ผังใหม่ช่อง 3 ที่ไม่มีรายการ O Shopping

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

ข่าวประชาสัมพันธ์

ผังรายการใหม่เดือนมิ.ย.2563 มีการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน เมื่อรายการ O Shopping ของค่ายแกรมมี่หายไปจากผังรายการหลัก ทั้งช่วงเวลา 10 นาทีที่คั่นช่วงเวลา “ละครดังข้ามเวลา” และช่วงเวลาหลังเที่ยงคืน ส่วนละครใหม่ “พยากรณ์ซ่อนรัก” เตรียมลงจอ

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ช่อง 3 แจ้งรายการในผังรายการเดือนมิ.ย.นี้ ว่ามีการเปิดตัวรายการใหม่ “The Brother Thailand” การเฟ้นหาสุภาพบุรุษไอดอล โดยมีพี่ชายใจดีศิลปินดารารุ่นพี่ระดับแนวหน้าของเมืองไทย ติ๊ก เจษฎาภรณ์, อนันดา เอเวอริงแฮม, มาริโอ้ เมาเร่อ และ นิชคุณ หรเวชกุล มาร่วมสร้างสรรค์ เพื่อค้นหาหนุ่มที่จะมาเฉิดฉายเป็นคนบันเทิงแถวหน้าคนต่อไป เริ่มวันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน นี้ เวลา 16.00-17.00 น. ทั้งยังมี “The Brothers Daily Hight” ให้ติดตามความเป็นไปของ 20 หนุ่มให้ได้ชม ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.58-18.00 น.

ส่วนทุกเย็นวันอาทิตย์ ช่วงครื้นเครงกับรายการปาร์ตี้เกมโชว์รายการ “Hollywood Game Night Thailand Summer”  วิลลี่ แมคอินทอช ดำเนินรายการ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20-19.50 น. ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาโดยตลอด

สำหรับรายการเกมโชว์ ทีมีรถเป็นรางวัล รายการ “เกมแจกรถ” ที่มอบให้ผู้โชคดีไปแล้ว 1 คัน  เพิ่มความสนุกด้วยการปรับกติการูปแบบใหม่ เพิ่มผู้เข้าแข่งขันเป็น 2 ทีม ทีมแชมป์มีโอกาสเลือกกุญแจรถ  และจะได้อยู่ป้องกันแชมป์ โอกาสได้รถจึงมากขึ้น เวลา 17.30-18.00 น. ทุกวันจันทร์-ศุกร์

นอกจากนี้ แคท เรดิโอ ทีวี วาไรตี้ ซิทคอม ที่เล่าเรื่องราวของชาวแคท เรดิโอ ก็ยังอยู่สร้างความสุขผ่านตัวละครหลักอย่าง ก้อง สหรัถ เฌอปราง และนักร้อง นักแสดงชั้นนำมากมาย ทุกคืนวันพุธ 23.08 น. 

 และยังมีซีรีส์สยองขวัญ จากภาพยนตร์เรื่อง “ลองของ” ที่เขย่าหัวใจคนมาแล้ว ครั้งนี้ช่อง 3 นำเสนอเป็น“ลองของ เดอะซีรีส์” เขย่าหัวใจคนดูทุกคืนวันอาทิตย์เวลา 23.08

ส่วนแฟนละครช่อง 3 ต้องเอาใจช่วย พี่เธียร และน้องเมย ในโค้งสุดท้ายของ “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ตอนจบออกอากาศวันอังคารที่ 9 มิถุนายน จากนั้นวันจันทร์ที่ 15 มิถุนายน พบกับละครใหม่  ลุ้นโชคชะตารักกับนักพยากรณ์สาว ใน “พยากรณ์ซ่อนรัก” เจม จิรายุ ไอซ์ ปรีชญา นำทีม

ในช่วงเย็น ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.00-20.00 น. และ วันเสาร์ เวลา 18.50-19.50 น. ช่อง 3 จัดสรรละครคุณภาพดี ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ตั้งแต่เปิดตัวตอนแรก “ปดิวรัดา” ละครประกาศคุณค่าของสตรีผู้เป็นภรรยา  กลับมาครั้งนี้ยืนแถวหน้าความนิยม โดยเฉพาะช่วงเวลา 19.00 น. ยืนอันดับหนึ่ง   ในทุกกลุ่มผู้ชม 

ช่วงเช้ากับละครดังข้ามเวลา ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.25-10.05 น. พบกับละคร “เมียแต่ง” เรื่องราวความรักสามเส้าระหว่างเมียน้อย และเมียหลวง ที่ผังใหม่นี้ ไม่มีรายการ O Shopping  10 นาที คั่นเวลาอีกแล้ว รวมถึงช่วงเวลาหลังเที่ยงคืน รายการขายสินค้ายาวๆหายไปจากผังรายการแล้ว

 

คอภาพยนตร์ต่างประเทศเดือนนี้ ช่อง 3 เตรียมภาพยนตร์ชื่อดังมาให้ได้ชม ในช่วง แชนแนลทรีมูฟวี่ส์ CH3Moviesทุกวันเสาร์ เวลา 22.48-01.15 น. เริ่มด้วย เรื่อง “โคตรคนพยัคฆ์ร้ายกับหวานใจมหาประลัย” (Knight And Day), “เดอะเน็ท อินเตอร์เน็ตนรก” (The Net) ต่อด้วย เรื่อง “คนจริงเผาแค้น” (Man On Fire)

Tagged