เปิดประสบการณ์ใหม่ กับ 4 รายการดีที่ต้องดูทาง ALTV ช่องหมายเลข 4 ทีวีเรียนสนุก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

จัดเต็มทั้งเนื้อหาสาระ เติมเต็มประสบการณ์ให้คุณ

สถานีโทรทัศน์ ALTV ช่อง 4 ทีวีเรียนสนุก พื้นที่การเรียนรู้วิถีใหม่ พร้อมเติมเต็มประสบการณ์ และพาคุณผู้ชมไปสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ผ่านหน้าจอแห่งการเรียนรู้ และนำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ประโยชน์ได้ในชีวิตจริง กับ 4 รายการดีที่ต้องดู ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.05 น.

เต็มอิ่มกับรายการคุณภาพตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลาดี 19.05 น. กับรายการดีที่ต้องดู วันจันทร์-วันอังคาร พาไปเรียนรู้สู่โลกกว้างใน “สารคดี ท่องโลกการเรียนรู้” ออกเดินทางไปหาประสบการณ์กับหลากหลายสารคดีต่างประเทศ ที่จะมาสร้างแรงบันดาลใจ วันพุธ พบกับรายการที่เปิดโอกาสให้กับเด็กยุคใหม่ได้นำเสนอความสามารถทางความคิด และการพูด เพื่อทำความฝันให้เป็นจริงในรายการ “พร้อมเพย์ พูดโดนโอนไว”      

พูดยังไงให้โดนใจกูรูด้านความคิดผู้มากประสบการณ์อย่าง ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม และกูรูที่ได้รับฉายา “ขาโหด” อาจารย์ธันยวัชร์ ไชยตระกูลชัย มาร่วมเป็นกำลังใจให้น้องๆ ช่างพูดเหล่านี้ไปด้วยกัน วันพฤหัสบดี    พบกับวิธีไขความลับสู่ความสำเร็จจากประสบการณ์ชีวิตจริงของครอบครัวคนดัง ในรายการ “กว่าจะโต” ที่จะพาทุกคนร่วมเรียนรู้และเติบโตไปด้วยกัน ไขความลับโดย เปอร์ สุวิกรม อัมระนันทน์ ปิดท้ายประสบการณ์ทุกเย็น     

วันศุกร์สุดสัปดาห์ เปิดหน้าจอรอชมพื้นที่โชว์ความสามารถของวัยรุ่นเจนใหม่ในรายการ “เกมวัดกึ๋น” โดยพิธีกรสุดหล่อสายฮา อุล ภาคภูมิ จงมั่นวัฒนา มาร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้เด็กยุคใหม่ กับภารกิจพิชิตความสำเร็จ

ท้าให้ตามไปเปิดประสบการณ์ผ่านเนื้อหาสาระดีที่มีประโยชน์ ในรายการทีวีที่สร้างแหล่งเรียนรู้สู่โลกกว้าง และสร้างประสบการณ์แบบใหม่กับ 4 รายการดีที่ไม่ควรพลาด ทุกวันวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 19.05 น. เป็นต้นไป ได้ที่ ALTV ช่องหมายเลข 4 ทีวีเรียนสนุก หรือที่ช่องทางออนไลน์ Website : www.ALTV.tv, Facebook : ALTV ช่อง 4 ทีวีเรียนสนุก, YouTube : ALTV4, LINE @ALTV4

Tagged