รายการใหม่ไทยพีบีเอส เดือนมกราคม 2566

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

ม.ค.นี้ เตรียมพบกับหลากหลายคุณภาพและสาระ ที่คุณรับชมได้ตามต้องการ

เปิดศักราชใหม่ 2566 ไปกับรายการใหม่ทางไทยพีบีเอส ที่ได้คัดสรรเนื้อหาสาระดี ๆ อัดแน่นทั้งสารคดีคุณภาพ และรายการสารประโยชน์มากมาย พร้อมเสิร์ฟให้คุณเลือกรับชมได้ตามต้องการถึงหน้าจอตลอดเดือนมกราคมนี้

เริ่มต้นปีใหม่ด้วยการเลือกเมนูอาหารให้สุขภาพดี  ในรายการ อาหารจานสุข ที่ไม่ใช่แค่รายการอาหารธรรมดา แต่ครบครันไปด้วยสาระมากมาย พร้อมขับเคลื่อนสังคมคุณภาพ เสริมสร้างพัฒนาการสมองและความคิด เพื่อสุขภาวะทางโภชนาการที่ดีของเด็กไทย ทุกวันเสาร์ เวลา 08.00 น. เริ่ม 7 มกราคมนี้

เดินทางย้อนอดีตไปศึกษาเรื่องราวประวัติศาสตร์ที่คุณไม่เคยรู้ ในสารคดี สยามฉาย-ฉาน สารคดีชั้นเยี่ยมฝีมือคนไทย ที่จะพาไปเรียนรู้เรื่องราวการเปลี่ยนแปลงในสังคมสยาม ในเหตุการณ์สำคัญต่าง ๆ ที่เคยเกิดขึ้น สมัยรัชกาลที่ 5  ผ่านการค้นคว้าข้อมูล และการถ่ายทำสุดพิถีพิถัน ทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.10 น. เริ่ม 15 มกราคมนี้

หากคุณเป็นคนสายลุยหลงใหลในธรรมชาติ ห้ามพลาด! ในรายการ อ่านป่ากับหมอหม่อง ที่จะพาทุกคนไปสนุกกับการอ่านป่า เพื่อเข้าใจเรื่องราวของสิ่งมีชีวิต ภายใต้การผันเปลี่ยนของฤดูกาล สู่การเอาตัวรอดอันน่าทึ่ง กับ หมอหม่อง-นายแพทย์รังสฤษฎ์ กาญจนะวณิชย์ พร้อมพาไปสัมผัสความงดงามบนยอดดอย ทุ่งนา ป่าลึก และลำธารใส ที่ซ่อนอยู่ในประเทศไทยที่คุณอาจไม่เคยเห็น ทุกวันจันทร์ เวลา 17.30 น. เริ่ม 16 มกราคมนี้

ติดตามรับชมรายการใหม่ตลอดเดือนมกราคม ทาง ไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3 และติดตามข่าวสารผ่านช่องทางออนไลน์ ได้ที่ Website : www.ThaiPBS.or.th, Facebook : @ThaiPBS, Youtube : ThaiPBS และLine : @ThaiPBS

Tagged