เริ่มเฟส 2 ! “อสมท” ชวนนักลงทุนเสนอแนวคิดพัฒนาที่ดิน “บางไผ่-หนองแขม” ถึง 15 ม.ค. 64

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

อสมท เชิญชวนนักลงทุนและผู้ที่สนใจร่วมเสนอแนวคิดในการพัฒนาที่ดินของ อสมท บนพื้นที่ 59 ไร่ สถานีเครื่องส่งวิทยุ AM บางไผ่ และบนพื้นที่ 40 ไร่ สถานีเครื่องส่งหนองแขม ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 15 ม.ค. 64 หลังเฟสแรก ได้รับเสียงตอบรับจากนักลงทุนเป็นอย่างดี

นายสิโรตม์ รัตนามหัทธนะ กรรมการ และรักษาการในตำแหน่งกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงความคืบหน้าในการพัฒนาที่ดินของ อสมท ว่า อสมท เร่งดำเนินการขับเคลื่อนการพัฒนาสินทรัพย์ที่ดินทั้ง แปลงหลักให้เกิดมูลค่าทางธุรกิจ ประกอบด้วยเฟสแรก ที่ดิน 50 ไร่บริเวณศูนย์วัฒนธรรม ถนนเทียมร่วมมิตร ย่านรัชดา-พระราม ซึ่งมีศักยภาพสูงติดกับแนวรถไฟฟ้าสายสีส้ม และเฟส สถานีเครื่องส่งหนองแขม (40ไร่) และสถานีเครื่องส่งวิทยุ AM บางไผ่ (59ไร่)  เพื่อมุ่งสร้างแหล่งรายได้ใหม่ ควบคู่กับธุรกิจโทรทัศน์และธุรกิจวิทยุที่ยังคงเป็นธุรกิจหลักที่สามารถสร้างรายได้สูงสุดให้กับ อสมท

ล่าสุด อสมท ได้ประชาสัมพันธ์เชิญชวนนักลงทุนและผู้ที่สนใจร่วมเสนอแนวคิดในการพัฒนาที่ดินเฟสแรก บนพื้นที่ 50 ไร่ ตั้งแต่วันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับความสนใจจากนักลงทุน และผู้ที่สนใจ ร่วมนำเสนอแนวคิดในการพัฒนาที่ดินบนพื้นที่ 50 ไร่ จำนวนมาก ทั้งนี้เพื่อให้เกิดความต่อเนื่องในการพัฒนาที่ดินแปลงอื่นๆ ที่มีศักยภาพและโอกาสในการทำธุรกิจตามอัตราการขยายการเติบโตของเมือง และการเปลี่ยนแปลงของผังเมือง  

อสมท ขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนนักลงทุนและผู้ที่สนใจร่วมเสนอแนวคิดในการพัฒนาที่ดินกรรมสิทธ์ของ อสมท บนพื้นที่ 59 ไร่ สถานีเครื่องส่งวิทยุ AM บางไผ่ ถนนพุทธมณฑลสาย 2 และ ร่วมเสนอแนวคิดในการพัฒนาที่ดินกรรมสิทธิ์ของ อสมท บนพื้นที่ 40ไร่ สถานีเครื่องส่งหนองแขม ถนนเพชรเกษม โดยผู้ที่สนใจสามารถส่งรายละเอียดแนวคิดในการพัฒนาโครงการได้ที่e-mail : realestate.de@mcot.net หรือจัดส่งทางไปรษณีย์ที่ ฝ่ายพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) เลขที่ 63/1 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310 ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2563 – 15 มกราคม 2564 สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและดาวน์โหลดเอกสารได้ที่ www.mcot.net โทร. 0-2201-6269

 

Tagged