ข่าวประชาสัมพันธ์

beIN Asia Pacific ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ beIN MEDIA GROUP กลุ่มธุรกิจกีฬาและความบันเทิงระดับโลก ประกาศบรรลุข้อตกลงฉบับใหม่กับฟีฟ่า ส่งผลให้ beIN SPORTS ได้รับสิทธิ์ถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลก (FIFA Women’s World Cup France 2019™) ในประเทศไทย

คุณไมค์ เคอร์ กรรมการผู้จัดการ beIN Asia Pacific กล่าวว่า “ทีมชาติไทยผ่านเข้าไปแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลกเป็นครั้งที่สองติดต่อกัน  และเป็นประเทศแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ประสบความสำเร็จในระดับนี้  ปีนี้จะเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงสำหรับวงการฟุตบอลหญิง เพราะจะมีจำนวนผู้ชมทำลายสถิติและมีการถ่ายทอดสดครอบคลุมมากขึ้น เราภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้สนับสนุนวงการฟุตบอลหญิง และกระตุ้นให้ทุกคนมาร่วมเป็น “ผู้เล่นคนที่ 12″ รวมถึงสนับสนุนสุดยอดนักกีฬาไทยที่ยกทัพไปสู้ศึกที่ฝรั่งเศสในเดือนนี้  แฟนบอลสามารถพลิกเกมการแข่งขันได้ด้วยการแสดงความสามัคคีและการส่งแรงเชียร์”

แฟนบอลสามารถรับชมการแข่งขันของทีมชาติไทยได้ฟรีผ่านบริการ beIN SPORTS CONNECT โดยโปรแกรมการแข่งขันมีดังนี้

12 มิถุนายน     02.00 น.        สหรัฐอเมริกา พบ ไทย
16 มิถุนายน     20.00 น.        สวีเดน พบ ไทย
21 มิถุนายน     02.00 น.        ไทย พบ ชิลี

รับชมแคมเปญ “Be Our 12th Man” ประจำการแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลกของ beIN SPORTS ได้ที่ http://bit.ly/beIN_WomensWorldCup

เปลี่ยนแปลงวงการกีฬาหญิงผ่านแคมเปญ “beINSPIRED”ในวันเดียวกันกับที่มีการทำสัญญากับฟีฟ่า beIN ได้เปิดตัวโปรเจคระดับโลกเพื่อส่งเสริมให้ผู้หญิงและเด็กหญิงทั่วโลกหันมาเล่นกีฬากันมากขึ้น ภายใต้แคมเปญ “beINSPIRED”

beINSPIRED เชื่อว่าการถ่ายทอดสดสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้นักกีฬาและแฟนกีฬารุ่นใหม่ทุกเพศ ทุกวัย ทุกเชื้อชาติ และทุกภูมิหลัง โดยการแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลกจะเป็นทัวร์นาเมนต์แรกทางช่อง beIN SPORTS ที่มีโลโก้ใหม่ beINSPIRED ขึ้นบนหน้าจอในการแข่งขันทุกนัด นอกจากนี้ beIN ยังเตรียมเปิดตัวผู้ประกาศข่าวกีฬาที่มีความสามารถ รวมถึงสร้างความร่วมมือกับผู้ถือลิขสิทธิ์และแบรนด%E

Tagged