“ช่อง 8” บุกตลาดสด ส่งรายการ “คุยข่าวเช้าสัญจร”

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

ใกล้ชิดแฟนข่าว จัดรายงานนอกสถานี เริ่ม 4 มีนาคมนี้

ตอกย้ำคอนเซปต์ ข่าวช่อง 8 ด้วยสโลแกน “ครบเครื่อง เคียงข้าง” ล่าสุด เตรียมพบกับรายการใหม่ “คุยข่าวเช้าสัญจร” ตั้งโต๊ะรายงานข่าวกลางตลาดเช้ากันแบบสดๆ พร้อมใกล้ชิดประชาชน พ่อค้าแม่ขายตามตลาดทั่วกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑลตลอดทั้งปี 2566 นำทีมโดยผู้ประกาศข่าวคุณภาพ  สถาพร ริยะป่า, วิยดา พีรรัญกุล,  บุญญิตา งามศัพพศิลป์  และ ภัทรพล นิธิวรพล ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 06.00น.-08.50 น.

โดยรูปแบบรายการนั้นจะถูกแบ่งออกเป็นสองช่วงด้วยกันคือ ช่วงที่ 1 เวลา 06.00 น.–07.30 น. รายงานข่าวในสตูดิโอ และช่วงที่ 2 เวลา 07.30 น. – 08.50 น.  เข้าสู่ คุยข่าวเช้าสัญจร แบบเต็มรูปแบบ มาพร้อมความคึกคักกับบรรยากาศสดที่ตลาด  มีผู้ประกาศข่าวนั่งจัดรายการอ่านข่าวกันแบบสด ๆ บริเวณกลางตลาดที่คลาคล่ำไปด้วยประชาชนมาจับจ่ายซื้อของกันในยามเช้า โดยจะเริ่มอ่านไปพร้อมกันในเดือนมีนาคม ประเดิมที่แรก ตลาดสดธนบุรี (วันเสาร์ที่ 4 มีนาคม) ตลาดที่ 2 ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 (วันเสาร์ที่ 11 มีนาคม) ตลาดที่ 3 ตลาดบางใหญ่ (วันเสาร์ที่ 18 มีนาคม)

นอกเหนือจากการมานั่งจัดรายการกันสดๆ กลางตลาดแล้ว รายการ คุยข่าวเช้าสัญจร ยังจัดโชว์และแนะนำของดีของเด็ดประจำตลาด ไม่ว่าจะเป็นของสด ของคาว ของหวาน พร้อมพบกับกิจกรรมสนุกๆกับทีมผู้ประกาศ แจกของรางวัลอีกมากมาย ต้อนรับยามเช้าวันหยุดกันเต็มอิ่มให้กับประชาชน ส่วนแฟนๆหน้าจอ สามารถติดตามรายการ “คุยข่าวเช้าสัญจร” ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 06.00-08.50 น. กันแบบสดๆทางช่อง 8 กดเลข 27 พร้อมมาร่วมลุ้นกันว่า สัปดาห์ไหนผู้ประกาศข่าวที่คุณชื่นชอบจะไปเยือนถิ่นถึงตลาดหน้าบ้านคุณ และเดือนต่อไปจะไปตลาดที่ไหนกันบ้าง ติดตามได้ในเพจเฟซบุ๊กช่อง 8 และเพจข่าวช่อง 8

Tagged