ช่อง 7 ลดเวลาละครรีรันบ่าย เพิ่มรายการใหม่ให้เทโรฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์จากช่อง7 แจ้งว่าได้เพิ่มรายการใหม่ “เมาท์สะเด็ด 7 สี” รายการวาไรตี้บันเทิงลงผังช่วงบ่ายเต็ม 1 ชั่วโมงทุกวันจันทร์-ศุกร์ โดยหั่นเวลาออนแอร์ละครรีรันช่วงบ่ายให้ค่ายเทโรฯผลิตรายการ

กลุ่มเทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ ของไบรอัน มาร์การ์ ที่ย้ายมาจากช่อง 3 มาอยู่กับช่อง 7 ตั้งแต่ต้นปีนี้เป็นต้นมา เริ่มขยายเข้ามาทำรายการมากขึ้น โดยรายการใหม่ “เมาท์สะเด็ด 7 สี” รายการเมาท์เรื่องราวในวงการบันเทิงวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.45 – 15.45 น. โดยมี “บีม-ศรัณยู ประชากริช”ดีเจ พิธีกร “พัดชา เอนกอายุวัฒน์” นักร้อง และดีเจจากคลื่น กู้ดไทม์ เรดิโอ (GOODTIME RADIO 88.5) ร่วมด้วย “พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ” นักแสดงสาว พร้อมกับ 2 ดีเจจากคลื่น Hitz ของกลุ่มเทโร “ดีเจบอย-ฌาฆฤณ ชุมมิ่ง” “ดีเจวี-รวีโรจน์ เลิศพิภพเมธา” และนักข่าวบันเทิงช่อง 7 “นิวหนวด-ธนิศ แก้วนาค”

รายการนี้เข้ามาในช่วงบ่าย ที่เดิมผังรายการเป็นละครรีรัน ออนแอร์เวลา 13.50-15.45 น.เกือบ 2ชั่วโมง เป็นหนึ่งช่วงเวลายอดนิยมที่ทำเรตติ้งให้กับช่อง 7 มาต่อเนื่อง โดยเฉพาะเดือนที่ผ่านมา ละครรีรัน “มธุรสโลกันตร์” สร้างเรตติ้งสูงสุดได้ถึง 3.611 และต่อเนื่องมายังละครรีรันที่ออนแอร์ต่อเนื่อง “เจ้าสาวจำยอม” ที่ออนแอร์อยู่ในขณะนี้ ซึ่งรายการใหม่จะเริ่มออนแอร์ 16 มิ.ย.นี้เป็นต้นไป และลดเวลาละครรีรันบ่ายเหลือ 1 ชั่วโมงในช่วงเวลา 13.50-14.45 น.

ปัจจุบันเทโรฯ มีรายการ “ถกไม่เถียง” รายการข่าวที่ออนแอร์ช่วงเย็นของวันทำงานอยู่แล้ว และมีซิตคอมบ่าย 2 เรื่องที่เพิ่งเปิดกล้อง กำลังถ่ายทำ เรื่อง “ผู้ใหญ่โย่ง” และ “รักสุดซอย” และเคยมีรายการตลก “ขบวนการซ่า ฮายกล้อ”ออนแอร์ช่วงบ่ายวันหยุด ตั้งแต่เดือนก.พ. แต่หลุดผังไปแล้ว

Tagged