คืนรังเก่า! 2 รายการใหม่ JSL ลงผังช่อง 7

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี ช่อง 7 เกาะติดจอ

ข่าวประชาสัมพันธ์ JSL ระบุว่า 2 รายการใหม่ของบริษัทเตรียมลงผังรายการช่อง 7 เป็นการกลับคืนบ้านเก่าอีกครั้ง เริ่มเดือนก.พ.65

บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จํากัด ผู้ผลิตรายการโทรทัศน์ชั้นนำ มาอย่างยาวนานกว่า 42 ปี ล่าสุดถือฤกษ์ดีเพื่อความเป็นสิริมงคลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2565 พร้อมถือโอกาสดีบวงสรวงเอาฤกษ์เอาชัย 2 รายการใหม่ “มาลัยไฟท์เตอร์”และ “ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring SHOW” ขนทัพพิธีกร ชั้นนำของเมืองไทย เสิร์ฟความสนุกให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึง สู่จอช่อง 7 HD พร้อมมอบความสุข รุกหน้า จัดหนัก เร่งเครื่องเต็มสูบ ให้รับชมต้นเดือนกุมภาพันธ์ 2565
โดยบรรยากาศงานบวงสรวงมีผู้บริหาร เจ เอส แอล ฯ นำโดย คุณลาวัลย์ กันชาติ, คุณปริพันธ์ หนุนภักดี, คุณรติวัลคุ์ ธนา ธรรมโรจน์, คุณวัชระ แวววุฒินันท์, คุณกฤษฏิ์ ชูพินิจ, คุณฐิติ สุทธิกุลพานิช ฯลฯ รวมทั้งพิธีกร “วิลลี่ แมคอินทอช” และคอมเมนเตเตอร์ “ตั๊ก ศิริพร”พร้อมด้วยทีมโปรดิวเซอร์ของทั้งสองรายการ และพนักงาน ฯ ร่วมพิธี ณ เจ เอส แอล ฯ
งานนี้คุณ “วัชระ แวววุฒินันท์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด เปิดเผยถึงการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งว่า “ถือว่าเป็นนิมิตรหมายที่ดี ที่ทางบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ได้กลับมาร่วมงานกันกับทางช่อง 7HD ที่ผ่านมาเราได้พิสูจน์ผลงาน ด้านการผลิตรายการโทรทัศน์ที่เป็นมืออาชีพ ทำงานร่วมกันด้วยความรู้ใจมาเป็นเวลานาน ถึงแม้จะห่างหายกันไป แต่เราก็ยังมีความสัมพันธ์อันดีต่อกันมาตลอด จึงได้รับความไว้วางใจ ให้มาผนึกกำลังสร้างความบันเทิงเสิร์ฟแฟน ๆ ช่อง 7HD อีกครั้ง ด้วยผลงานสร้างสรรค์น้ำดี ที่มีคุณภาพสอดคล้องกับเจตนารมณ์ของช่อง ในการผลิตรายการบันเทิงสีขาว มอบความสนุกสนานแด่แฟน ๆ กับสองรายการใหม่ เอาใจคนรักเสียงเพลง อย่างรายการ “มาลัยไฟท์เตอร์”ที่เราได้ “วิลลี่ แมคอินทอช” มารับหน้าที่เป็นพิธีกรในบทบาทเจ้าของเวทีแห่งการคล้องพวงมาลัย และรายการ “ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring SHOW” ที่ได้สองพิธีกรคู่หูมืออาชีพขวัญใจแฟนรายการอย่าง “กิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ” และ “ดู๋-สัญญา คุณากร” มาร่วมสร้างความสนุกสนาน การันตีความบันเทิงให้เต็มอิ่ม นอกจากนี้ยังมีเหล่าศิลปินดาราชั้นนำตบเท้ามาร่วมเสิร์ฟความสุขอย่างคับคั่ง เราพร้อมสร้างสรรค์ความบันเทิงใหม่ ๆ ให้ก้าวทันการเปลี่ยนแปลงของโลกอยู่เสมอ เพื่อมอบความสุขพร้อมกันทั่วประเทศ พบกันต้นเดือนกุมภาพันธ์ 2565 นี้ครับ”

ก่อนหน้านี้ในช่วงปลายปี 2561 ช่อง 7 ได้ยกเลิกสัญญาผลิตรายการ “กิ๊ก ดู๋” ซึ่งเป็นหนึ่งในรายการดังที่เกิดและปักหลักอยู่ที่ช่อง 7 มานาน ซึ่งต่อมาได้ย้ายไปออนแอร์ช่อง PPTV จนถึงปัจจุบัน ทำให้ช่วงที่ผ่านมาไม่มีรายการของค่าย JSL ออนแอร์ที่ช่อง 7 อีกเลย

Tagged