“บอย-ถกลเกียรติ” จัดเต็ม “ละคร-วาไรตี้” ใหม่จ่อคิวลงจอ ช่องวัน 31

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

ข่าวประชาสัมพันธ์

พร้อมเสิร์ฟความสนุกครบรส เอาใจผู้ชม “ช่องวัน31”

เสิร์ฟความสนุกให้ผู้ชมมาอย่างต่อเนื่อง  ล่าสุดบิ๊กบอส บอย-ถกลเกียรติ ประกาศพร้อมลุยละคร  รายการใหม่จัดเต็ม    ผนึกกำลังทีมงานคุณภาพ   จับมือหลากหลายพาร์ทเนอร์-ผู้จัด  ส่งผลงานคุณภาพหลากรส    มอบความสุขให้คุณผู้ชมตลอดทั้งปี62   งานนี้  ช่องวัน31 จะปล่อยหมัดเด็ดอะไรมาเสิร์ฟให้ผู้ชมดูกันเต็มอิ่มทั้งวัน ทุกวันบ้าง?  มาฟังกัน

                        บอย-ถกลเกียรติ เผยว่า  ตลอดทั้งปีนี้  ช่องวัน31 เตรียมพร้อมเร่งเครื่องผลิตผลงานใหม่ทั้งละคร  รายการใหม่ๆ เด็ดๆ ออกมาให้ได้ชมกันเต็มอิ่มแน่  โดยเรายังได้จับมือกับบริษัท และผู้จัดต่างๆ   สร้างสรรค์ผลงานที่หลากหลายเพิ่มความครบรส  เพื่อให้คนดูเกาะติดขอบจอช่องวัน ทั้งวัน  ทุกวันแบบไม่มีเบื่อ  ในส่วนของละคร  ยังคงความเข้นข้นกับละครดีหลากรส  กับสล็อตละครครอบครัว 1 ทุ่ม  ช่วงเวลาความสุขทุกวัย  ที่จะออกอากาศต่อจากละคร “ไลลาธิดายักษ์”  คือ  “เสียงเอื้อนสะเทือนดาว”  ที่มีคิวลงจอปลายกรกฏาคมนี้  ในส่วนของละครช่วงเวลาไพร์มไทม์ 20.10 น.  ก็มีละคร “ลูกกรุง”  ที่กำลังเข้นข้นบนหน้าจอ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี  โดยได้ละคร ภูตพิศวาส ที่นำแสดงโดย ฟิล์ม-ธนภัทร  ของผู้จัดฝีมือดีอย่าง  ต่าย-ณัฐพล  มาออกอากาศต่อทันที  และในเวลา  21.20 น.  พบกับละครเข้มข้นดราม่าใหม่ล่าสุด  ใบไม้ที่ปลิดปลิว  ที่ได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง  ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก  มาประชันบทบาทกับ แซม-ยุรนันท์  และ  พุฒ-พุฒิชัย  ต่อจากละคร  “หัวใจศิลา”  ที่เพิ่งลาจอไปพร้อมๆ กับปรากฏการณ์ ชาวศิเลี่ยนฟีเวอร์ 

                   นอกจากนี้เตรียมจ่อลงจอยาวๆ กับละครดราม่า  ภาตุฆาต  ที่ได้นักแสดงคุณภาพอย่าง แหม่ม-คัทลียา  ร่วมด้วยพระเอกคลื่นลูกใหม่มาแรง  ตรี- ภรภัทร ศรีขจรเดชา  และ  เน๋ง-ศรัณย์ นราประเสริฐกุล  ที่จะมาโชว์ฝีมือการแสดงในบทพี่น้องฝาแฝด  และละคร  สงครามนักปั้น  ซีซั่น 2  ที่ทิ้งท้ายไว้อย่างร้อนระอุเมื่อปีที่แล้ว  ก็จะกลับมาสร้างความฮือฮาแน่นอน รวมถึงละคร  เรือนไหมมัจจุราช จากทีมผู้สร้างซีรีส์เรือนอันโด่งดังก็จะได้รับชมกันในปีนี้แน่  ในส่วนของรายการ  เราก็ได้ส่งรายการใหม่แกะกล่องอย่างดาราพารวย”, หอมเล็กเป็กโชว์ยุทธการขยับเหงือก5.0 และ Hayday วันเฮบ้านฮา มามอบความสุขให้คุณในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์  และยังมีรายการเด็ดจ่อคิวออนแอร์อีกเพียบ  อย่างรายการ Top Chef Thailand 3” และ Top Chef  ขนมหวาน ซึ่งรับรองว่าปีนี้ได้ชมความหลากหลายทางช่องวัน  กันเต็มอิ่มจุใจแบบไม่อยากเปลี่ยนช่องไปไหนแน่นอน

Tagged