รายการใหม่ ละคร-มวย ช่องทีวีดิจิทัล

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

“RWS ราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์” รายการมวยไทย ช่องเวิร์คพอยท์

ช่องเวิร์คพอยท์23 และ บริษัท โกลเบิล สปอร์ต เวนเจอร์ส จำกัด (Global Sport Ventures) หรือ GSV ผนึกกำลังผลิตและถ่ายทอดสดรายการใหม่ล่าสุด “RWS ราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์” RWS (RAJADAMNERN WORLD SERIES) รายการมวยที่จะมาเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของเวทีราชดำเนิน สู่ศึกแห่งศักดิ์ศรี บนเวทีแห่งประวัติศาสตร์!! ที่จะมาปฏิวัติรายการมวยไทยให้ก้าวเข้าสู่ยุคสมัยใหม่แห่งวงการกีฬามวยไทย

รายการ “RWS ราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์” ลงผังออกอากาศในทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 – 23.15 น. เริ่มออกอากาศวันแรก ศุกร์ที่ 22 ก.ค.นี้ เป็นรายการถ่ายทอดสด พร้อมออกกฎใหม่ จับสุดยอดนักมวยจากโปรโมเตอร์หลากหลายค่ายมาร่วมกันลงจอเป็นครั้งแรกที่ช่องเวิร์คพอยท์23 แถมยังเป็นครั้งแรกของเวทีราชดำเนิน 77 ปีแห่งประวัติศาสตร์ ที่ไม่เคยมีนักมวยหญิงได้ขึ้นชกเวทีนี้มาก่อน แต่จะเกิดขึ้นเป็นครั้งแรกของรายการ “RWS ราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์” ที่จะสามารถขึ้นชกบนเวทีอันทรงเกียรติแห่งนี้

รายการ RWS ( RAJADAMNERN WORLD SERIES ) เป็นทัวร์นาเมนท์ใหม่จากเวทีราชดำเนินที่จะค้นหาที่สุดของนักมวยไทยจากห้าพิกัดน้ำหนัก ประกอบไปด้วย นักชกชายรุ่น 126, 135, 147 และ 154 ปอนด์และนักชกหญิง 112 ปอนด์ รุ่นละ 8 คน เพื่อชิงเข็มขัดอันทรงเกียรติเส้นใหม่ของเวทีราชดำเนิน พร้อมเงินรางวัลสำหรับแชมเปี้ยน รุ่นละ 1,000,000 บาท กับการชกในกฎ กติกาและรูปแบบการแข่งขันใหม่ ที่จะสร้างการเปลี่ยนแปลงและยกระดับกีฬามวยไทยสู่ระดับสากล

ละครล็อตใหม่ช่อง 8 เดือนส.ค.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 8 แจ้ง 2 ละครใหม่เตรียมลงจอเดือนส.ค.65 นี้ “เลือดกากี” และ “ศีรษะมาร” โดยทั้งสองเรื่องได้ทยอยปล่อยทั้งโปสเตอร์และทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยกันแล้ว

เริ่มด้วยช่วงเวลา 19.00 น. กับละครพีเรียด “เลือดกากี” แนวดราม่าเชือดเฉือน ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการชิงรักหักสวาท ที่มาพร้อมกับการแก้แค้น ทำให้ผลจากความเจ็บปวดคับแค้นใจ ได้ตกทอดจากอดีตส่งต่อสู่รุ่นลูก โดยได้นักแสดงรุ่นใหญ่ เอ๊ะ-อิศริยา กลับมารับเล่นบทที่ทุกคนไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนในรอบ 10 ปี ควบทั้งฐานะผู้จัดและนักแสดงหลัก ประชันบทบาทกับ เบนซ์-ปุณยาพร ที่ต้องกลายเป็นตัวแทนของคำว่า “กากี” ฟาดฟัน สาดคารม โดยมีนักแสดงร่วมถ่ายทอดเรื่องราว อาทิ เคลลี่ ธนะพัฒน์, เขตต์ ฐานทัพ, โบว์ลิ่ง ปริศนา , เกด ธิญาดา ฯลฯ เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 10 ส.ค.นี้

ต่อด้วยช่วงเวลา 20.30 น. กับละคร “ศีรษะมาร” แนวสยองขวัญ สืบสวนสอบสวน ที่จะดำดิ่งสู่ความลึกลับ ซึ่งเป็นละครรีเมคตั้งแต่ยุคแอนะล็อก ก้าวผ่านสู่ทีวีดิจิทัล ได้นางเอกสาว หยาดทิพย์ ราชปาล รับบทเด่น ปี๋ ในเวอร์ชั่น 2022 กับคาแรคเตอร์สุดขนหัวลุก ได้ฝังรากความกลัว ด้วยเหตุที่ทำให้ศีรษะต้องขาดออกจากลำตัวแต่กลับไม่ตาย และยังใช้จิตเพื่อควบคุมการเคลื่อนไหวของวัตถุ ทำให้ร่างของเธอลอยไปลอยมาอย่างอิสระ สิ่งที่ปี๋ทำคือการหาร่างให้ศีรษะของตนเองได้สวมใส่ และใครจะเป็นเหยื่อของ ปี๋ บ้าง!! ต้องคอยตามลุ้นกัน พร้อมนักแสดงมากฝีมือ วิลลี่ แมคอินทอช, สมาร์ท-กฤษฎา, ยีน-เกวลิน, ชิน-ชินวุฒ, แทค-ภรัณยู ฯลฯ เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 8 ส.ค.

 

Tagged