10 ละครดังสุดปัง การันตี ฝีมือ ผู้กำกับ “แอ้ว อำไพพร” ช่อง 3

ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์

             ผู้กำกับมือทอง “แอ้วอำไพพร  จิตต์ไม่งง แท็คทีมกับ นางเอก-ผู้จัด คู่บุญ “แอน ทองประสม” ลุยละครแนวรักโรแมนติก คอมเมดี้ เรื่องล่าสุด “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” (My husband in law) ทางช่อง 3 โดยได้ “หมาก ปริญ” กับ “มิว นิษฐา” มาร่วมขบวนการแอบรักในครั้งนี้  

 วันนี้ เลยขอพาย้อนไปดู 10 ผลงานละครสุดปัง ของ ผู้กำกับ “แอ้ว อำไพพร” ที่ทุ่มเทในการทำการบ้านกับละครแต่ละเรื่องอย่างสุดพลัง

            ย้อนไปกว่าหลายปีที่ผ่านมา พระนางคู่ขวัญ ที่ผ่านฝีมือการกำกับของ “แอ้ว” มาเยอะที่สุด ก็คือ คู่ของ “เคน ธีรเดช” และ “แอน ทองประสม” ซึ่งมีถึง 4 เรื่อง ไล่ไปตั้งแต่ 

ปี 2549 “อุ้มรัก” โดยเรื่องนี้ คว้ามา 2 รางวัล คือ ผู้กำกับการแสดงละครดีเด่น รางวัลโทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 21 และ ผู้กำกับละครยอดเยี่ยม รางวัลคมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 4   

ปี 2551 “สวรรค์เบี่ยง” ได้รางวัล ผู้กำกับการแสดงละครดีเด่น รางวัลโทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 23

ปี 2552 “สูตรเสน่หา”   และ  ปี 2553  “365 วัน แห่งรัก”

จากนั้น ก็ได้เวลาปลุกปั้น พระนางคลื่นลูกใหม่ในสมัยนั้น โดยปี 2554 “เกมร้ายเกมรัก” นำแสดงโดย “ณเดชน์-ญาญ่า”

ปี 2555 “ปัญญาชนก้นครัว” ที่แสดงโดย “หมาก ปริญ-คิมเบอร์ลี”

ปี 2557 “สามีตีตรา” แสดงโดย “โป๊บ ธนวรรธน์-พลอย เฌอมาลย์-จุ๋ย วรัทยา” ความแรงของเรื่องนี้ ทำให้แอ้ว ได้รับ “รางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยม นาฏราช ครั้งที่ 6” และ ผู้กำกับละครโทรทัศน์ยอดเยี่ยม รางวัลคมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 12 มาครอง

ปี 2558 แอบรักออนไลน์” นำแสดงโดย “หมาก ปริญ-คิมเบอร์ลี”  นี่เป็นละครอีกเรื่องที่ได้รับคำชื่นชมจากกระแสโซเชี่ยลมากมาย ด้วยเนื้อเรื่องที่ทันสมัย และอินเทรนด์เข้ากับยุค

ปี 2561  “ลิขิตรัก” The Crown Princess  ก็ได้ “ณเดชน์-ญาญ่า” กลับมาร่วมงานอีกครั้ง

เชื่อว่า…ทุกคนยังคงประทับใจ กับความสนุก ความแรง ความเข้มข้น ของทุกเรื่องที่ผ่านมาอย่างแน่นอน  นี่เป็นเครื่องการันตี ความสำเร็จ และฝีมือของ ผู้กำกับหญิงเก่งคนนี้ ได้เป็นอย่างดี  

ส่วนละครเรื่องใหม่ “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี”  เป็นอีกหนึ่งความทุ่มเท และตั้งใจของ “แอ้ว อำไพพร” ร่วมกับนักแสดง ทีมงานทุกคน จะเริ่มออกอากาศ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3  เริ่มตอนแรก 21 เมษายนนี้

Tagged