หนังไทยค่ายโมโน “สายบู๊ ฟัด จัด หนัก (FIST OF STARDOM)” เตรียมลงจอ อาทิตย์ 25 ส.ค.นี้ 

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

ข่าวประชาสัมพันธ์

สถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) เปิดพื้นที่สตูดิโอ ย่าน ถ.ชัยพฤกษ์ เซ็ทเป็นเวที “มวยกรงแปดเหลี่ยม” ให้นักแสดงสายบู๊ “ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร มรรยาทอ่อน” ประเดิม สนามโชว์ทักษะ บู๊ ฟัด กระจาย ในภาพยนตร์ฮาแบบดุดัน เรื่อง “สายบู๊ ฟัด จัด หนัก (FIST OF STARDOM)” ภายใต้การสร้างสรรค์ของ “โมโน ออริจินอล (MONO ORIGINALS)”  ในเครือ “โมโน กรุ๊ป MONO GROUP” (โมโนกรุ๊ป) ฝีมือการกำกับฯของ “ซ้ง-ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์” ที่วางตัวนักแสดง “ไต้ฝุ่น” มารับบทบาทของ “ทองพูน” หนุ่มบ้านนอกเข้ากรุงที่จับพลัด จับผลูมาขึ้นสังเวียนชกมวยกรงแปดเหลี่ยม ปะทะนักชกชาวต่างชาติ จนไต่บันไดแชมป์ MMA (Mixed Martial Art) หรือกีฬาชกมวยแบบผสมผสานในแบบที่..ไม่ได้ตั้งตัว!!! และเป็นอีกหนึ่งฉากไฮไลท์  ของหนัง “สายบู๊ ฟัด จัด หนัก (FIST OF STARDOM)” ที่จะออกอากาศ ในวันอาทิตย์ ที่ 25 ส.ค.นี้ เวลา 14.20 น.ทางช่อง MONO29

จากพื้นที่โล่งของสเตจวัน (Stage 1) ถูกเนรมิตให้เป็นเวทีมวยกรงแปดเหลี่ยม โดยมี “BAD BOY” แบรนด์ชั้น นำระดับโลกด้านกีฬาชกมวยแบบผสมผสาน หรือ MMA (Mixed martial art) ขนอุปกรณ์มาจัดโครงสร้างเวทีที่ได้ มาตรฐานตามขนาดของเวทีการแข่งขันจริงๆ และก่อนที่จะลงสนามจัดหนัก พระเอกมากฝีมือ  “ไต้ฝุ่น กนกฉัตร” ก็ต้องมีการซ้อมแบบดุเดือดมากกว่าเก่า เพราะต้องปะทะกับนักกีฬาชาวต่างชาติร่างใหญ่ถึงสองคน เพื่อฝ่าด่านเข้าไป ชิงแชมป์กับแชมป์เก่า  แต่เพราะเป็นการถ่ายทำภาพยนตร์ งานนี้ทั้งไต้ฝุ่นและคู่ต่อสู้จึงไม่เกิดอาการกดดันแต่อย่างไร แถมเบื้องหลังการซ้อมยังออกแนวสนุกสนาน

หลังจากที่ซักซ้อมได้ที่ ก็เริ่มถ่ายทำด้วยการเก็บภาพการเปิดตัวผู้เข้าแข่งขัน ไต้ฝุ่นเดินออกมาอย่างเท่ๆ แถมด้วยท่ากังฟูตามแนวถนัด ต่อด้วยผู้เข้าแข่งขันที่เดินออกมาในแบบที่ดุดันไม่แพ้กัน เสร็จเรียบร้อยก็เริ่มถ่ายทำ การต่อสู้ การแข่งขันในแบบประเภททัวร์นาเม้นท์ ผู้กำกับฯ ต้องการสื่อให้เห็นถึงการฝ่าด่านหินของ ทองพูน กว่าจะ เข้ารอบมาถึงรอบชิงแชมป์ได้นั้นต้องปะทะกับคู่ต่อสู้มาหลายแมทช์ การถ่ายทำจึงเริ่มด้วย ไต้ฝุ่นปะทะนักชกต่างชาติ ผิวขาวคนแรก เจาะถ่ายทั้งนอกกรง และในกรง, จากนั้นก็ต่อด้วย ไต้ฝุ่นกับนักชกต่างชาติผิวสีชาวอเมริกันคนที่สอง ในแบบที่ชนะใสๆ แต่ที่ทำให้กองต้องหยุดชะงักไปชั่วขณะ  เมื่อไต้ฝุ่นเกิดพลาดไปเตะเสยเข้าไปที่กล่องดวงใจ ของคู่ต่อสู้ในแบบเต็มๆ พระเอกของเราก็รีบไปขอโทษขอโพยทันที  พักกองไปสักระยะจึงเริ่มถ่ายทำกันต่อจนเสร็จ เรียบร้อย  ไต้ฝุ่นจึงมีโอกาสมาเล่าให้ฟังถึงฉากนี้ว่า…
“ซีนนี้ปะทะกับนักมวยต่างประเทศครับ ชกมันมาก เป็นบรูซลีที่ต้องเจอคู่ต่อสู้หลายคนเลย แต่ที่ ถ่ายนานหน่อย ก็ตอนที่ต้องสู้กับพี่รอน เป็นสตั้นแมนชาวต่างชาติ ซึ่งพี่เขามีทักษะและประสบการณ์ มากว่า 30 ปี มีความคล่องแคล่วมาก ท่วงท่าลีลาหนักหน่วงใช้งานเข้าฉากได้ดี เชิงของเขาเข้ากับมุมกล้อง ได้ สวยงามครับ ตอนผิดคิวพลาดไปเตะไข่พี่เขา (หัวเราะ) ผมก็ลวนๆ อยู่ แล้วก็มีจังหวะมันผิดนิดหน่อยแหละ ก็เสยไปเต็มๆ แล้วพี่เค้าไม่ได้เซฟตี้ไว้ด้วย แต่พี่เขาก็เข้าใจว่าของแบบนี้มันต้องมีพลาดอยู่แล้วเป็นธรรมดา  ก็ยังเฮฮากันปกติ แต่หลังจากนั้นผมก็ทำสมาธิในการทำงานมากขึ้นเพราะก็ไม่อยากให้เกิด ความผิดพลาด ขึ้นได้อีกครับ” 
          ภาพยนตร์แอ็คชั่น  “สายบู๊ ฟัด จัด หนัก (FIST OF STARDOM)”  รวมพลคนฮาๆ และฉากบู๊ สะใจ ตามสไตล์ของผู้กำกับฯ  “ซ้ง-ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์” นำแสดงโดย ไต้ฝุ่น กนกฉัตร,กิ๊ก กรกมล และนักแสดง สายบู๊สายฮากันอีกคับคั่ง พร้อมออกอากาศให้ได้ชมในวันอาทิตย์ที่ 25 ส.ค.นี้ เวลา 14.20 น. ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)  
Tagged