ช่อง 5 รุกจัดประเด็นด้านเศรษฐกิจกับการฝ่าวิกฤติโควิด-19

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

ข่าวประชาสัมพันธ์

ช่อง 5 รุกการนำเสนอประเด็นด้านเศรษฐกิจกับการฝ่าวิกฤติช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 พร้อมเกาะติดการรายงานข่าวสารสถานการณ์การแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง รวมถึงนำเสนอทุกความเคลื่อนไหวที่เกี่ยวข้องและผลกระทบที่เกิดขึ้นในหลายด้าน และยังคงให้การสนับสนุนร่วมรณรงค์ ให้ประชาชนระวังป้องกันตนเองจากการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ตามมาตรการของรัฐบาล

ล่าสุดในเดือนมิถุนายนนี้ ช่อง 5 เดินหน้าในการนำเสนอประเด็นข่าวทางด้านเศรษฐกิจทั้งใน และต่างประเทศ จากผลกระทบของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งถือเป็นเรื่องที่สำคัญและมีผลต่อผู้คน             ในสังคมเป็นวงกว้าง เพื่อให้ผู้ชมได้รับทราบทุกความเคลื่อนไหวด้านเศรษฐกิจที่น่าสนใจและทันเหตุการณ์อย่างต่อเนื่อง โดยเริ่มตั้งแต่ช่วงเช้ากับการติดตามข่าวสารที่ครอบคลุมทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับ              ช่อง 5 ข่าวเช้า เวลา 05.30 น. จากนั้นเวลา 11.30 น. พบกับ ช่อง 5 ข่าวเที่ยง ที่นำเสนอการแถลงสถานการณ์โควิด-19 ประจำวัน โดยศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19 (ศบค.) พร้อมการสรุปเนื้อหาภาพรวมในแต่ละวัน รวมทั้งแนวทางบริหารจัดการ และการรายงานสถานการณ์ต่าง ๆ ทั่วไทย อีกทั้งผู้ชมสามารถติดตามช่อง 5 ทันข่าว เพื่ออัพเดตข่าวสารที่กระฉับ ชับไว ทันทุกเหตุการณ์ได้ในต้นชั่วโมงเวลา 09.00 น., 10.00 น., 14.00 น., 15.00 น. และ 16.00 น. สำหรับเวลา 18.30 น. ต้องติดตาม ช่อง 5 ข่าวค่ำ พร้อมจัดทุกกระแสข่าวที่ไม่ควรพลาดตลอดรอบวันมานำเสนอ ต่อเนื่องด้วย ฮาร์ดคอร์ข่าว เวลา 19.30 น. กับการเจาะประเด็นที่น่าสนใจ พร้อมมุมมองและการดำเนินงาน เพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยให้ก้าวผ่านช่วงวิกฤติโควิด-19 ส่วนช่วงดึกกับเรื่องเจาะลึก เรื่องเด่น ที่ครอบคลุมทั้งเศรษฐกิจและสังคม ให้ได้ทันทุกกระแสรอบด้านกับ เจาะประเด็นข่าวร้อน เวลา 22.00 น. ติดตามชมได้ทาง ช่อง 5 HD1 กด หมายเลข 1

นอกจากนี้ ช่อง 5 ยังพร้อมรายงานข่าวสารที่เกิดขึ้นในทุกมิติของสังคม และเรื่องราวที่อยู่ในความสนใจของประชาชน พร้อมกับสาระที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมส่วนรวม เพื่อให้ผู้ชมได้ติดตามและไม่พลาด                  ทุกข่าวเด่นประเด็นสำคัญ ที่ถูกต้อง รวดเร็ว เป็นกลาง และสร้างสรรค์ 

Tagged