รายการใหม่ทีวีดิจิทัลเดือน มิ.ย. 2565

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

“เฌอปราง” นำทีมบวงสรวงเปิดตัวบวงสรวงซีรีส์ “Thank you Teacher”

ยังคงผลิตผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามชมอย่างต่อเนื่องสำหรับ “True CJ Creations ผู้นำการผลิตคอนเท้นต์คุณภาพทั้งซีรีส์และรายการดังจากฝั่งเกาหลี ล่าสุดถือฤกษ์ดี (27 พฤษภาคม 2565) เปิดตัวทำพิธีบวงสรวงซีรีส์เรื่อง Thank You Teacher”  ที่ดัดแปลงจากซีรีส์เกาหลี “Black dog” ซึ่งงานนี้ก็ได้ขนทัพนักแสดงมากฝีมือทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ อาทิ เฌอปราง อารีย์กุล, เอ็มดี ณัฐพงศ์, เปิ้ล หัทยา, ฮูพ BNK48, นงค์ ปิยะโชติ, แพต รัณนภันต์, ตั้ว เสฎฐวุฒิ, เพรียว เพียวรินทร์ และอีกมากมาย ร่วมทำพิธีบวงสรวงเพื่อเอาฤกษ์เอาชัยก่อนเปิดกล้องถ่ายทำอย่างเป็นทางการ

สำหรับซีรีส์เรื่อง “Thank You Teacher” เป็นเรื่องราวของครูสอนภาษาไทยที่อยากทำตามความฝันการเป็นครูที่ดีอย่างสมบูรณ์แบบ แต่ทุกอย่างไม่ง่ายเธอต้องเผชิญกับปัญหามากมาย แต่สุดท้ายเธอก็ไม่ยอมแพ้และลุกขึ้นมาทำในสิ่งที่ถูกต้องมากกว่าการก้มหน้ายอมรับในระบบขององค์กร พร้อมเติบโตและเรียนรู้ไปกับทุกเรื่องราวที่ผ่านเข้ามา

เรียกว่าเป็นซีรีส์ที่น่าจับตามองมากๆ เพราะเป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ท้าทายของ เฌอปราง อารีย์กุล กับการเล่นบทที่โตกว่าตัวเองในบทของ “ครูโกะ” ครูสาวที่ต้องฝ่าฟันกับเรื่องราวมากมายเพื่อเป็นครูที่ดีและได้รับการยอมรับ เพื่อกลายเป็นคุณครู และผู้ให้ความรู้ที่แท้จริง บอกเลยว่าแค่วันบวงสรวงทีมนักแสดงก็ได้รับกำลังใจอย่างล้นหลาม โดยเหล่าแฟนคลับแห่ส่งกำลังใจติดแฮชแท็ก ,Thankyouteacher จนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ งานนี้ทำเอาเหล่านักแสดงยิ้มแก้มปริเตรียมฟิตร่างกายถ่ายทำเต็มที่ แฟนๆ รอติดตามชมกันได้เลยเร็วๆ นี้


ไทยพีบีเอส ได้ฤกษ์ จัดบวงสรวง ละครใหม่ 

เปิดภาพบรรยากาศภายในงานสุดคึกคัก พบการเปิดตัวแคมเปญ Voice of Youth เต็มไปด้วยเหล่าดารานักแสดงจาก “Junk Mail จดหมายที่ไม่ถูกเปิด” ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในสังคมไทย ปัญหาชีวิตและความไม่เท่าเทียมที่เกิดขึ้นกับเยาวชน และเด็กในกลุ่มเปราะบาง ถูกร้อยเรียงเป็น 5 เรื่อง 5 ปัญหา และเสียงร้องขอความช่วยเหลือของประชาชนตัวเล็ก ๆ ย่อมไม่ควรถูกมองข้าม หรือละเลยจากคนในสังคม “ความช่วยเหลือเกื้อกูล” จะทำให้ความเหลื่อมล้ำบางอย่างที่พวกเขาพบเจอลดลงได้ นำแสดงโดย ศิริพล ศิรินินาทกุล (พล), ภาวดี คุ้มโชคไพศาล (กุ๊กไก่), รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์ (แปลน), เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย (ต้นน้ำ), ณภัทร ณ ระนอง (กัน)ธัญญะ ธีระขจรกิจ (ยิม)ชนาธิป พิสุทธิ์เสรีวงศ์ (แบงค์), กุลฑีรา ยอดช่าง (อันดา), พัสกร ไชยเทพ (ซีนาย), กัลยวรรธน์ สินรัตนภักดีกุล (อาย), เดชพิสิษฐ์ จารุกรอภิวัฒิ (พัตเตอร์), มาชิดา สุทธิกุลพานิช (มากิ), วชิรวิทย์ อารีสมาน (ฟารีส), เดชาธร วสุรัตต์ (เทล) และนักแสดงสมทบอีกมากมาย กำกับโดย พงศธร ทองเจริญ ผลิตโดย บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน)

          “ณ ขณะเหงา (The Broken Us)” ตีแผ่ชีวิตและสุขภาพจิตของคนรุ่นใหม่ในสังคม เพราะมนุษย์ไม่มีใครสมบูรณ์แบบ บางคนมีชีวิตที่แตกสลาย โดดเดี่ยว บางคนป่วยจนไม่เห็นคุณค่าของการมีชีวิตอยู่ หรือบางคนที่ยังค้นหาตัวเองไม่เจอ แต่เมื่อคนเหล่านี้ได้มาใช้ชีวิตร่วมกัน กลับเติมเต็มให้กันได้อย่างลงตัว “ความเข้าอกเข้าใจ” ในตัวตนของกันและกัน อาจจะเป็นคำตอบ ที่ไม่ได้มีแค่ในละคร แต่คนในสังคมก็ต้องการเช่นกัน นำเสดงโดย ภูมิภัทร ถาวรศิริ (เอม), เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ (เจนนิษฐ์ BNK48), รัดเกล้า อามระดิษ (ต๊งเหน่ง) และ ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์ (แม็ค) กำกับโดย วิรดา คูหาวันต์ ผู้กำกับมือรางวัล จากละครเรื่อง TEA BOX ชายชรากับหมาบ้า ผลิตโดย บริษัท จูเวไนล์ จำกัด

และ “The Interns หมอ-มือ-ใหม่” ใครจะรู้บ้างว่า ชีวิตและสังคมของแพทย์ฝึกหัดที่เรียกว่า “อินเทิร์น” เป็นอย่างไร จากชีวิตของเด็กวัยรุ่นนักศึกษาแพทย์กลุ่มหนึ่งที่เพิ่งพ้นรั้วมหาวิทยาลัย ต้องออกมาเผชิญกับโลกที่แท้จริง เพื่อเป็นแพทย์ฝึกหัดรักษาชีวิตผู้คนอย่างเต็มตัว “ความเปลี่ยนแปลง” ที่ต้องพบเจอ ทำให้ชีวิตวัยรุ่นของพวกเขาต้องเติบโต พร้อมทำหน้าที่ และรับผิดชอบในวิชาชีพที่เลือกเดิน ท่ามกลางมรสุมชีวิตและความกดทับเชิงโครงสร้างทางสังคม จากสิ่งที่พบเจอในหน้าที่การงาน และชีวิตส่วนตัวของพวกเขาเอง นำแสดงโดย รินรดา ธุระพันธ์ (โยชิ), วโรดม เข็มมณฑา (คิมม่อน), พลวิชญ์ เกตุประภากร (ปอนด์), ปกวรร์ฉัตร ชาญเฉลิมวรนันท์ (พรอยมน) และ นฤภรกมล ฉายแสง (แพรว) กำกับโดย กรัณย์ คุ้มอนุวงศ์ ผลิตโดย บริษัท แบร์ อิน มายด์ สตูดิโอส์ จำกัด


ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 7 แจ้งโปรแปรมละครใหม่ ในช่วงเดือนมิ.ย.65 นี้  เริ่มต้นที่ละครหลังข่าวภาคค่ำ ที่เปิดตัวไปเรียบร้อยแล้ว กับละครแนวโรแมนติกแฟนตาซี “ปางเสน่หา”  จากค่าย ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น ที่พาคู่จิ้น ขิงข่า  โก้-วศิน อัศวนฤนาท และ พิ้งค์พลอย-ปภาวดี ชาญสมอน กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ผนวกกับเรื่องราวความรักของคู่กัดปากแข็งที่ได้พระนางฝีมือดี อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา และ แม็กกี้ อาภา มาประกบคู่กัน  มาลุ้นไปกับความรักของทั้ง 2  คู่ต่อเนื่องได้ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น.

สายละครแอ็กชั่นดราม่า เตรียมพบความมันเต็มรูปแบบอีกครั้ง กับละครรีรันเรื่อง “มหาหิน” จากค่าย  โคลีเซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป ที่จะรีรันกลับมาสร้างความสนุก นำแสดงโดย จิณณ์ จิณณะ ที่ทุ่มทุนสร้างยอมโกนผมเพื่อเล่นละครเรื่องนี้ ประกบคู่นางเอกสาว ตูน-พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์ เมื่อเขากลับมาทวงคืนความยุติธรรมอีกครั้ง  มหาหิน รีรัน ได้ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก วันอังคารที่ 14 มิ.ย.นี้

ปิดท้ายกับละครโรแมนติกคอมิดี้ “หมอลำซัมเมอร์” จากค่าย “ดาราวิดีโอ”  ซึ่งครั้งนี้ได้พระเอกมาดนุ่ม บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม ประกบคู่นางเอกสาวลูกครึ่ง สกาย มาเรีย ที่จะมารับบท หมอลำสาวจำเป็น ทุกวันพุธ พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ประเดิมตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 16 มิ.ย.นี้

ปิดท้ายด้วยละครก่อนข่าวภาคค่ำ แนวโรแมนติกคอมิดี้ คุ้งเสน่หา จากค่าย  เมจิค อีฟ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ของสองผู้จัด เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี และ พิมพ์-พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร ได้พระเอกดาวรุ่ง บิว-ณัฐพล ไรยวงค์ ที่มารับบท อานนท์ นายตำรวจหนุ่มซึ่งปลอมตัวเข้ามาเป็นคนงานในบ้านของ มารศรี ที่รับบทโดย ชิงชิง-คริษฐา สังสะโอภาส เพื่อสืบคดีฆาตกรรม     ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.45 น.

 

Tagged