ช่อง 7HD เปิดช่วงข่าวพิเศษ “เจาะสนามเลือกตั้ง’62”

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

ข่าวประชาสัมพันธ์

นายสมเกียรติ เจริญภิญโญยิ่ง รักษาการกรรมการผู้จัดการ ช่อง 7HD เปิดเผยว่า จากกระแสการเมืองที่กำลังเป็นที่จับตาของประชาชนทั้งประเทศ ล้วนต้องการทราบถึงความเคลื่อนไหวในการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรที่กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 24 มีนาคม 2562 นี้  ช่อง 7HD จึงได้เปิดช่วงข่าวพิเศษ “เจาะสนามเลือกตั้ง’62” โดยระดมทีมงานคนข่าวคุณภาพ ลงพื้นที่เกาะติดทุกความเคลื่อนไหวทางการเมืองที่ทวีความร้อนแรงขึ้นทุกขณะ นำเสนอข้อเท็จจริงรอบด้าน พร้อมให้ความรู้แก่ประชาชน ผ่านคอลัมน์พิเศษอย่างจุใจ อาทิ คอลัมน์“แบบนี้รู้เรื่อง”

นายสมเกียรติ เจริญภิญโญยิ่ง

สกู๊ปข่าวที่ทีมข่าว 7HD จะพาลงพื้นที่ไปพูดคุยกับประชาชนหลายกลุ่ม หลายสาขาอาชีพ สะท้อนให้เห็นถึงความตื่นตัวและความสนใจในการเลือกตั้ง รวมถึงการให้ความรู้เกี่ยวกับกฎหมายเลือกตั้ง อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้นักการเมืองเลือดใหม่จากพรรคการเมืองต่าง ๆ ได้มาสะท้อนแง่คิดมุมมองการปฏิรูปประเทศด้านต่างๆ ให้ประชาชนรู้จักคนรุ่นใหม่กลุ่มนี้มากขึ้น คอลัมน์ “อัปเกรดประเทศไทย”  จะสะท้อนความคิดเห็นของประชาชนเจ้าของประเทศตัวจริงที่ต้องการให้แก้ไขปัญหาต่างๆในบ้านเมือง  คอลัมน์“บิณฑบาตการเมือง” นำเสนอข้อคิดของผู้มีชื่อเสียงในแวดวงต่างๆที่ต้องการให้การเมืองไทยยุคใหม่ เดินหน้าไปด้วยความบริสุทธิ์ ยุติธรรม มุ่งประโยชน์ของประเทศเป็นหลัก ด้วยกราฟิกที่กระชับเข้าใจง่าย และ คอลัมน์ “คัดคนดีเป็นผู้แทน” รณรงค์ให้ผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งใช้วิจารณญานอย่างถี่ถ้วน มีเหตุผลในการคัดเลือกคนดีมาเป็น สส. โดยช่วง “เจาะสนามเลือกตั้ง’62” จะกระจายออกอากาศในรายการข่าวตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็น สนามข่าว 7 สี ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 07.30 น., สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์ ทุกวันเสาร์- อาทิตย์ เวลา 04.40 น., ห้องข่าวภาคเที่ยง ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.20 น., เจาะประเด็นข่าวค่ำ ทุกวันจันทร์- ศุกร์ เวลา 15.45 น. ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.00 น. และ ข่าวภาคค่ำ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 20.00 น. ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 19.50 น.

 

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวรายการข่าวต่างๆได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียล มีเดีย Facebook, IG, Twitter : Ch7HD และ Ch7HD News และ เว็บไซต์ : www.ch7.com และ news.ch7.com

“BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD”

Tagged