“ที่สุดของหัวใจ” เข้มข้นครบเครื่อง เริ่มตอนแรก 20 ม.ค. นี้ 

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี
“พุฒ” ประเดิมช่อง ประชันฝีมือดราม่าประกบ “แพทริเซีย” 
“ที่สุดของหัวใจ” เข้มข้นครบเครื่อง เริ่มตอนแรก 20 .นี้ 
            ประเดิมหน้าจอช่อง ครั้งแรก ก็จัดดราม่าเข้มข้นถึงใจแฟนละครต้อนรับต้นปีกระต่าย กับละครเรื่องล่าสุดที่พร้อมลงจอฟาดฟันทุกอารมณ์!! “ที่สุดของหัวใจ” โดยได้พระเอกพ่อลูกอ่อนความหล่อไม่มีตกอย่าง “พุฒพุฒิชัย เกษตรสิน” มาประกบนางเอกเจ้าสาวป้ายแดง “แพทริเซีย กู๊ด” งานนี้ต้องบอกเลยว่าผู้จัด หงษ์ธัญนิธิ ฉันท์เอกสิทธิ์” ค่าย “หก สี่ เอี่ยว” ตาถึงดึงทั้งคู่มาร่วมงานกันครั้งแรกก็เคมีปังไม่ไหว พร้อมปะทะคารมเปิดปมแค้นในใจ กับสงครามความรักหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะอยู่ในสถานะ “หลานรัก คนรักใหม่ คนรักเก่า หรือคนในครอบครัวที่ต้องการความรัก” ไม่ใช่แค่พระนางที่มาจัดหนักจัดเต็มคาราเบล เรื่องนี้ยังแท็กทีมทัพนักแสดงมาแบบแน่นๆ จุกๆ ทั้ง แพร์พิชชาภา พันธุมจินดา, บอล กัมมัญญ์ กลมแก้ว, ไบร์ทรพีพงศ์ ทับสุวรรณ, เกี๊ยกวัทธิกร เพิ่มทรัพย์หิรัญ, แพรวาณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์, นิรุตติ์ ศิริจรรยา, ก้อย-ทาริกา ธิดาทิตย์, ต้นหอมศกุลตรา เทียนไพโรจน์, บอยภิษณุ จุฑานิ่มสกุล, อุ๋มอาภาศิริ นิติพน, มิ้นมิณฑิตา วัฒนกุล, กิ๊กมยุริญ ผ่องผุดพันธ์, จันจิจันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย และ เต๋าอดิศร อรรถกฤษณ์ ฯลฯ”  
โดยเรื่องราวเล่าถึง “เกื้อคุณ” ที่รับบทโดย “พุฒ” นักธุรกิจที่กำลังมีชีวิตสมบูรณ์แบบสุดๆ เขากำลังจะเซอร์ไพรส์ขอ “พิมรตา” รับบทโดย “แพร์” แฟนสาวที่คบกันมานานแต่งงาน แต่ทุกอย่างต้องล่มสลาย เมื่อเกื้อถูกบอกเลิก!! เพราะ “ชนุตม์” รับบทโดย “บอล” หนุ่มไฮโซคนที่เธอคิดว่าดีกว่าเกื้อคุณ!! ส่วน “อัญมณี” รับบทโดย “แพทริเซีย” หลานสาวจากบ้าน จางวางประวาส” ที่เกิดมาไม่เคยได้รับการยอมรับจากปู่เพราะความเชื่อเรื่อง “ผู้ชายคือหัวหน้าครอบครัวที่เป็นใหญ่ที่สุด” ส่วนผู้หญิงเป็นเพศที่ถูกด้อยค่า เธอตัดสินใจออกไปสร้างชีวิตใหม่ เพื่อพิสูจน์ให้ปู่เห็นว่าผู้หญิงก็เก่งไม่แพ้ผู้ชาย เวลาผ่านไปเกื้อคุณที่เจ็บปวดจากความรักครั้งเก่า ได้เจอกับอัญมณี ผู้หญิงที่ทำให้หัวใจเขากลับมาเต้นแรงอีกครั้ง เขาหลงรักเธอตั้งแต่แรกพบ แม้อัญมณีจะมีปมเรื่องผู้ชาย แต่กลับยอมให้เกื้อคุณเข้ามาในชีวิต เพราะความรักครั้งนี้ของอัญมณีมาพร้อมกับความแค้น โดยไม่รู้เลยว่าลึกๆ แล้วตัวเองหลงรักเกื้อคุณที่แตกต่างจากผู้ชายทุกคนที่ผ่านมา ส่วนพิมรตาชีวิตรักกลับไม่สวยหรูอย่างที่คิด ได้รู้ตัวแล้วว่าไม่เคยลืมคนรักเก่าอย่างเกื้อคุณ เธอจึงทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เขากลับมา แต่หัวใจไม่ใช่ของเล่นที่ใครอยากได้ก็ต้องได้ 
บทสรุปความรักที่มาพร้อมการแย่งชิง ความรักสามเส้าของเราสี่คน และครอบครัวที่ซ่อนความลับเอาไว้ จะเป็นยังไง? ติดตามชม “ที่สุดของหัวใจ” เริ่มตอนแรก 20 มกราคม 2566 ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 ดูทีวีกด33 ดูมือถือกด3Plus
Tagged