พร้อมเสิร์ฟคุณผู้ชม “บรู๊ค ดนุพร” นำทีมสืบคดี ในซีรี่ส์ “ไดมอนด์อายส์ ตา สัมผัส ผี 2”

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

ข่าวประชาสัมพันธ์

           หลังจากซีรี่ส์แนวสืบสวนสอบสวน ซีซั่นแรกได้การต้อนรับอย่างดีจากคุณผู้ชม  ล่าสุด“MONO ORIGINALS” (โมโน ออริจินอล) ในเครือ “MONO GROUP” (โมโน กรุ๊ป) ส่งซีรี่ส์ ไดมอนด์อายส์ ตา สัมผัส ผี 2” (DIAMOND EYES)ของผู้จัด“บรู๊ค-ดนุพร ปุณณกันต์ ในนาม บริษัท บูมเมอแรง มีเดีย จำกัด  เตรียมลงจอเสิร์ฟให้ได้ชมกันแล้วทางช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ในวันอาทิตย์ที่ 3 พ.ย.นี้

            สำหรับ ไดมอนด์อายส์ ตา สัมผัส ผี 2 หนุ่ม บรู๊ค ดนุพร” ได้หวนกลับมาในบทบาทนักแสดงอีกครั้งหลังห่างหายจากหน้าจอแก้วกว่าสิบสองปี ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ กิ๊ก-กรกมล เจริญชัยกัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์,เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ,แน็กชาลี ปอทเจส,นีน่า-นิชนารถ พรหมมาตร,หนุ่ม-สุรุวุฑ ไหมกัน,เอ๋-มณีรัตน์ คำอ้วน,ต้น-ศักราช ศรีวังพล,ปราโมทย์ เทียนชัยเกิดศิลป์,เจได-เศรษฐศิษฎ์ ลิ้มกษิดิ์เดช,บอส-จักริน กฤตย์สิริ พร้อมเหล่านักแสดงรับเชิญ อาทิ กบ-สุวนันท์ คงยิ่ง,เอ-สุรพันธ์ ชาวปากน้ำ,จีจ้า ญาณิน,ปาย-สิตางศุ์ ปุณภพ,บิ๊ก-ศรุต วิจิตรานนท์, แอนนา ชวนชื่น ฯลฯ โดย  เพื่อน-ภาคภูมิ วงษ์จินดา”  รับหน้าที่กำกับการแสดง

            เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ “ผู้กองเพชร” โดนลอบฆ่าจากแกงค์มาเฟียข้ามชาติในนาม “เดอะซัน” (The Sun) เมื่อขาดผู้นำและไฟล์ความลับของเดอะซัน ที่ผู้กองเพชรซ่อนไว้ก็ยังหาไม่เจอ ทำให้เจ้าหน้าที่หน่วย D.E.I (Diamond Eye Institute) ต้องมืดแปดด้าน  และแล้ว พ.ต.ท.แดเนี่ยล ซาโต้ (บรู๊ค ดนุพร) ตำรวจลับหน่วยพิเศษสากลก็ปรากฏ ตัวขึ้นในฐานะผู้บังคับการหน่วยคนใหม่ชายลึกลับที่นอกจากจะมีดวงตาพิเศษที่ไม่ได้เพียงแค่เห็นวิญญาณ แต่เขายังสามารถเห็นความตายที่ใกล้เข้ามาของคนที่ดวงถึงฆาตอีกด้วย และมุ่งมั่นที่จะเดินหน้าไล่ล่า ไขคดีการตายของผู้กองเพชร, ช่วยปกป้องคนสำคัญ เอมิ (เบนซ์ ณัฐธิดา) ลูกสาว และ หมอก้อย (กิ๊ก กรกมล) คนรักของผู้กองเพชร พร้อมกับความดำมืดในการตายของลูก-เมียของเขาเมื่อหลายปีก่อนก็กำลังจะถูกคลี่คลาย 

นอกจากความเข้มข้นของเนื้อเรื่องแล้ว ยังได้ยกกองไปเก็บภาพสวยๆ ที่ประเทศญี่ปุ่น ทั้งที่ คิตะคิวชู เมืองใน ฟุกุโอกะ ไปปราสาทโคคุระ และไปที่เมืองชิโมโนเซกิ ฯลฯ โดยบรู๊ค ดนุพรเผยว่า 

            “ซีซั่นแรกโลเคชั่นถ่ายที่กรุงเทพอย่างเดียว ซีซั่นนี้มีไปถ่ายต่างจังหวัด แล้วก็ไปที่ญี่ปุ่นด้วย อยากจะให้คนดูประทับใจ อยากได้ภาพสวยๆ ก็เลยคุยกันกับพี่เพื่อน (ผู้กำกับฯ) ในเมื่อเราเปลี่ยนหัวหน้าหน่วย แดเนียลมีพื้นเพมาจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเขียนปูไว้ตั้งแต่แรก น้องเอมิเนี่ย คุณตามาจากญี่ปุ่นเขียนโดยไม่รู้ว่าจะไป ก็คุยกับพี่เพื่อนเอาไงดีไปมั้ย ก็ยกกองกันไปถ่ายที่โน่น 20 กว่าชีวิต ก็ถ่ายกัน 7-8 วัน ได้ภาพอย่างที่ต้องการ ก็ขออนุญาตการที่จะเข้าไปประเทศเค้าเกี่ยวกับ ถ่ายหนังเนี่ยมันต้องขออนุญาต แล้วก็ขั้นตอนเยอะใช้เวลาเตรียมงานหลายเดือนมาก ต้องแปลไทยเป็นญี่ปุ่น มันวุ่นวายมากกว่าจะได้ไปแต่ก็คุ้มครับเดินทางไกลแต่ละเมืองสวยๆ ทั้งนั้น แล้วก็มีเอกลักษณ์ กองถ่ายได้รับความอนุเคราะห์ประสานงานจากKitakyushu film commisstion (KFC) และ Shimonoseki film commisstion (SFC) ต้องขอขอบคุณอย่างยิ่งครับ ถ่ายที่ญี่ปุ่นไม่ใช่มีแค่ตอนหนึ่งตอนเดียว แต่มันจะแทรกอยู่ในหลายๆ ตอนครับ คิตะคิวชู ฟุกุโอกะ  ไปปราสาทโคคุระ และไปที่เมืองชิโมโนเซกิ ฯลฯ อากาศดี ฟ้าสวยมาก เป็นเมืองที่ สวยจริงๆ เป็นภาพที่ประทับใจมากครับ ฝากติดตาม ตาสัมผัสผีซีซั่นที่สองด้วยครับ อยากจะให้ลองติดตาม ติชมเชื่อว่าเรื่องนี้จะมีกลิ่นอายของผีวิญญาณยังอยู่ เป็นเรื่องของคดีว่าจะพลิกไปทางไหน มีความบู๊มากขึ้น หวังว่าจะถูกใจแฟนๆ โมโนครับ”

การปฏิบัติการเปิดโปงโฉมหน้าแกงค์มาเฟีย The Sun ของ พ.ต.ท.แดเนี่ยล และทีม D.E.I ในครั้งนี้จะประสบ ความสำเร็จหรือไม่ ติดตามชมความเข้มข้นของละครซีรี่ส์ “ไดมอนด์อายส์ ตา สัมผัส ผี 2” (DIAMOND EYES)และการกลับมาในบทบาทนักแสดงของ บรู๊ค ดนุพร” ได้ทางช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.00น.  เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 3 พ.ย.นี้

 

Tagged