ทีเซอร์แรก “สร้อยนาคี” แรงกระหึ่มโซเชียล ทะลุ 1.2 ล้านวิว ใน 48 ชั่วโมง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี
เรียกว่า ปังสุดพลัง ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนละครสุดแรงตั้งแต่ยิงทีเซอร์แรกกันเลยทีเดียว    สำหรับ สร้อยนาคี ละครดราม่าลึกลับฟอร์มใหญ่ จากค่าย มุมใหม่ หลังจากช่อง 7HD ปล่อยทีเซอร์ว่าพร้อมออกอากาศให้แฟน ๆ ได้ชมปุ๊บ ก็ได้รับเสียงฮือฮาทันที การันตีได้จากยอดชมบน Facebook : Ch7HD Drama Society ทะลุ 1.2 ล้านวิว ใน 48 ชั่วโมง
 
สร้อยนาคี เรื่องราวระหว่างพญานาคกับมนุษย์ ที่ก่อเกิดเป็นความรัก ความแค้นข้ามภพ นำแสดงโดย นาว-ทิสานาฏ ศรศึก กับบทบาทสุดท้าทายยิ่งใหญ่กว่าเดิม จาก “แม่เบี้ย” สู่ “นางนาคี” เสริมทัพด้วยนักแสดงมากฝีมือ แคทรียา อิงลิช อานัส ฬาพานิช ดอม เหตระกูล  ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง พร้อมด้วยนักแสดงนิวเจนของช่อง 7HD บลิว-วรพล จินตโกศล และการ์ตูน-ณัฐฌา บุญปอง ที่มาปะทะฝีมือกับรุ่นพี่ งานนี้แค่ได้รับชมทีเซอร์แรก ของ สร้อยนาคี ก็ได้รับเสียงชื่นชมจากแฟนละครทันที  ด้านผู้จัดละครและผู้กำกับชื่อดัง อ๊อด-ธีระศักดิ์  พรหมเงิน  ได้เปิดใจถึงกระแสตอบรับที่เกิดขึ้นว่า
 
“ขอบคุณทุกเสียงตอบรับ ทุกคำติชม ต้องบอกก่อนว่า โดยรวมเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวที่สนุก น่าติดตาม มีครบรส และเพิ่มเติมในเรื่องความเชื่อ ความเหนือธรรรมชาติเข้าไปนิดหน่อย จะมีทั้งเรื่องความมั่นคงในความรักและความแค้น ที่คนดูต้องลุ้นไปด้วยกัน   ซึ่งเรารวมนักแสดงมากฝีมือไว้ทั้งรุ่นเล็ก และรุ่นใหญ่ เรียกว่าแต่ละตัวละครมีเรื่องราวที่น่าติดตาม และนักแสดงทุกคนตั้งใจ ถ่ายทอดออกมาได้ดี แน่นอนว่าเรื่องนี้ผู้ชมจะได้รับชม CG พญานาคแบบจัดเต็ม แต่ว่าที่ห้ามพลาดชมเลยคือฝีมือการแสดงของนักแสดงที่ถ่ายทอดเรื่องราว อารมณ์ของตัวละครได้อย่างน่าติดตาม ฝากติดตามกันด้วยนะครับ”
 
 แฟน ๆ เตรียมพบกับเรื่องราวเจ็บปวดเพราะแรงรัก และมอดไหม้เพราะไฟแค้น แรงอาฆาต แห่งนางพญานาคี พร้อมกันในละคร สร้อยนาคี” ทุกวันพุธ พฤหัสบดี เวลา 20.30 .
เริ่มตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 
23 กุมภาพันธ์นี้ 
ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD เว็บไซต์:  www.ch7.com
Tagged