดาลใจ และแล้วที่นั่นก็ทำให้ตัวโน้ตตัวสุดท้ายเสร็จสิ้นลงได้ เหมือนดั่งหยดสุดท้ายของการชงกาแฟ ติดตามทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 23.00 – 24.00 น. เริ่ม 18 ก.ค.นี้

ทางด้านซีรีส์จีนครั้งนี้จับเอาซีรีส์เรื่องยาว “Song of Phoenix” ยอดกวีคู่แผ่นดิน มานำเสนอ กับเรื่องราวของ ชวีหยวน นำแสดงโดย “ม๋าเข่อ” ชายหนุ่มตระกูลขุนนางชั้นสูงเต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้ทั้งศาสตร์และศิลป์ ซึ่งต่อมาได้ถูกใส่ร้ายจนฮ่องเต้ ฉู่หวยหวาง นำแสดงโดย “เฉียวเจิ้นอวี” สั่งเนรเทศไปเป็นสามัญชน ชีหยวนพบรักต่างชนชั้นกับสาวใช้ชื่อ ม่อโฉว นำแสดงโดย “จางซินอวี่” ที่ต่อมาคอยเป็นกำลังใจให้ชีหยวนประพันธ์บทกวีไว้มากมาย จนกลายมาเป็นตำนานเทศกาลไหว้ “บ๊ะจ่าง” คู่กับชาวจีนจนปัจจุบัน ติดตามวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 02.50 – 03.15 น. และ เวลา 03.25 – 04.25 น. วันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 02.55 – 03.15 น. และ เวลา 03.25 – 04.00 น. เริ่ม 6 ก.ค. 2565


รายการเรียลิตี้ สร้างบอยแบนด์ ช่อง 3

เรียลิตี้ใหม่ล่าสุด “seven stars” งานโปรดิวเซอร์เกาหลีของแท้ และ 3 K POP เกาหลี WOOCHUL (อูชอล), YUNMIN (ยุนมิน), YONGKWON (ยงควอน ) ที่ตามหาสมาชิกอีก 4 T-POP ไทย ไปสร้างบอยแบนด์ระดับเอเชีย ใครจะเป็น 4 คนไทยเหล่านั้นเตรียมลุ้นกัน สร้างสรรค์รายการโดยทีมครีเอทีฟมืออาชีพจากประเทศเกาหลีและศิลปินดารานักแสดงชาวไทยร่วมเป็นพิธีกร ทุกวันเสาร์ เวลา 16.45-17.45 น. เริ่ม เสาร์ที่ 2 ก.ค.นี้ และติดตามรีรันทางแพลทฟอร์มออนไลน์ IDOLCHAMP แอพพลิเคชันสำหรับ K-FANDOM ที่ร่วมบริการกับ MBC PLUS ช่องทางออกอากาศไอดอลโดยเฉพาะ


ซีรีส์ Sing Again ที่ TrueID

pastedGraphic.png
ซีรีส์ใหม่ “Sing Again รักอีกครั้ง ” เรื่องราวของ เปียโน (นารา – นารา เทพนุภา) เด็กสาวผู้มีใจรักในเสียงเพลง มีความฝันที่อยากเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียง, ซัน (ทะเล – ทะเล สงวนดีกุล) และ ซอล (เซ้นต์ – ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา) เด็กหนุ่มฝาแฝด(ไม่แท้) ที่ไม่มีอะไรเหมือนกัน ทั้งรูปร่าง หน้าตา และนิสัย ที่มีความฝันอยากเป็นศิลปินเหมือนกัน ทั้งสามคนไปสมัครแข่งขันร้องเพลง แต่ด้วยอาการแพ้ทำให้เปียโนไม่สามารถร้องเพลงได้อย่างเต็มที่ เธอจึงไม่ผ่านเข้ารอบการแข่งขัน เปียโนเสียใจมากจนซันกับซอลต้องช่วยกันปลอบ แต่แล้วก็ยังมีความหวัง เมื่อทางกองประกวดเปิดโอกาสคัดเลือกอีกครั้งสำหรับคนที่ไม่ผ่านรอบแรก
ติดตามชมซีร์ส์เรื่อง “Sing Again รักอีกครั้ง” ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 19.00 น. ทาง TrueID ช่อง ID Station และเวลา 20.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ช่อง True Asian More และ Netflix


ซีรีส์ “เลิฟ@นาย Oh! my Sunshine Night” ที่ AIS Play

ซีรีส์วาย “เลิฟ@นาย Oh! my Sunshine Night” ซีรีส์แนวโรแมนติก-ดราม่า ของผู้จัด “พี่นิวส์-เศกสิทธิ์ เป็นดี” ที่จับมือกับ AIS PLAY ดึง 2 นักแสดงคู่จิ้น “โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ” และ “ฟลุ้ค-ณธัช ศิริพงษ์ธร” หวนร่วมงานกันอีกครั้ง ในฐานะนักแสดงนำ พร้อมทัพนักแสดงมากความสามารถ อย่าง ปีเตอร์แพน-ทัศน์พล วิวิธวรรธ์, โน่-ภูหลวง ทองประเสริฐ, ดิว-นิติกร ปานคร้าม, กันต์-กฤติกร จารุธรรมาภรณ์, ยูฟ่า-ณัฏวัฒน์ ตุ่นแก้ว,ไรอัน-ปัญญา แม็คเชน, มีน-ณัฐกฤต หามนตรี เสริมทัพด้วยทัพนักแสดงมืออาชีพ อย่าง ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม, ณฉัตร- วัลเณซ่า แฮร์มันน์, ใยไหม-ชินารดี อนุพงษ์ภิชาติ, สถาพร นาควิไลโรจน์, แพร-รัชนี ศิระเลิศ, ลิฟท์-สุพจน์ จันทร์เจริญ, แม่อี๊ด-ดวงใจ หทัยกาญจน์ ฯลฯ ที่จะมาส่งความสนุก ให้แฟนๆได้อิน ฟินกันสุดๆ กำกับการแสดงโดย พี่โด่ง องอาจ สิงห์ลำพอง งานนี้เหล่าแฟนๆ เตรียมตัว เตรียมใจให้พร้อม แล้วพบกับความฝัน ความหวัง และความทรงจำ ที่คุณจะไม่มีวันลืม ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ เวลา 19.00 น. ทางแอปพลิเคชั่น AIS PLAY (เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 4 ก.ค.นี้)

 

Tagged