ช่อง 7HD ปรับผังอีกระลอกรับปลายปี

ข่าวประชาสัมพันธ์

จัดทัพความบันเทิง-ละคร ลงจอ ชิงคนดู

นายสมเกียรติ เจริญภิญโญยิ่ง รักษาการกรรมการผู้จัดการ ช่อง 7HD เปิดเผยว่า ตั้งแต่เดือนตุลาคมนี้ เป็นต้นไป ช่อง 7HD ได้ทำการปรับผังรายการ จัดเต็มความบันเทิง และละคร เพื่อผู้ชมทุกเพศทุกวัย เริ่มต้นด้วย ละครดังที่คิดถึง นำละครดังในอดีต ที่เคยประสบความสำเร็จไม่ว่าจะเป็นเรตติ้ง หรือเป็นละครที่นำแสดงโดยซุปตาร์ดาวดัง ที่ยังคงอยู่ในความคิดถึงของแฟนๆ นำกลับมาออกอากาศให้ได้ชมกันอีกครั้ง โดยละครดังเรื่องแรกที่จะได้ชม คือ “แจ๋วใจร้าย กับคุณชายเทวดา” นำแสดงโดย อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ และ เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี –  วันศุกร์ เวลา 09.30 – 11.20 น. ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

ถัดมากับ “ละคร บ้านปั้นดาว” ละครวัยใส นำเสนอเรื่องราวของคนรุ่นใหม่ที่มีความฝันอยากจะเป็นดาวในวงการบันเทิง นำแสดงโดย ยูโร-ยศวรรธน์ ทะวาปี, มินนี่-ภัณฑิรา พิพิธยากร, อ้อม​ อังคณา​ วรรัตนาชัย, ตรัย-จักรภัทร อังศุธนมาลี Smart Boy 2017 และนักแสดงหน้าใหม่ ต้อง-สมิทพงษ์ สกุลพงศ์ ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ วิลลี่ แมคอินทอช, เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค, ตาล-กัญญา รัตนเพชร์ และพบกับนักแสดงรับเชิญที่จะมาสร้างสีสัน ดาว ขำมิน, ดีใจ ใจดีดี, นิมิตร ลักษมีพงศ์ ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.00 – 13.30 น. ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

นอกจากนี้ ยังได้นำซีซั่นนอลโปรแกรมเด็ด ที่ได้รับการตอบรับด้วยดีจากผู้ชมในซีซั่นที่แล้วกลับมาลงจออีกครั้ง กับรายการ เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF SEASON 4 จะกลับมาสร้างความสนุกกับการแปลงโฉมครั้งยิ่งใหญ่ในรายการแข่งขันร้องเพลงรูปแบบใหม่ของเหล่าเซเลบริตี้ในเมืองไทย ที่จะทำให้ผู้ชมต้องประหลาดใจในทุกๆ โชว์ ร่วมติดตาม และมาลุ้นกันว่าใคร !! จะเป็นที่สุดของการแปลงโฉมในซีซั่นใหม่นี้ อย่าพลาดชมรายการ เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF SEASON 4 ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 18.20-19.50 น. เริ่มออกอากาศวันเสาร์ที่ 13 ตุลาคมนี้

ส่วนแฟนรายการ ชุมทางดาวทอง ต้องไม่พลาดชม โปรเจคพิเศษ ชุมทางคาราบาว ซึ่งได้จับมือร่วมกับ แอ๊ด คาราบาว ราชาเพลงเพื่อชีวิต จัดการประกวดแข่งขันร้องเพลงสุดยิ่งใหญ่ เพื่อค้นหาผู้ที่รักบทเพลงของคาราบาว พร้อมความสามารถสร้างสรรค์เพลงคาราบาวในสไตล์ตัวเองได้อย่างน่าประทับใจ และร้องเพลงคาราบาวได้ดีที่สุด โดย แอ๊ด คาราบาว ร่วมตัดสินการประกวด และมอบถ้วยรางวัลให้แก่ผู้ชนะการร้องเพลงด้วยมือตัวเอง เริ่มออกอากาศเวลาใหม่ ทุกวันพฤหัสบดี-วันศุกร์ เวลา 12.45 – 13.45  น. ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

Tagged