ช่อง 3 ร่วมมือ มีมิติ ส่ง ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ซีซั่น 3 โกยเรตติ้งช่วงเย็นวันหยุด

ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์

ศึกชิงเรตติ้งทีวีตอนเย็นวันอาทิตย์ ยังคงร้อนระอุไม่หยุด ล่าสุด สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3  จับมือ  บริษัท มีมิติ จำกัด ผู้ผลิตเกมโชว์ วาไรตี้ มือทองระดับแนวหน้าของวงการทีวี ส่งรายการ ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ซีซั่น 3 (HOLLYWOOD GAME NIGHT THAILAND 3)  เกมส์โชว์ยอดฮิตจากอเมริกา การันตีด้วยรางวัล Emmy Awards 2 ปีซ้อน กลับมาสร้างเสียงหัวเราะอีกครั้ง ต่อจากรายการ “Divided คนไม่ยอมเกมที่เพิ่งจบซีซั่นลงไป โดยตั้งเป้าไว้ว่าจะใช้คอนเทนต์สนุกๆ มาสร้างสีสันในช่วงเย็นวันอาทิตย์ให้ผู้ชมรู้สึกผ่อนคลาย ลืมเรื่องเครียด และเฮฮาไปกับซุปตาร์คนดังที่มาร่วมแข่งขันเกมต่างๆ ในรายการ โดย ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ซีซั่น 3  จะเริ่มออกอากาศตอนแรก ในวันอาทิตย์ที่ 19 ..2562  เวลา 18.20-19.50 . ทางช่อง 3 HD ช่อง 33

ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ซีซั่น 3  ยังคงมีพิธีกรอารมณ์ดีคนเดิม วิลลี่ แมคอินทอช เป็นเจ้าของงานปาร์ตี้ ที่เปิดบ้านเชิญชวนซุปตาร์ ดาราคนดังทั้งหลายมาสร้างความฮาแบบไร้ขีดจำกัด และเปิดเผยตัวตนในมุมที่หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน กับสารพัดเกมการแข่งขันที่แขกรับเชิญต่างทุ่มเทเล่นกันอย่างชนิดที่เรียกว่าเกินค่าตัว ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญอย่างหนึ่งที่ทำให้ผู้ชมรู้สึกสนุกสนานและลุ้นไปกับผู้เล่นด้วย เมื่อผสมผสานกับ สารพัดเกมมันๆ ฮาๆ ที่นำมาแข่งขันในแต่ละเบรก ยิ่งทำให้เป็นเกมโชว์ที่ประสบความสำเร็จ มีแฟนประจำคอยติดตามเป็นจำนวนมาก แม้จะออกอากาศมาแล้ว 2 ซีซั่นก็ตาม

  การแข่งขันจะแบ่งออกเป็น 2 ทีมจากหัวหน้าทีมจากทางบ้าน มี 6 ซุปตาร์ เป็นสมาชิก เพื่อทำการ ห้ำหั่น ผ่าน 5 เกมสุดฮาที่ล้วนแต่เป็นเรื่องของคนในวงการ เพื่อคว้ารางวัลแจ็คพ็อตประจำรายการ ซึ่งจะมีผู้ชนะจากทางบ้านเพียง 1 เดียวเท่านั้นที่จะได้รับรางวัลไปครอบครอง สำหรับรูปแบบของเกมการแข่งขัน จะสลับหมุนเวียนกันไปแต่ละอาทิตย์เพื่อไม่ให้จำเจ อาทิ ใบ้หัว ต่อท้าย, “อีเมโลดี้, ใบ้ระเบิด, เพลงดีคีย์เดียว, ไปไหนดีครับ?, ซุปตาร์ พันธุ์ผสม ตอบปุ๊บ ยิงป๊อบ ฯลฯ

ตัวอย่าง เกมฮอตๆ ที่เรียกเสียงฮามาตลอด ได้แก่ เกมซุปตาร์ พันธุ์ผสม เป็นภาพคนดังสองคนตัดต่อผสมรวมกันจนเป็นหน้าเดียว แต่ละทีมต้องแย่งกันตอบว่าว่าใบหน้าที่เห็นเกิดจากใครผสมกัน เกมใบ้ระเบิด ในโถแก้วจะใส่คำใบ้ไว้เต็มโถ ตัวแทนแต่ละทีมต้องผลัดกันใบ้ให้ทีมตัวเองตอบให้ถูก เมื่อครบกำหนดเวลาโถจะระเบิดกระดาษใส่ผู้ที่กำลังใบ้คำอยู่ นอกจากนี้ยังมีเกมใหม่ๆ ที่เหมือนจะง่ายแต่สร้างความปั่นป่วนให้ผู้แข่งขันได้ไม่น้อย อาทิ เกมเพลงดี คีย์เดียว จะมีเพลงดังคุ้นหูที่คนรู้จัก มาใส่โปรแกรมเป็นเสียงโมโนโทน ใครรู้ชื่อเพลง ตอบได้ก่อนจะได้คะแนน, เกมใบ้หัว ต่อท้าย ในเวลา 90 วินาที ผู้แข่งขันจะต้องใส่แว่นแบบพิเศษที่มีคำใบ้เสียบไว้ด้านบนของแว่น สามารถใบ้ด้วยคำพูดหรือท่าทางก็ได้ คนใบ้เสร็จต้องไปต่อท้ายแถว อีกคนมาใบ้ต่อไปเรื่อยๆ จนหมดเวลา, เกมคำนี้ 4 อักษร ทุกคนในทีมต้องใส่ที่ปิดตา ทีมงานจำนำพยัญชนะให้ทุกคนถือคนละ 1 ตัว เมื่อพิธีกรอ่านคำใบ้ ทั้ง 4 คนจะต้องเรียงตัวพยัญชนะให้เป็นคำตอบที่ถูกต้อง เป็นต้น

  ซีซั่นใหม่นี้  นักแสดงที่มาร่วมเปิดบ้านใหม่พี่วิลลี่เป็นเทปแรก ได้แก่ทีม เต๋อ ฉันทวิชช์, ติช่า กันติชา จาก The Face, พริม พริมา ประทะกับ ทีม เต้ย พงศกร, หมอก้อง สรวิชญ์ และ จียอน งานนี้จัดหนักความสนุก เรียกว่าลุกจากเตียงมาปาร์ตี้ด้วยธีมชุดนอนกันทั้งรายการ นอกจากเป็นเจ้าบ้าน จัดการแข่งเกมสนุกๆ อย่าง เพลงดีคีย์เดียว ใบ้ระเบิด เกมนี้4อักษร ฯลฯ ในรายการแล้ว พิธีกรจอมอำ ยังสวมบทนักข่าวบันเทิง ล้วงความลับดารา เช่น เรื่องหวานๆ ของหนุ่มเต๋อ และคลิปเที่ยวกับสาวคนสนิท เจาะลึกเรื่องจียอนกับหนุ่มฮั่น และ แซวสาวติช่าเรื่องแฟนแบบไหนถึงกับทำสาวเปรี้ยวเขินหนัก

ต้องตามลุ้นกันต่อว่า กลยุทธ์ชิงเรตติ้งวันหยุด ของช่อง 3 และพันธมิตรอย่าง มีมิติ ที่เดินเกมโดยส่ง ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 มาลงจอทีวีช่วงเย็นวันอาทิตย์ จะมีอะไรเด็ดๆ มาตรึงแฟนๆ ทั้งขาประจำและขาจรให้หยุดรีโมทอยู่ที่ช่องนี้ได้ยาวๆ เหมือนซีซั่นที่ผ่านมา เชิญพิสูจน์ความฮากันได้ ได้ทางช่อง 3 HD ช่อง 33 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20-19.50 ., เริ่มวันอาทิตย์ที่ 19 .. 2562 

Tagged