ช่อง 3 เปิดละครครึ่งปีหลัง 63 “โป๊บ-เบลล่า-หมาก-เก้า” นำทีม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3 เปิดเผยโผละครครึ่งปีหลังของช่อง 3 หลังจากเปิดตัว “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ค่าย “มาสเตอร์วัน” ของผู้จัด “เอิน-ณิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล” ได้ “อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ” “มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” มาเจอกันครั้งแรก

ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋

เตรียมต่อด้วย ละคร “วาสนารัก” ของ ผู้จัด จิ๋ม-มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช และ หนุ่ม กฤษณ์ จากค่ายเมคเกอร์ เค ซึ่งเป็นภาคต่อจากเรื่อง “ทุ่งเสน่หา” กำกับการแสดงโดย หนุ่ม-กฤษณ์ ศุกระมงคล และ อดุลย์ ประยันโค โดยได้ พระเอกน้องใหม่มาดเซอร์ “ไอซ์-ภาณุวัฒน์ เปรมมณีนันท์” มาประกบคู่กับ “ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” ร่วมด้วยคู่สีสันรสแซ่บ “แพร์-พิชชาภา พันธุมจินดา” และ “โบ้ท-ธารา ทิพา” โดยเป็นเรื่องราวความรักที่ไร้วาสนาของรุ่นหลานๆ ในปี 2532 โดย “ไอซ์” รับบท “กันตพล” หลานป้าสำเภา และ “ณิชา” รับบท “ใกล้รุ่ง” ลูกพ่อเจษ ,แพร พิชชาภา รับบท “พรรษา” ลูกสาวของมิ่งขวัญกับยุพิน, โบ้ท ธารา รับบท “เพทาย” ลูกชายของไพฑูรย์กับจินดา ร่วมด้วยนักแสดงคับคั่ง โดยคอสตูมในเรื่องจะเป็นชุดย้อนยุคในสมัย 20 – 30 ปีก่อน

วาสนารัก

ตามด้วย คู่ฮ๊อตพระนาง “โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” “เบลล่า-ราณี แคมเปน” ที่มาเชือดเฉือนกัน ในละคร “ร้อยเล่ห์มารยา” ของ ผู้จัด นก-จริยา แอนโฟเน่ ค่ายเมกเกอร์ เจ กำกับการแสดงโดย แมน-เมธี เจริญพงศ์ เป็นเรื่องราว ของ พิชชา (เบลล่า) ใช้เวลาเกือบทั้งหมดของชีวิตคู่ วิ่งตามหาความซื่อสัตย์จากสามี อย่าง ภมร (หลุยส์ สก๊อต) ทั้งสองต่างเรียกร้องเอาตัวเองเป็นใหญ่ แต่ไม่เรียนรู้ที่จะรักให้เป็น จนชีวิตคู่ล่มสลาย จากเหตุชู้สาว ความทุกข์ที่เจ็บปวดจากรักทำให้พิชชากลัว และไม่คิดจะมีชีวิตคู่อีกเลย ด้าน รามิล (โป๊ป) ผู้ชายที่รักโดยไม่หวังการครอบครอง เขามีชีวิตเพื่อรอยยิ้มของพิชชา ผู้หญิงคนเดียวที่ได้ยืนในหัวใจที่มั่นคงของรามิล เป็นคนแรกและคนสุดท้ายของชีวิต

ร้อยเล่ห์มารยา

ขยับมาที่ ละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ “สัญญารัก สัญญาณลวง” ของ ผู้จัด คิง-สมจริง ศรีสุภาพ ค่ายกู๊ด ฟีลลิ่ง ที่ได้พระนาง “เด่นคุณ งามเนตร” ประกบ “น้ำหวาน-ภูริตา สุปินชุมภู” ร่วมด้วย “น้ำฝน พัชรินทร์” มาปะทะเดือด โดยเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ 2 ภพ 2 ชาติ ที่ย้อนอดีตไปถึง 1400 ปี สมัยทวารวดี

สัญญารัก-สัญญาณลวง

ฟากละครดราม่า ของ ผู้จัด “ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์” ค่าย เวฟ ทีวี ที่พล็อตเรื่องขึ้นใหม่หมด “ความทรงจำสีจาง” ก็คว้าพระนางตัว ต. อย่าง “เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์” “เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ” มาประกบคู่กันครั้งแรก โดยเป็นเรื่องราว ของพี่น้องที่พลัดพรากกันตอนเด็ก และมาเจอกันตอนโต จนเกิดเป็นความรัก เรื่องราว ความรัก ความผูกพันธ์ ที่มีรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ คราบน้ำตา เมื่อรักครั้งนี้ เป็นรักต้องห้ามที่เป็นไปไม่ได้

ความทรงจำสีจาง

ปิดท้ายด้วย อีกหนึ่งเรื่อง “ตราบฟ้ามีตะวัน” ของผู้จัด “ก้อง ปิยะ” และ “ชุดาภา จันทเขตต์” ค่ายโซนิกซ์ บูม พระนางเคยเจอกันแล้วในเรื่อง “คมแฝก” นั่นก็คือ “หมาก-ปริญ สุภารัตน์ ” “เก้า-สุภัสสรา ธนชาต” ที่เจ้าของบทประพันธ์ “อุณหภูมิปกติ” เป็นเรื่องราวของ ‘วันฟ้าใหม่’ (เก้า) ที่มีเหตุ ต้องเข้ามาอยู่ในบ้านของ อาทิตย์ (หมาก) หลังจากสูญเสียครอบครัวทั้งหมด ก่อนจะมีเหตุให้ต้องเกลียดกัน ด้วยพฤติกรรมของวันฟ้าใหม่ และเธอเกือบจะทำให้อาทิตย์ต้องเสียชีวิต จนเกลียดเธอเข้าไส้ ทำให้เธอต้องถูกเนรเทศไปไกลบ้านถึงสี่ปี จนถึงวันที่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง หากคิดว่าเวลาจะเยียวยาความเกลียดได้…แต่คงไม่ใช่กับอาทิตย์ เพราะไม่ใช่แค่เกลียดเหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมคือเกลียดกว่าเดิมอีก แต่เมื่อต้องทำตามสัญญาสุดท้ายของพ่ออาทิตย์ ร่วมด้วยนักแสดงมากมาย ปั้นจั่น ปรมะ ,หลิงหลิง ศิริลักษณ์ ,แจ๊ค แฟนฉัน , ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ,แหม่ม จินตหรา ,ดุ๊ก ภาณุเดช ฯลฯ

ตราบฟ้ามีตะวัน
[post-views]
Tagged