“เบน – พีพี” จับมือดราม่าสุดขั้วใน “หงส์ในกรงกา”

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี
คู่หูทางการแสดงแบบมองตาก็รู้ใจต้องยกให้คู่นี้ เบน – สันติราษฎร์  กุลนพเกียรติ และพีพี – พัชญา เพียรเสมอ  ที่ร่วมงานกันมาหลายเรื่อง ล่าสุดจับมือกันมาสาดดราม่าน้ำตานองขั้นสุด ในละครก่อนข่าวภาคค่ำเรื่องใหม่  “หงส์ในกรงกา”  ผลงานจากค่ายปภัสรา โปรดักชั่น โดยผู้จัด กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์
             
หงส์ในกรงกา จากบทประพันธ์ของ  ภาคินัย บทโทรทัศน์ โดย ภูมิใจ  กำกับการแสดงโดย  จารึก สงวนพงษ์ และ กษมา นิสสัยพันธุ์  เรื่องราวการพลัดพรากของสาวสู้ชีวิตกับพ่อผู้เป็นมหาเศรษฐี โดยมีสาเหตุมาจากความใจร้ายของย่า และเมื่อสาวใสซื่อ ต้องพลัดหลงเข้าไปอยู่ท่ามกลางความละโมบของผู้คน เปรียบดั่งหงส์ ที่หลงเข้าไปอยู่ในกรงกา เธอจึงต้องพิสูจน์คุณค่าความเป็นคน ชีวิตของเธอจะเป็นเช่นใด ต้องติดตาม งานนี้นอกจากดึงพระนางเคมีเข้ากัน เบน-พีพี  พบกันอีกครั้งแล้ว ยังขนทัพนักแสดงมาประชันบทบาทกันแน่น โดยมี แอมป์-พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ ประกบคู่นักแสดงน้องใหม่ แพม-สุชานุช ธรรมวงค์  ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย อาทิ ณธษา  เวชประสิทธิ์, ดวงตา  ตุงคะมณี, พรนภา  เทพทินกร, ธีร์  วณิชนันทธาดา, ณัฐนันท์  คุณวัฒน์, ศิรประภา  สุขดำรง, ปราบ  ยุทธพิชัย, ปัทมา  ปานทอง, พรสวรรค์  มะทะโจทย์, ณัฏฐกันย์  อัมพรพงษ์, ธีรศักดิ์ พันธุจริยา ฯลฯ
 
โดยหนุ่ม เบน-สันติราษฎร์ ได้พูดถึงการรับบท กุมภา ในเรื่องนี้ว่า  “แฟน ๆ อาจจะเพิ่งเห็นผมเป็นหนุ่มแมน ดุดัน มาดกวน ๆ ในละครหลังข่าวภาคค่ำเรื่อง ขวางทางปืน แต่เรื่องนี้เรียกว่ามาน้ำตาแน่นเลยครับ  ผมต้องพลิกเลย
 
จากหนุ่มขี้เล่นช่างคุยมาเป็นหนุ่มมาดขรึม นิ่ง ๆ เป็นนิวลุคอีกหนึ่งคาแรกเตอร์ที่ท้าทายตัวเองพอสมควร กับนางเอกคู่หูของผม พีพี ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ 3 แล้วครับ แต่ความรู้สึกต่างจากเดิมเพราะด้วยโจทย์ที่แต่ละคนได้รับมันทำให้เรายิ่งต้องหันหน้าช่วยกันทำการบ้านมากขึ้น ความสนิทที่มีนับเป็นความโชคดีที่ทำให้เราส่งอารมณ์กันได้เข้าขา แต่เรื่องดราม่าก็มีอะไรที่ทำให้เรายังต้องปรับจูนหากัน ยากนะครับ แต่พวกเรานักแสดงและทีมงานก็พยายามใส่ความดราม่ากันเต็มที่เพื่อคุณผู้ชม”
 
ด้านนางเอกเจ้าน้ำตา พีพี  พัชญา เล่าถึงความดราม่าในบทของ ส้มพอ ที่ได้รับว่า ได้ยินแค่ชื่อเรื่องก็คือ ดราม่า มาแน่ ในเรื่องพีพีรับบทส้มพอ ซึ่งเป็นเด็กมีปมอยากมีพ่อแม่พร้อมหน้าพร้อมตา อยากให้แม่สบายเลยมากรุงเทพ มาทำงานแล้วก็เกิดเรื่องราวมากมาย เรื่องนี้สื่อถึงครอบครัวมาก มันทำให้ตัวละครมีมิติที่ต้องลึกซึ้งในการแสดงความรู้สึกเยอะขึ้น ความเป็นดราม่ามันก็ดีนะได้ร้องไห้มันเหมือนกับเป็นการระบายออกมาผ่านการทำงาน เพราะปกติเราก็เข้มแข็งไม่ได้ร้องไห้บ่อย แต่มันก็มีบ้างที่เราเศร้าพอเราเอาความรู้สึกที่อยากระบายมาใช้กับงานมันก็ดีกว่าเราไปนั่งร้องไห้คนเดียว ละครดราม่าทำให้พีได้ปลดปล่อยอะไรบางอย่างมาเหมือนกัน  ซึ่งเรื่องนี้น้ำตามาเต็มอยากให้ทุกคนมาเป็นกำลังใจให้กับชีวิตของสาวสู้ชีวิต ส้มพอด้วยนะคะ เรื่องราวสนุกเข้มข้นทุกตอนถูกใจแฟนละครแน่ ๆ”
ติดตามชมความสนุกในละครเรื่อง หงส์ในกรงกา” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 18.45 น. เสนอเป็นตอนแรก วันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35  สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com         
Tagged