ช่อง 3 เปิดอาณาจักรบันเทิง“เปิดวิกบิ๊ก 3 “ติดมันส์” 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

ข่าวประชาสัมพันธ์

ครึ่งปีแรก กับการเปิดตัว รายการเด่น และละครดัง ช่อง 3

เปิดอาณาจักรเจ้าพ่อละคร!! สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เปิดผังรายการเด่น ละครดัง ครึ่งปีแรก กับงานเปิดวิกบิ๊ก 3 ติดมันส์” 2019 ที่จัดขึ้นในวันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 BCC HALL เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว  เพื่อนำเสนอละครที่หลากหลาย และคอนเทนต์มากมาย ซึ่งในครั้งนี้แบ่งรูปแบบการจัดงานออกเป็น 2 ช่วง

โดยในช่วงที่ 1 จะมาในรูปแบบของ Showcase เปิดตัวละครร่วมชมโชว์การแสดง และร่วมพูดคุยกับนักแสดง ผู้จัดละคร จากละคร 3 เรื่อง 3 รส เรื่องกรงกรรมนำแสดงโดย นางเอกสุดฮอต เบลล่าราณี แคมเปญและ พระเอกยอดนิยมเจมส์จิรายุร่วมกับศิลปินนักแสดง Diva ตัวแม่ ใหม่เจริญปุระตามมาด้วย เรื่องรัก จัง เอยนำแสดงโดยแต้วณฐพรและพระเอกเจ้าเสน่ห์เต๋อฉันทวิชช์ปิดท้ายช่วงนี้ด้วยชุดซีรีส์ลูกผู้ชาย ภูผาเพชรปัทม์ที่ได้นักแสดงเลือดใหม่มาประดับวงการละครหลายชีวิต และปิดท้ายช่วงแรกกันด้วย ทัพนักแสดงจากละครครึ่งปีแรกทั้งหมดของช่อง 3 ทั้ง 11 เรื่อง ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง, กลิ่นกาสะลอง, หนี้รักในกรงไฟ, วัยแสบสาแหรกขาดโครงการ 2, พลิงนาคา, สัตยาธิษฐาน, เพลิงพรางเทียน, แรงเงา 2,กรงกรรม, รัก จัง เอย และซีรีส์ลูกผู้ชายทั้ง 3 เรื่อง ภูผา,เพชร และ ปัทม์ ทั้งหมดจะยกทัพเดินพาเหรดมาพบกับแฟนๆ เพื่อนำเข้าสู่งานปาร์ตี้ในช่วงที่ 2 ต่อไป เรียกว่ามาโชว์ตัวเชิญชวนกันแบบสุดอลังการสวยงามสมกับรอคอยอย่างแน่นอน สำหรับในช่วงที่ 1 ถ่ายทอดสดทางช่อง 28 SD เวลา 13.30 .-15.00 .

ช่วงที่ 2 แห่งการรอคอย กับช่วง Show สุดพิเศษ ที่ช่อง 3 ตั้งใจคัดสรรเพื่อนำเสนอให้ได้ชม

เปิดประเดิมด้วย Show พิเศษในคอนเซ็ปต์ Ball FIVB ที่จะนำเพลง เซตแล้วตบ กลับมาดังกระหึ่มเรียกความทรงจำกันอีกครั้ง ก่อนที่จะได้ไปเจอตัวจริงของ นักฟุตบอลหญิงทีมชาติกันแบบตัวเป็นๆบนเวที เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำกีฬา วอลเล่ย์บอล กับกระแสตบช่วยชาติกันอีกครั้ง

ตามมาด้วยการเปิดตัวรายการข่าวชั้นนำที่จะมากับคอนเทนต์ ใหม่ๆน่าสนใจ พร้อมกับการเปิดตัวทีมข่าวและผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ซึ่งในปีนี้ช่อง 3 เพิ่มพลังกลยุทธ์รุกคอนเทนต์ข่าวกันแบบนอนสต๊อป

  

หลังจากนั้นเวลาแห่งการรอคอยก็มาถึงกับเรื่องราวของละครที่ช่อง 3 เตรียมมานำเสนอในครึ่งปีแรก เริ่มด้วย Show 4 Medley Musical Title เป็นการเล่าเรื่องด้วยเพลงละคร จากศิลปินชื่อดัง ไอซ์ศรันยู เล่าไปตามคาแรคเตอร์ของตัวแสดงในละครแต่ละเรื่อง วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2 / ซีรีส์ลูกผู้ชาย /  เพลิงพรางเทียน / กลิ่นกาสะลอง ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่น่าติดตามช่วงเวลาหนึ่ง

สำหรับความบันเทิงที่ช่อง 3 จัดเตรียมไว้ยังไม่หมด ยังคงเพิ่มดีกรีความตื่นตาตื่นใจขึ้นไปอีกเรื่อยๆแบบห้ามกระพริบตา ด้วย Show ช่วงต่อไป ซึ่งจะมีละคร รัก จัง เอย ที่ยกขบวนขันหมากของกำนันดำและชาวบ้านท่าสำเริงอีกหลายชีวิต มาสู่ขอ คุณหมอไพลิน ตามมาด้วย Show Parade Fashion ของนักแสดงที่จะมาเดินเปิดตัวละครในรูปแบบแฟชั่นกับละครเพลิงนาคา” “สัตยาธิษฐาน” “กรงกรรม

สุดท้ายกับ Show อีก 2 ชุด ที่จะสร้างความจดจำก่อนจบงาน ด้วยโชว์ของละคร หนี้รักในกรงไฟ ละครเนื้อหาสุดเข้มข้นส่งอารมณ์ตามเพลงด้วยการแสดงของนักแสดงประกอบไปกับบทเพลง ในช่วงนี้ใครที่แอบชื่นชอบพ่อหนุ่ม ศิลปินหน้าใหม่ไฟแรง อย่าง พีคกองทัพ ห้ามกระพริบตา เพราะหนุ่มน้อยวัย 17 เป็นคนนำเพลงหนี้ชีวิต ออกมาร้องให้ดังกระหึ่มประกอบการโชว์ในช่วงนี้ ส่วนในชุดที่ 2 เป็นการแสดงโชว์ชุดสุดท้าย กับละครที่ร้อนแรงที่สุดแห่งปี แรงเงา 2” นำทีมมาโดย ธัญญ่าธัญญาเรศ, ปีเตอร์คอป ไดเรนดัล, จอยชลธิชา, เคนภูภูมิ, เจนี่เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่ยกความแซ่บ..!! มาพร้อมกับ VTR. Hi-Light รวมฉากเด็ด ฉากแซบ จากแรงเงา 1 ต่อด้วยการแสดงละครเวทีฉากเด็ดในแรงเงา 2 จากทีมนักแสดง ประกอบเพลงละคร จาก หนุ่ย นันทกานต์ ปิดขบวนชวนฟินกับงานเปิดวิกบิ๊ก 3 ติดมันส์กันด้วยขบวนพาเหรดทัพนักแสดงทั้งหมด พร้อมกันมาในเพลง ยินดีรับใช้ แบบม่วนชื่น สำหรับในช่วงที่ 2 ถ่ายทอดสดทางช่อง 33 HD เวลา 18.20 .-19.20 .

ทั้งหมดนี้เป็นผลงานเปิดตัวเรียกน้ำย่อยในครึ่งปีแรก ของทาง สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เท่านั้น ที่พร้อมส่งมอบสู่แฟนช่อง 3 ทุกคนทั่วประเทศ ให้ได้รับอรรถรสในการรับชมทั้งเนื้อหาสาระของ รายการทั่วไป รายการข่าว ซีรีส์อินเดีย และละคร ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพตลอดทั้งปี ติดตาม ทาง ช่อง 33 HD / ช่อง 28 SD / ช่อง 13 Family และทุกแพรตฟอร์ม ทาง Mello / Ch3thailand / Facebook Ch3thailand.com

 

ที่มา: ฝ่ายประชาสัมพันธ์

Tagged