ช่อง 7HD จัดหนักเติมคอนเทนท์วาไรตี้ ลุยไตรมาส 4 ปี 62

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

อุตสาหกรรมทีวีดิจิทัลแข่งเดือด ชิงดำโค้งสุดท้ายไตรมาสสี่ ปี 62 หวังครองความเป็นหนึ่ง พร้อมช่วงชิงเม็ดเงินโฆษณา และ Eye Ball จากผู้ชม โดย ช่อง 7HD ยังคงยืนหนึ่งอย่างเหนียวแน่นต่อเนื่อง และเป็นดิจิทัลทีวีที่ได้รับความนิยมสูงสุดด้วยเรตติง 1.926 (ข้อมูลเรตติงทีวีดิจิทัลประจำเดือนกันยายน 2562) ในช่วงไตรมาสสี่ระดมคอนเทนท์วาไรตี้ อัดแน่นรายการใหม่แกะกล่อง และรายการยอดฮิตลงเสริมทัพคอนเทนท์ละคร ช่วยตรึงหน้าจอคนดูทุกภาคทั่วประเทศ พร้อมขยายฐานสู่กลุ่มคนรุ่นใหม่  ตั้งเป้ารักษาอันดับหนึ่งต่อเนื่อง

เปิดไตรมาส 4 ด้วย มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย  รายการเรียลลิตี้ที่รับไม้ต่อความสำเร็จจาก มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย สุดยอดรายการเรียลลิตี้ การทำอาหารระดับโลก ที่มียอดผู้ชมสูงสุดในประเทศไทย ล่าสุดมาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ที่เพิ่งออกอากาศไปเพียง 3 ตอน แต่กระแสความนิยมในการรับชมสูงเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง ล่าสุดคว้าเรตติง 4.8 ไปครอง ส่วนกลุ่มผู้ชมในกรุงเทพ ได้เรตติง 5.2 และยังกินใจกลุ่มเด็กอายุ 4-14 ปี ได้เรตติง 6.3 ร่วมติดตามชมความน่ารักของน้องๆ 26 คนที่เหลือยังคงต้องแข่งขันกันต่อเพื่อคว้าตำแหน่ง มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย  คนที่ 2 ของประเทศไทย ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20 น.

มาสนุกสนาน ร่วมทายอายุของปรัศนี กับ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย รายการใหม่อิมพอร์ตจากประเทศฝรั่งเศส โดยประเทศไทยผลิตเป็นประเทศที่ 14 ของโลก และเป็นประเทศแรกของเอเชีย! กับเกมโชว์ที่เล่นง่ายที่สุดในประเทศไทย แค่เห็นหน้าแล้วทายอายุ พร้อมความสนุกสนานจากตัวช่วย และข้อมูลจากสายสืบส่องหน้าทั้ง 3 ท่าน มาช่วยผู้เข้าแข่งขันวิเคราะห์อายุจากหน้าตารูปร่างของปรัศนี ไม่ว่าจะเป็น เอกกี้-เอกชัย, ฮารุ-สุประกอบ, หมอริท-เรืองฤทธิ์ ฯลฯ ติดตามชมได้ทุกวันพุธ พฤหัสบดี และศุกร์ เวลา 18.00 น.

ถัดมา ลูกทุ่งไอดอล (ชาย) กำลังเข้มข้นเข้าไปทุกที่กับการแข่งขันโจทย์เพลงลูกทุ่งโชว์พลังเสียง โดยมีพิธีกรดีกรีเจ้าชายแห่งวงการลูกทุ่ง ก๊อท-จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ ดำเนินรายการ พร้อมให้คำแนะนำ และส่งกำลังใจให้ผู้เข้าแข่งขันสามารถผ่านแรงกดดันต่าง ๆ เพื่อไปต่อให้ได้ รับรองแฟน ๆ จะเพลิดเพลินไปกับเสียงร้องที่น้อง ๆ ทั้ง 4 ทีมที่จะมาถ่ายทอดออกมาให้ฟังกัน และกำลังเตรียมเปิดศึกสายเลือดอย่างเข้มข้น ผู้เข้าแข่งขันต้องห้ำหั่นกันเองเพื่อให้ได้ไปต่อ จนกว่าความฝันจะเป็นจริง  ติดตามชมได้ทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น.

เชียร์สุดมันกับ ศึกเจ้านักกิน การแข่งขันกินของเหล่านักกินมือโปร ซึ่งตอนนี้เหลือผู้เข้าแข่งขัน 12 คน ต้องเผชิญกับโจทย์หินประจำสัปดาห์ ท่ามกลางความกดดัน และความตื่นเต้น การแข่งขันสุดดุเดือดของนักกินมือโปร จะออกมาเป็นอย่างไร และใครที่จะพลาดโอกาสในการเป็นนักกินจุอันดับ 1 ของประเทศไทย มาลุ้นและติดตามไปพร้อม ๆ กัน ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.30 น.

ส่วนซีรีส์ต่างประเทศ  ในเดือนพฤศจิกายนนี้เตรียมพบกับ รักไม่ลับฉบับแฟนเกิร์ล (HER PRIVATE LIFE) ซีรีส์กระแสแรงที่นำชีวิตของเหล่าแฟนคลับตัวแม่ทั้งหลายมาตีแผ่ได้อย่างสนุกน่าติดตาม  ครบทุกรส ทั้งดราม่า-โรแมนติก-คอมเมดี ที่ชมแล้วจะอารมณ์ดี จนต้องจิกหมอนฟินกระจายจนกลายเป็นกระแสในโลกโซเชียล  นำแสดงโดยซุปตาร์ดัง ปาร์ก มินยอง เจ้าของฉายา ตุ๊กตาแห่งเกาหลี ร่วมด้วย คิม แจอุค โอปป้าหน้าหล่อ ขวัญใจสาว ๆ และจอง แจวอน แรปเปอร์ นักร้อง นักแต่งเพลงสุดฮอต เตรียมฟินได้ในยอดภาพยนตร์นานาชาติ ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 10.00 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายนนี้ 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมต่าง ๆ  ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียล Facebook Fanpage , IG, Twitter, Youtube : Ch7HD และ เว็บไซต์ : www.ch7.com หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง Bugaboo.tv โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา 

Tagged