รวมความสนุก “7HD LIVE ส่งสุขปีใหม่ 2023”

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

“บูม-ยูโร” ตัวตึงสายเอ็น ควง “พิ้งค์พลอย-พระพาย-ปูเป้” ส่งสุขจัดเต็ม 

ช่อง 7HD ขอเสิร์ฟความสนุกสนานมอบความสุขส่งท้ายปลายปีให้แฟน ๆ ทางแพลตฟอร์มออนไลน์ กับ กิจกรรมออนไลน์ 7HD LIVE ส่งสุขปีใหม่ 2022 ทาง Facebook และ  Youtube : Ch7HD  

บรรยากาศกิจกรรมสุดคึกคักขั้นสุด โดยมีพิธีกรอารมณ์ดี ปุ้ม-เปรมสุดา สันติวัฒนา และ นิวหนวด-ธนิศ แก้วนาค ดำเนินรายการ สร้างความสนุกที่คูณสองจัดเต็มกันมาก ๆ เพราะงานนี้เป็นการโคจรมาเจอกันของ พระเอกตัวตึงสายเอ็น บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ และ ยูโร ยศวรรธน์ ที่ควง นางเอก พิ้งค์พลอย-ปภาวดี ชาญสมอนพระพาย-รมิดา ธีรพัฒน์ และ ปูเป้-เกศรินทร์ น้อยผึ้ง ร่วมด้วย 2 นักแสดงเลือดใหม่จาก 7HD NEW STARS ดรีม-ปุณณฤกษ์ อาศัยป่า และ บิ๊กเอ็ม-สุเมธา รอยสี มาเมาท์ สนุก กระตุกต่อมจิ้น อัปเดตผลงานใหม่ แถมแจกของรางวัลใหญ่ ๆ จุก ๆ ให้แฟน ๆ ที่ร่วมสนุกตลอดไลฟ์

และงานนี้ สาว พิ้งค์พลอย, พระพาย และ ปูเป้ มาโชว์แดนซ์เบา ๆ โดยมีบรรดาหนุ่ม ๆ ทั้งบูม ยูโร จับไมค์ร้องเพลงกันมันหยด ส่วน หนุ่มเลือดใหม่ 7HD NEW STARS ดรีมบิ๊กเอ็ม ที่มาร่วม LIVE ส่งสุขปีใหม่ เป็นครั้งแรก ก็ขอใช้เวทีนี้มอบเสียงเพลงเพราะ ๆ ให้กับแฟน ๆ แถมยังอ้อนขอกำลังใจและฝากเนื้อฝากตัวฝากผลงานในปี 2023  ด้วย เรียกว่าจัดสนุกครบรสจัดหนักทุกความบันเทิงในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ คืนกำไรให้กับแฟน ๆ ช่อง 7HD แบบเต็มคาราเบลเลยทีเดียว ปิดท้ายด้วยรอยยิ้มแบบสุข ๆ ของเหล่านักแสดงกับเพลง สุขไม่มีวันหยุด (HAPPY DAY) อีกหนึ่งผลงานจากใจช่อง 7HD ที่ตั้งใจมอบให้กับแฟน ๆ

งานนี้แฟน ๆ ที่ออนไลน์เข้ามาชมกิจกรรม นอกจากจะได้รับความสุข ความสนุก ลุ้นรับของขวัญสุดพิเศษแล้ว ยังลุ้นเป็นเจ้าของปฏิทิน ช่อง 7HD ปี 2566   อีกด้วย อยากรู้ว่าบรรยากาศจะสนุกสนานแค่ไหน ดูภาพที่เก็บตกมาฝากกันได้เลย

ติดตามชมภาพเก็บตกความสนุกย้อนหลัง ได้ในรายการพิเศษ สุขไม่มีวันหยุด ในวันอาทิตย์ที่ มกราคม 2566 เวลา 17.30 ทางช่อง 7HD กด 35 และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter, Youtube: Ch7HD และ เว็บไซต์ www.Ch7.com 

Tagged