ละคร – ซีรีส์วายใหม่ ช่อง 3 เดือนมิ.ย.64

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3 แจ้งว่า เดือนมิ.ย.2564 นี้ ช่อง 3 มีละครใหม่ออนแอร์ 2 เรื่อง ละครค่ำและละครไพรม์ไทม์ รวมถึงซีรีส์วายชุดใหม่

ประเดิมด้วย ละครช่วงเวลา 19.00 น. จันทร์-ศุกร์ “แก่นแก้ว” ละครฟีลกู๊ดที่จะพาไปท่องป่าไม้และธรรมชาติสวย ๆ สอดแทรกด้วยเรื่องราวของวิธีทำการเกษตรที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแบบยั่งยืน ด้วยฝีมือผู้จัดใหม่เอี่ยม “อาร์ต พนิตนาฏ” ที่ได้ดึงนางเอกป้ายแดง “ติ๊ต๊ะ ชญานิศ” มาร่วมสร้างเคมีใหม่ครั้งแรกกับหนุ่ม “เพ็ชร ฐกฤต” เริ่มออกอากาศตอนแรกวันอังคารที่ 22 มิ.ย. 2564

ละครหลังข่าวสายโรแมนติก ดราม่าเข้มข้น และผสมผสานแอคชั่น “แค้นรักสลับชะตา” เรื่องราวการสลับร่างของ 2 หนุ่ม เตช กับ ภศวรรษ ที่วิถีชีวิต และนิสัยต่างกันสุดขั้ว ผลงานของผู้จัด “อ้อม พิยดา” ที่ได้ 2 คู่พระนาง ไม่ว่าจะเป็นคู่ “อาเล็ก ธีรเดช” กับ “น้ำตาล พิจักขณา” หรือคู่ “กระทิง ขุนณรงค์” กับ “บัว นลินทิพย์” ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. และเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 12 มิ.ย. 2564

มินิซีรีส์วายเรื่องใหม่ Golden Blood รักมันมหาศาล ที่ได้นักแสดงอย่าง โบ๊ท ธารา ทิพา ที่มารับบทบอดี้การ์ดหนุ่ม ประกบคู่กับนายเอกอย่าง กัน ณภัทร ณ ระนอง ผู้ที่เคยฝากผลงานซีรีส์วายอย่างบังเอิญรักมาแล้ว Golden Blood รักมันมหาศาล เป็นเรื่องราวของบอดี้การ์ดหนุ่มที่ถูกพ่อของนายเอกส่งมาดูแลลูกชายของครอบครัว แต่งานนี้บอดี้การ์ดหนุ่มดันไปตกหลุมรักนายเอก จึงเป็นรักต้องห้ามของบอดี้การ์ดและนายน้อย เรื่องราวความรักของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร ติดตามชม ในคืนวันพุธ ที่ 23 และ 30 มิ.ย. นี้ เวลา 23.30 น.

สายซีรีส์จีน เป็นซีรีส์แนวผจญภัย เรื่องราวเล่าถึงการตะลุยผจญภัยฝ่าอุปสรรคมากมายในซากเมืองโบราณที่อยู่ในทะเลทราย และ “ถ้ำผี” ที่มีความลึกลับ และกลไกกับดักมากมายซ่อนอยู่ ของ หูปาอี และกลุ่มนักสำรวจโบราณคดี ในซีรีส์ “นักล่าสุสานต้องสาป (Candle In The Tomb)” โดยมีนักแสดงฝีมือดี อาทิ จิ้นตง,เฉินเฉียวเอิน, จ้าวต๋า, เยว่หยาง, หวังหย่งฉวน, หยางซินหมิง,เฝิงฮุย, จินเจ๋อฮ่าว, ฟู่เหมย,ควงมู่เย่ และจางอี้ชาง มาร่วมแสดงในเรื่องนี้ เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 16 มิ.ย. 2564 เวลา 23.00 น.

นอกจากนี้ยังมีรายการข่าว แต่เปิดตัวสำหรับการรับชมทางช่องทางออนไลน์ “คุยข่าวชาวบ้าน” บน facebook :และ youtube: ch3thailand ดำเนินรายการโดย สองผู้ประกาศ “นิธินาฎ ราชนิยม”และ “ประวีณมัย บ่ายคล้อย” อีกด้วย

Tagged