“ช่องone31” ยืน1 วาไรตี้ช่วงเวลาไพรม์ไทม์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

พร้อมส่งคอนเทนต์สนุก โปรเจ็กต์สุดปัง ตลอดปี2566

เสิร์ฟคอนเทนต์วาไรตี้  หลากหลายรายการยอดนิยมโดนใจคุณผู้ชมทุกเพศทุกวัย  มาเติมเต็มความสุขทุกวันในช่วงเวลาไพรม์ไทม์   จนส่งให้เรตติ้งของ ช่องone31 ในช่วงเวลาดังกล่าวทะยานสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา  และในปี 2566 นี้ ช่องone31 ยังคงเตรียมอัดแน่นคอนเทนต์สนุก โปรเจ็กต์สุดปัง  ปักหมุดยืนหนึ่งวาไรตี้ช่วงเวลาไพรม์ไทม์ให้เป็นเวลาความสุขของทุกครอบครัว

วาไรตี้ที่ครองใจคนไทยทั้งประเทศมาอย่างยาวนาน  ต้องยกให้รายการ  ดวลเพลงชิงทุน รายการเพลงขึ้นหิ้งเรตติ้งยิงยาวที่มียอดรวมผู้ชมถึง 38.7 ล้านคนทั่วประเทศ   และมีเรตติ้งสูงที่สุดอยู่ที่ 5.67  และยังคงกระแสแรงต่อเนื่องกับการร่วมลุ้นและเอาใจช่วยการแข่งขันสุดเข้มข้น   เพื่อพิชิตวงล้อชิงทุนไปเป็นทุนสร้างตัวในแต่ละวัน   ที่สำคัญรายการนี้ยังเป็นอีก1เวทีปั้นดินให้เป็นดาว  ที่สร้างศิลปินหน้าใหม่มาประดับวงการลูกทุ่งมาแล้วมากหน้าหลายตา   

ต่อด้วยรายการแข่งขันร้องเพลงที่สร้างปรากฏการณ์ความสนุกแบบหยุดโลก   จนเกิดเป็นกระแสไวรัลกระหึ่มโซเชียล  ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ในทุกสัปดาห์ที่ออกอากาศ   กับ  The Voice All Stars  ที่ตรึงคนดูอยู่หมัดด้วยยอดผู้ชมตลอดทั้งรายการมากถึง 19 ล้านคนทั่วประเทศ   และเป็นรายการที่มีคนกรุงเทพฯ รับชมมากที่สุดด้วยเรตติ้งสูงถึง 5.20  และมีคิวเตรียมลงจอรอมาสร้างความฮือฮาอีกไม่นานเกินรอ  กับ The Voice เสียงจริง ตัวจริง 2023  

อีกหนึ่งความสำเร็จที่เพิ่งครองใจคนไทยทั้งประเทศไปหมาดๆ  กับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของการค้นหา The Star คนใหม่ของเมืองไทย  ใน  The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022   ที่ปิดซีซั่นไปอย่างน่าประทับใจ  ด้วยยอดผู้ชมรวมทั้งประเทศถึง  16.7 ล้านคน  กวาดเรตติ้งในกรุงเทพฯ ไปถึง 4.133  และส่วนเรตติ้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด (เขตเทศบาล) อยู่ที่ตัวเลข 4.070   เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาครองใจแฟนรายการได้แบบสมมง    

และส่งไม้ต่อไปยังรายการที่หลายคนรอคอยอย่าง The Golden Song เวทีเพลงเพราะ ซีซั่น 5  กับการค้นหา นักร้องรางวัลถ้วยพระราชทาน  ที่อัดแน่นด้วยบทเพลงสุดไพเราะ  เข้มข้นด้วยความหลากหลายของผู้แข่งขันหลากอาชีพและทุกช่วงวัย  ส่งผลให้เวทีแห่งบทเพลงทองคำเปิดตัวเทปแรกไปอย่างงดงามด้วยกระแสตอบรับท่วมท้น   กวาดเรตติ้งกรุงเทพฯ ใน Ep.แรก  ไปได้ถึง 4.59 ส่วนเรตติ้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด (เขตเทศบาล) อยู่ที่ 3.48 และเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องใน Ep.2 ที่ได้เรตติ้งในกรุงเทพฯ ไปถึง 5.80 และในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด (เขตเทศบาล) เพิ่มมาอยู่ที่ตัวเลข 3.74  (ข้อมูลยืนยันจาก Nielsen 15+)  ถือเป็นรายการที่คนเมืองรับชมสูงที่สุด ช่วง 6 โมงเย็นวันอาทิตย์   

 

นอกจากนี้ ช่องone31 ยังเตรียมจ่อโปรเจกต์สุดเซอร์ไพรส์ไว้ลงจอ  โดยฝีมือของ ย้ง-ทรงยศ โปรดิวเซอร์ผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จในการปั้นคน  กับ “789 Survival”  โปรเจ็กต์ที่จะมาค้นหา Idol Survival  ผ่านการ Mix & Match ส่วนผสมที่ลงตัวที่สุดของTRAINEE ทั้ง 24 คน  ผ่านบททดสอบทั้ง ร้อง เต้น แรปฯ เพื่อ   เดบิวต์เป็นศิลปิน Boy Group วงใหม่   ซึ่งมีคิวจะออกอากาศ เร็วๆ นี้   

เตรียมรับชมความสนุกกับหลากคอนเทนต์สร้างสรรค์  และรายการวาไรตี้ช่วงเวลาไพรม์ไทม์ที่ช่องone31 เตรียมอัดแน่นพร้อมเสิร์ฟ  ให้ทุกวันเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขของทุกคนได้ตลอดทั้งปี 2566 นี้ 

Tagged