ศึกปะทะ แชมป์ ชน แชมป์ “3PLUS STAR MATCH”   

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี
ช่อง 3 ส่งกัปตัน บอยปกรณ์ สู้ศึก กัปตัน เกรทวรินทร งานนี้ปัง! ตั้งแต่วันซ้อม
แฟนคลับแฟนละคร ช่อง 3 และ3Plus เตรียมเฮใกล้เข้ามาเต็มทีสำหรับมหกรรมการดวลแข้งระหว่างนักแสดงซุปตาร์ ช่อง 3กับงาน “3PLUS STAR MATCH” Sport Event การแข่งขันกีฬาฟุตบอลดารา ที่สมาชิก3Plus Premiumสามารถเข้ารับชมกิจกรรมครั้งนี้ได้ทั้งรูปแบบOn Ground หรือรับชมไลฟ์สดผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชันของ3Plusได้ทั่วประเทศโดยจะจัดให้มีขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม 2565 ณ สนามกีฬาบุณยะจินดา ไม่ว่าจะเป็นทีมสีน้ำเงินหรือทีมสีแดง แมตซ์นี้ ไม่มียอมใคร
หลังจากที่ได้แบ่งสีและทีมนักฟุตบอลเป็นที่เรียบร้อยระหว่าง สีน้ำเงิน ซึ่งมีบอย ปกรณ์รับหน้าที่กัปตันทีมสุดโจ๋ว และ สีแดง เกรท วรินทรเป็นกัปตันทีมมาดนุ่มสุขุมพร้อมนักกีฬาสายแข็งของแต่ละฝ่ายที่กระตือรือร้นกับงานฟาดแข้งครั้งนี้แบบไม่มีใครยอมใคร ในวันซ้อมก็ถือได้ว่าเป็นการรวมตัวลงสนามจริงที่ดูจะคึกคักเป็นพิเศษโดยมีป๊อก โฆษวิสรับหน้าที่ป้องกันประตูให้ทีมสีแดง เมื่อ ป๊อก มาถึงก็ข่มขวัญคู่แข่งกันตั้งแต่แรกเจอ พร้อมกับลูกทีมหนุ่มหล่ออย่าง สมิธ ภาสวิชญ์” “อเล็กซ์ เรนเดลล์” “เต้ย พงศกร” และ คิง ก่อนบ่าย” อีกทั้งยังมีนักเตะฝีเท้าจัดจากแก๊ง ไรเดอร์ ที่กัปตัน เกรท วรินทร ชวนมาช่วยซ้อมก็ฟิตกันเต็มที่แม้สนามจะเจิ่งนองไปด้วยน้ำฝน ทำให้ทีมสีน้ำเงินของเฮีย บอย ปกรณ์ และลูกทีม เช่น เก่ง ชัชวาล” และจูเนียร์ กาจบัณฑิต” ที่มาซ้อมแอบหนาวนิดหน่อย แต่งานนี้ต้องวัดกันที่สนามจริงถึงจะรู้เรื่อง!! เพราะกัปตันบอย ปกรณ์สั่งว่าต้องฟาด!! อย่างเดียว
เพียงแค่วันซ้อมยังสนุกและเอาจริงกันขาดนี้ วันเตะจริงจะสนุกตื่นเต้นขนาดไหนแฟนคลับห้ามพลาดเด็ดขาดแมตซ์นี้ ไม่มียอมใคร” และทาง3Plus ยังได้เปิดโอกาสพิเศษให้สมาชิก3Plus
Premium! สามารถส่งกำลังใจไปถึงนักเตะในดวงใจได้ถึงสองช่องทาง ไม่ว่าจะร่วมเชียร์อย่างใกล้ชิดติดขอบสนาม หรือจะรับชมแบบLive Stream ทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน3Plus ก็ได้ทั้งนั้น
มาส่งท้ายปี 2565 ไปกับนักเตะแข้งทองนักแสดงช่อง 3 ในแมตช์ใหญ่ ทั้ง 20 คน ลงสนามร่วมปะทะศึกฟาดแข้งแห่งศักดิ์ศรีใครดีใครได้ เตรียมเดือดทั้งสนาม!! ใน “3PLUS STAR MATCH Football” ฟิตร่างกายให้พร้อม! แล้วมาเชียร์กันให้ดัง ๆ ซึ่งแฟน ๆ นักฟุตบอลแข้งเหล็ก ช่อง ยังจะได้อิ่มบุญไปกับการจัดประมูลเสื้อฟุตบอลที่มีลายเซ็นนักกีฬา โดยรายได้มอบให้มูลนิธิรามาธิบดี อีกทั้งยังเปิดจำหน่ายเสื้อลายเดียวกับนักเตะเพื่อใส่มาเชียร์ทีมที่ชื่นชอบถึงหน้าสนามอีกด้วย รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://ch3plus.com/special/activities/StarMatch-FB ไม่อยากพลาดชมแมตช์รวมซุปตาร์ท้าแข้งครั้งนี้ รีบมาเป็นครอบครัว 3Plus Premium ด่วน! ด่วน! ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.co หรือ3Plus Application  
Tagged